Ý nghĩa màu icon trái tim rất thú vị mà có thể bạn chưa biết

Thật ra mỗi sắc màu mang ý nghĩa riêng của nó, màu trái tim cũng vậy, nó truyền tải những “thông điệp” khác nhau trong cuộc sống và trong các mối quan hệ. Như vậy, sử dụng màu sắc như thế nào cho đúng để thể hiện một phần tích cách người sử dụng nó. Hãy cùng tìm và phân tích những lý giải thú vị về ý nghĩa màu icon trái tim ngay sau đây. Cùng theo chân phanmematp ngay nhé!

1. Icon trái tim đỏ

Màu đỏ là màu nguyên gốc của trái tim, đây cũng là sắc màu biểu tượng được dùng nhiều. Khi tin nhắn kèm theo trái tim màu đỏ cho ta biết được ý nghĩa về sự động viên hoặc bảy tỏ tình yêu, sự yêu thương, chú ý dành cho đối phương.

ý nghĩa màu icon trái tim

Ý nghĩa màu icon trái tim màu đỏ là biểu hiện tình yêu mãnh liệu và sự yêu thương nồng cháy. Tuy nhiên, tình bạn dùng icon trái tim đỏ có nghĩa đây chính là những mối quan hệ mập mờ từ hai phía.

Nếu người gửi trái tim đỏ là người yêu hoặc có thể là cha mẹ đang ở xa bạn, thì lúc đó chính là lúc mà họ đang rất nhớ bạn, muốn nói rằng họ sẽ luôn ở bên và yêu thương bạn suốt kiếp. Nên bạn cũng hãy gửi lại một tin nhắn kèm trái tim đỏ cho người những người thân yêu nhất của mình.

2. Ý nghĩa trái tim màu xanh lá cây

Trái tim màu xanh lá cây mong muốn nói đến sự lạc quan, nỗ lực cho một vấn đề nào đấyKhi mà bạn gửi trái tim màu xanh tới đối phương thì họ sẽ cảm thấy được khích lệ đúng lúc. Ý nghĩa này là do màu xanh lá tượng trưng cho cây cối, sự phát triển không ngừng của những mầm non.

3. Icon trái tim xanh dương 

Màu xanh dương hay thường được gọi là màu xanh da trời tượng trưng cho sự yên bình và thân thiện trong cuộc sống. Người dùng icon trái tim màu xanh dương là họ mong muốn gợi nhắc về sự bao bọc, chở che lặng thầm với đối phương. Trong mối quan hệ bạn bè khác giới, icon trái tim màu xanh hay được sử dụng để bày tỏ sự yêu mến, tin tưởng.

ý nghĩa màu icon trái tim

Ý nghĩa màu icon trái tim xanh dương thể hiện một tâm hồn thuần khiết, sự chung thủy trong tình yêu, lòng trung thành và sự yêu thương của con người với nhau.

4. Trái tim màu vàng

Màu vàng là màu của sự hạnh phúc, trí tuệ hơn người và năng lực tưởng tượng phong phú. Bạn là người thích phiêu lưu, bạn luôn tìm thấy ở đó những ý tưởng hay những phương pháp và phong cách mới.

Bạn có suy nghĩ khá mãnh liệt và quả quyết. Bạn rất may mắn khi có được một bộ óc kinh doanh tài ba vừa có năng khiếu hài hước hơn người. Bạn suy nghĩ sâu sắc nhưng khi cần thì bạn thích thực hiện những công việc và hành động theo ý thích. Bạn khá chân tình, bạn có suy nghĩ khá già dặn.

5. Icon trái tim cam 

Icon trái tim màu cam có thể một các mối quan hệ mập mờ. Nó có thể là trên tình bạn dưới tình yêu hoặc có thể bạn chỉ mong muốn đó là những mối quan hệ những người bạn thân thiết.

Trái tim màu cam thể hiện cho sự thành công, thắng lợi và là dành cho những người luôn sáng tạo, luôn nỗ lực vì mục đích. Đây là con người sáng tạo, có nhiều suy xét tích cực và luôn nỗ lực trong cuộc sống.

6. Icon trái tim tím 

Icon trái tim màu tím thường thể hiện một con người nhẹ nhàng, biết chú ý. Một các mối quan hệ tốt dành cho hai người tuy nhiên không được cụ thể. Ý nghĩa màu icon trái tim màu tím thể hiện sự hăng hái, đam mê hay cuồng nhiệt một thứ gì đấyTuy nhiên, đối với một vài người thì trái tim màu tím lại thể hiện cho giới tính thứ ba.

7. Trái tim màu đen

Màu đen của trái tim thể hiện sự huyền bí, bí ẩn nào đó mà đối phương muốn gửi tới bạn. Ngoài ra trái tim màu đen cũng thể hiện sự can đảm và ý chí bền vững, kiên định của chính mìnhMột vài trường hợp trái tim màu đen cũng biểu thị cho sự lạnh lẽo và cái chết nên bạn phải tìm hiểu rõ tình huống rồi mới gửi icon này.

ý nghĩa màu icon trái tim

8. Trái tim màu nâu đỏ

Màu nâu đỏ thể hiện sự thân thiện và dễ gần, những trải nghiệm đúc kết trong cuộc sống giúp bạn rất nhiều trong việc cư xử thường nhật. Và điều đấy càng để lại ấn tượng tốt về bạn trong mắt mọi người xung quanh.

9. Kết bài

Bài viết trên đã giúp bạn hiểu một cách rõ ràng hơn về ý nghĩa màu icon trái tim, những điều bí mật đằng sau sắc màu trái tim mà chúng ta thường hay dùng mỗi ngày. Bây giờ bạn đã hiểu được và hãy sử dụng icon trái tim theo sắc màu phù hợp với từng đối tượng của bạn nhé!

Xem thêm: Cách thức xây dựng thương hiệu hiệu quả nhất mà không phải ai cũng biết

Hảo Hảo – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo:legiavietnam,salekit,vietblend)

0
Chia Sẻ
1.2k
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây