Mục lục

Ý tưởng kinh doanh không cần vốn thu lợi khủng

Ý tưởng kinh doanh không cần vốn khởi nghiệp thì vấn đề đầu tiên mà ai cũng sẽ gặp phải đó chính là tiền vốn, nếu bạn có số vốn hạn hẹp thì hãy tìm hiểu qua những cảm hứng bán hàng không cần vốn. Qua bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin đến bạn đọc, cùng tìm hiểu nhé.

Ý tưởng kinh doanh không cần vốn​ như thế nào?

Ý tưởng kinh doanh không cần vốn​ điều bạn cần biết
Ý tưởng kinh doanh không cần vốn​ như thế nào?

Kinh doanh dễ mang lại lợi nhuận tuy nhiên lại chứa nhiều nguy cơ. Và nếu không tỉnh táo, bạn sẽ “trắng tay”. Đây là thử thách ngăn cản nhiều bạn trẻ khi khởi nghiệp. Vậy đã bao giờ bạn tự đặt câu hỏi kinh doanh gì khi không hề có vốn chưa? Hình thức này hiểu đơn giản là tự kiếm tiền bằng chính năng lực của mình. Hoặc sale cho nhà cung cấp và nhận hoa hồng mà không luôn phải bỏ tiền nhập hàng. Ví dụ bạn làm gia sư, người có chuyên môn đào tạo, môi giới, bán lẻ online,….

Xem thêm: Kinh nghiệm kinh doanh đồ gia dụng cho người mới bắt đầu

Những lưu ý bán hàng không cần vốn

  • Tìm nơi truyền bá dịch vụ hiệu quả: bạn nên khai thác kênh mạng xã hội như Facebook, mạng xã hội instagram, website công ty, rao vặt. Thậm chí là các sàn giao dịch thương mại điện tử.
  • Đừng bỏ qua bất kỳ người tiêu dùng nào: Trong thời buổi bán hàng khó khăn và cạnh tranh, việc có được người tiêu dùng liên hệ là vô cùng quý giá. Thế nên bạn hãy cố gắng khai thác ước muốn của người tiêu dùng, phục vụ mong muốn và săn sóc họ cẩn thận. Bên cạnh đó, có khả năng thông qua các tool nghiên cứu đối tượng để sở hữu chiến lược sale tốt hơn.
  • Thử vay vốn kinh doanh: nếu không hề có vốn mà muốn kinh doanh tạp hóa bạn hãy thử tìm hiểu cách “Ứng vốn” do VinShop và Techcombank khai triển. Dịch vụ này hỗ trợ khoản vay lên đến 70 triệu giúp các chủ tạp hóa cam kết tài chính để nhập hàng. Thủ tục đăng ký cũng rất đơn giản, lại không đòi hỏi thế chấp tài sản. Ngoài ra, khi nhập hàng chủ tiệm còn được chiết khấu và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Top cảm hứng bán hàng không cần vốn hot nhất

Gia sư – cơ hội bán hàng không cần vốn

Ý tưởng kinh doanh không cần vốn bán hàng gì khi không có vốn?. Hồi đi học bạn luôn được loại giỏi, hay điểm 9 điểm 10, vậy tại sao bạn không share tài năng này và giúp đỡ kết hợp thêm thu nhập cho mình. Với việc thi cử cạnh tranh khốc liệt vào cấp 3, vào Đại Học như hiện tại, mong muốn gia sư là cực kỳ nhiều.

Hay kể cả khi bạn không giỏi thì bạn cũng có thể làm dịch vụ trung gian, vừa tuyển gia sư vừa nhận dịch vụ gia sư. Đây chính là bí quyết kinh doanh không cần vốn đạt kết quả cao nhất.

Xem thêm: Ý tưởng kinh doanh đột phá cho doanh nghiệp nhỏ

Nhà tổ chức sự kiện – bán hàng không cần vốn có thật không?

New Report Says These Are the 10 Best Industries to Start a Business In If  You Want to Get Rich | Inc.com
Nhà tổ chức sự kiện – bán hàng không cần vốn có thật không?

Xếp vị trí số 2 trong các hoạt động bán hàng không cần vốn. Nhà tổ chức sự kiện đã trở thành công việc được sự xác định của một số bạn trẻ muốn bán hàng không cần vốn. Bạn thích tiệc tùng và các buổi liên hoan, vậy tại sao bạn không biến sở yêu thích thành công việc bán hàng. Cho dù đấy là cho một đám cưới, tiệc sinh nhật hay họp mặt lớp, một kế hoạch sự kiện giúp cho nó đơn giản cho người đối diện để lưu giữ một vụ thanh lịch.

Bán hàng gì khi không có vốn? – Làm dịch vụ / chỉ dẫn

Đây là cơ hội bán hàng không cần vốn và nhàn hạ cho những bạn học viên hoặc những bạn ham thích mua sắm. Giữa công việc và con cái, cha mẹ có không nhiều thời gian để chăm sóc các việc lặt vặt cho từng cá nhân như mua sắm hàng hóa, đưa con cái đi học, đón chúng về, cơm nước,…

Bạn có khả năng nhận dịch vụ làm những việc lặt vặt đó mà khách hàng cho là mất nhiều thời gian của họ. Hoạt động bán hàng không cần vốn này sẽ không tốn quá là nhiều thời gian của bạn vì bạn có thể nhận dịch vụ thực hiện theo ngày hoặc thực hiện theo giờ dịch vụ.

Ý tưởng bán hàng không vốn – đào tạo online

Bạn đam mê Yoga? Hay thiết kế web? Nếu bạn biết một điều gì đó bên ngoài lĩnh vực bạn biết, bạn có thể giúp đỡ người khác để phong phú thêm cuộc sống của họ bằng việc Mang đến các lớp học thêm online. Với cảm hứng kinh doanh không cần vốn này bạn có khả năng sản sinh ra các video bài giảng, hoặc bố trí bài học qua Skype với khách hàng. Một tùy chọn khác nếu bạn yêu thích giảng dạy hãy bắt đầu một lớp học tại nhà.

Đầu bếp cá nhân – bán hàng không cần vốn, thật không?

Bán hàng không cần vốn này yêu cầu bạn phải có kế hoạch và chuẩn bị các bữa ăn mỗi tuần hoặc hằng ngày cho người sử dụng của bạn, vì lẽ đó nếu như bạn có kỹ năng nấu tốt, kiến thức dinh dưỡng và chế độ ăn đặc biệt.

Bạn không hẳn cần phải tốt nghiệp từ trường dạy nấu ăn, tuy nhiên nếu như bạn có một vài lớp học nấu ăn đã đăng trên mạng, điều này sẽ kích thích đáng tin cậy của bạn với những người xung quanh. Đây quả là một cơ hội kinh doanh khi không hề có vốn hấp dẫn phải không nào!.

“Phát sốt” với cảm hứng bán hàng không vốn – huấn luyện phần mềm

4 Types of Entrepreneurship: Tips for Women in Business
“Phát sốt” với cảm hứng bán hàng không vốn – huấn luyện phần mềm

Ý tưởng kinh doanh không cần vốn bạn thành thục trong một phần mềm chuyên ngành cao? Có một nhu cầu lớn về đào tạo từ nghiệp dư và chuyên nghiệp tìm cách mở rộng các kỹ năng của họ. Hướng dẫn sử dụng kỹ thuật có sẵn cho các chương trình như QuickBooks và Final Cut Pro, tuy nhiên đây là những thường tiêu tốn và phức tạp cho người dùng trung bình để hiểu. Lịch trình các buổi họp group nhỏ hoặc các buổi tư nhân, và phí theo giờ cho một hướng dẫn chi tiết của chương trình. Kiên nhẫn và một cá tính tuyệt vời là cực kì quan trọng.

Xem thêm: 7 Ý tưởng kinh doanh mới lạ, độc đáo trên thế giới hữu ích

Qua bài viết trên đã cung cấp những thông tin về ý tưởng kinh doanh không cần vốn thu lợi tốt nhất. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( vinid.net, suno.vn, … )

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SIMPLE SEEDING
SIMPLE UID
SIMPLE SHOP
BACKLINK / GUEST POST
TÊN MIỀN ĐẸP
CHĂM SÓC FANPAGE
CHĂM SÓC WEB
Simple ZNS
THIẾT KẾ WEBSITE
TẠO LANDINGPAGE
COMBO ATP MOBILE
ATP CARE PRO
Auto Viral Content
Simple Ads
Simple Zalo
Simple Facebook PRO
Simple Tikdown
Scroll to Top

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây