Chỉ với kênh Marketing 0đ bạn vẫn có thể kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng? Thật khó tin nhưng nó sẽ là sự thật nếu bạn đọc tiếp sale page này!

Facebook Marketing 0 đồng là gì?

 Marketing 0 đồng trên Facebook sẽ bao gồm việc bạn tận dụng 3 kênh bán hàng của Facebook đó là
– Fanpage bán hàng
– Group bán hàng
– Facebook cá nhân bán hàng
 Để làm các hoạt động marketing tiếp cận khách hàng thay vì phải tốn hàng chục triệu đồng mỗi tháng để chạy quảng cáo trên Facebook hay thuê KOL. Kênh 0đ thực sự là kênh bán hàng vô cùng tiềm năng nếu như bạn có trong tay công thức đúng đắn.

Marketing 0đ sẽ phù hợp với những ai không có nhiều chi phí cho Marketing

Lợi ích của marketing 0đ ra sao?

Tất nhiên, lợi ích của Marketing 0 đồng chính là giúp bạn tiết kiệm được chi phí marketing bằng 0 hoặc chi phí marketing ở mức thấp nhất. Ngoài ra nếu bạn mới bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh online thì nên làm marketing 0đ trước để giảm thiểu rủi ro, tiết kiệm chi phí và tạo bước đệm để mở rộng phát triển kinh doanh.

SIMPLE FACEBOOK

Truy tìm tiếp cận khách hàng mục tiêu

Simple Facebook là công cụ cực kỳ mạnh mẽ trên Facebook mà bạn chắc chắn sẽ cần đến để tìm ra chính xác khách hàng mục tiêu của mình. Không những vậy công cụ còn hỗ trợ bạn phân loại nhóm khách hàng mục tiêu, lọc thông tin nhân khẩu học, email, sdt của họ để tự động kết bạn
BIẾN NGƯỜI LẠ THÀNH BẠN BÈ – BIẾN BẠN BÈ THÀNH KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG.

SIMPLE ACCOUNT

Tăng tương tác duy trì mối quan hệ với khách hàng

Simple Account là công cụ tuyệt vời nhất trong hoạt động chăm sóc khách hàng, duy trì tương tác với bạn bè trên Facebook. Tương tác trên Facebook ngày cảng bị giảm mạnh, nếu bạn không chủ động tương tác chắc chắn khách hàng sẽ bỏ bạn mà đi. Simple Account sẽ là trợ thủ đắc lực hỗ trợ bạn tự động tương tác like bình luận Facebook và còn nhiều hơn thế nữa…

CRM PROFILE

Công cụ quản lý bán hàng trên Profile số 1 thế giới

CRM Profile sẽ giúp bạn quản lý đơn hàng, quản lý hàng nghìn khách hàng tiềm năng qua Facebook cá nhân của bạn. Bạn sẽ không để lỡ hay bỏ sót bất kỳ cmt, inbox nào của khách hàng.

Đăng ký ngay hôm nay để được nhận Voucher ưu đãi lên đến 30% khi sở hữu bộ ba sát thủ bán hàng này!

Ngoài ra bạn sẽ có cơ hội được tham dự các khóa training đào tạo marketing chuyên sâu ngay tại văn phòng công ty vào mỗi cuối tuần. Còn chần chờ gì nữa! Nắm bắt cơ hội ngay để sở hữu bộ công cụ bán hàng tuyệt vời nhất hiện nay cùng sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ chuyên gia của ATP Software.

CHƯA HẾT!

50 khách hàng đầu tiên đăng ký sẽ được sở hữu trọn bộ tài liệu Digital Marketing thực chiến đầy đủ nhất 2019.

(Nhưng hôm nay nó hoàn toàn miễn phí nếu bạn mua bộ 3 sát thủ bán hàng này!)

Copyright 2019 © Phần Mềm ATP

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây