Instagram
"MỎ VÀNG" TIỀM NĂNG KINH DOANH ONLINE!

Tưởng tượng bạn có hàng chục tài khoản Instagram đang họat động, tự động kết nối hàng ngàn khách hàng và mang lại cho bạn hàng trăm đơn hàng mỗi ngày. Hình dung xem, trong khi mọi người sử dụng mạng xã hội này để giải trí và tiêu tốn thời gian tiêu khiển thì bạn lại có thể khai thác và biến trang cá nhân Instagram của mình thành một “CỖ MÁY BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG” mỗi ngày.

Bạn có sẵn sàng dành một vài phút để xem tiếp nội dung bên dưới chứ ?

Hãy có niềm tin vào điều này, chỉ khi có niềm tin thì bạn mới có thể nỗ lực hết mình. Kết quả sau này sẽ là minh chứng cho hành động quyết liệt của bạn ngày hôm nay. Để chứng minh cho lời khẳng định trên, tôi có một vài thông tin tổng quan về kênh Instagram đã được tổng hợp dưới đây. Hãy nhớ thật kỹ từng mô tả và đừng bỏ sót bất kỳ một thông tin nào:

Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn bạn biết một SỰ THẬT:

Nhiều người bán hàng ngoài kia họ đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc bán hàng, họ không biết đến tệp khách hàng tiềm năng, họ sở hữu một trang cá nhân instagram nghèo nàn: quá ít người follow, hình ảnh mô tả sản phẩm quá ít, những lượt like comment trên bài đăng quá ít ỏi... họ cũng không biết đến những công cụ có thể giúp mình cải thiện hiệu suất làm việc. Thậm chí họ vẫn còn hoài nghi, không tin vào những giải pháp có thể thay đổi tình hình kinh doanh đang bế tắc của mình.

Nếu như đã xem đến đây, chúng tôi chắc chắn bạn đã có CƠ HỘI THAY ĐỔI KẾT QUẢ KINH DOANH của mình rồi đấy!

BÍ MẬT đầu tiên chúng tôi muốn BẬT MÍ cho bạn biết :

Instagram được đánh giá là kênh bán hàng có tỉ lệ hoàn đơn (bùng đơn) thấp nhất trong tất cả các kênh bán hàng, người anh em Facebook thì lại không có được lợi thế như vậy. Giới kinh doanh đang chuyển dịch và mở rộng kênh bán hàng, Instagram là một trong những kênh bán hàng tiềm năng tiếp theo.
Rất nhiều người đã và đang kiếm tiền với kênh Instagram này. Dám chắc rằng chưa ai từng nói cho bạn biết điều này.

TIN BẤT NGỜ tiếp theo chúng tôi dành cho bạn

Danh sách những ngành hàng/sản phẩm bán được nhiều nhất trên Instagram, hãy cố gắng tìm thật kỹ xem sản phẩm của mình có nằm trong danh sách này không nhé:

Instagram được coi là kênh bán hàng dành cho giới trẻ vì vậy: Nếu bạn đang kinh doanh sản phẩm phục vụ giới trẻ thì đừng nên do dự nữa.

Những người đang bán hàng thành công trên Instagram họ làm gì mà có nhiều khách hàng như vậy ?

Không để bạn phải chờ lâu nữa, cỗ máy mà chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là Simpe Instagram - một giải pháp hỗ trợ bán hàng trên Instagram do ATP Software cung cấp.

Công cụ Simple Instagram là giải pháp hoàn hảo giúp trang cá nhân Instagram của bạn tiếp cận đến hàng ngàn khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

Công cụ này thực sự hữu ích với những ai ?

Tôi chắc chắn rằng khi sở hữu bộ công cụ này, kết quả kinh doanh của bạn sẽ cải thiện đáng kể sau một thời gian RẤT NGẮN:

TÔI TIN RẰNG, khi bạn áp dụng công cụ “SIMPLE INSTAGRAM” một thời gian. Từng chỉ số follow, tương tác trên trang cá nhân Instagram của bạn sẽ thay đổi một cách đáng kinh ngạc.

Có phải nó chưa đủ sức thuyết phục và bạn vẫn còn do dự, thiếu niềm tin đúng không ?

Vậy thì hãy xem tiếp một "Case Study" thực tế mà tôi sắp chia sẻ sau đây. Dám chắc bạn sẽ rất rất nuối tiếc vì không biết đến công cụ này sớm hơn (hoặc ít nhất bạn cũng có thêm niềm tin siêu lớn để ứng dụng Simple Instagram mỗi ngày).

Trên đây là một trong những khách hàng đã và đang tạo ra hàng trăm đơn hàng mỗi ngày nhờ ứng dụng “SIMPLE INSTAGRAM”.

Bạn biết không...đằng sau hàng chục tài khoản Instagram liên tục tạo ra “DOANH THU KHỦNG” là sự cố gắng, nỗ lực ứng dụng phần mềm liên tục, đều đặn mỗi ngày.

Có rất nhiều người ngoài kia đang bán hàng rất hiệu quả nhờ kênh INSTAGRAM. Sự thật hiển nhiên, họ KHÔNG MUỐN bạn biết bí mật này chút nào mà chỉ muốn giấu kín nó đi.

Instagram.png
Tôi đoán rằng bạn cũng rất dễ bị tâm lý như thế khi tìm được một “CÔNG THỨC LÀM GIÀU” nào đó và chỉ muốn một mình bạn sở hữu. Nhưng ở đây sẽ không ai giấu diếm bất kỳ điều gì: “CÔNG THỨC” mà bạn cần đó chính là ứng dụng “TỰ ĐỘNG HÓA” mọi thao tác để thay thế con người, cải thiện hiệu suất làm việc x3 x5 lần.

Simple Instagram là cơ hội để bạn có thể thay đổi được tình hình kinh doanh của mình ngày một tốt hơn. Trước khi nhấn nút ĐĂNG KÝ MUA bên dưới, tôi muốn bạn thực hiện một vài CAM KẾT như sau:

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG SIMPLE INSTAGRAM

ĐIỀU CUỐI CÙNG mà tôi muốn nhắn nhủ với bạn: Instagram thực sự là mỏ vàng cho DÂN KINH DOANH ONLINE rất nhiều người bán hàng họ đã và đang rất thành công nhờ bán hàng trên này.

Tôi cam kết rằng phần mềm sẽ được cập nhật liên tục và nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ dày dặn kinh nghiệm của ATP Software.

Bạn cũng có thể yêu cầu hoàn tiền trong thời gian 7 ngày đầu sử dụng nếu không hài lòng.

CHỈ CẦN ĐỂ LẠI THÔNG TIN NHÂN VIÊN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ HỖ TRỢ.

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Copyright 2019 © Simple Instagram - ATPSOFTWARE

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây