Mục lục

Tìm hiểu về hệ thống WHMCS giải pháp quản lý an toàn

Tìm hiểu về hệ thống WHMCS được người sử dụng đánh giá là cách không gây hại và tất cả các mặt nhất nhằm quản lý Server,VPS, Hosting cho các doanh nghiệp. Qua nội dung sau đây sẽ cung cấp thêm nhiều tất cả thông tin hệ thống WHMCS nhé.

Tìm hiểu về hệ thống WHMCS

WHMCS (Web Host Manager Completed Solution) là một bộ máy đem đến cho khách hàng cách quản lý một bí quyết tất cả các mặt cho các dịch vụ lưu trữ website. Nhiều người nhận xét đây chính là một trong các phần mềm hỗ trợ bạn có thể quản lý hosting, server hay domain một cách mạnh mẽ, đơn giản nhất.

Tìm hiểu về hệ thống WHMCS cho người mới
Tìm hiểu về hệ thống WHMCS

Ngoài ra, WHMCS còn giúp người sử dụng có khả năng dễ dàng liên kết chặt chẽ, điều khiển và quản lý những dịch vụ online ví dụ Tên miền, server hay các dịch vụ khác liên quan đến site.

Xem thêm “Sự thật” về dịch vụ thiết kế Web giá rẻ 500t – 1tr là gì?

Đối tượng hợp lý sử dụng WHMCS

WHMCS rất có ích cho các tổ chức, doanh nghiệp bổ sung dịch vụ phương pháp công nghệ như tên miền, hosting, VSP, hệ thống email server…

Ngoài ra, giải pháp này còn hỗ trợ tốt nhất cho các người tiêu dùng truy cập vào account quản trị để quản lý hosting hay tên miền một cách dễ hiểu, mau chóng, làm giảm các thực hành các bước kỹ thuật thừa và khó khăn.

Tính năng chính của WHMCS là gì?

Bằng việc sử dụng WHMCS, bạn đơn giản quản lý các công việc kinh doanh dịch vụ web hosting, đăng ký tên miền mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian quản trị hệ thống. Bên cạnh đó, giải pháp này còn đem lại nhiều chức năng nổi bật khác như:

Điều khiển tự động

WHMCS cho phép người dùng có khả năng cấu hình tự động hóa những tác vụ phổ biến, hoặc các hoạt động có tính chất thông dụng của đơn vị bổ sung dịch vụ website hosting, đăng ký tên miền. Cụ thể như:

– Cung cấp tài khoản hosting tự động.

– Tạo hóa đơn và gửi chúng đến người sử dụng bằng định dạng mail một bí quyết tự động.

– Khi hóa đơn đánh dấu đã thanh toán, hoặc đơn hàng đã được chấp nhận thì hệ thống tự động đăng ký tên miền.

– Tự động nâng cấp hoặc hạ cấp dịch vụ khi có đòi hỏi.

Như vậy, với WHMCS, nhiều tác vụ được lập trình điều khiển tự động có thể giúp công ty tiết giảm được nhân công, cũng như thời gian quản lý.

Quản lý hosting và tên miền chuyên nghiệp

Ưu điểm của giải pháp WHMCS là có bố cụ và giao diện truy cập được tích hợp các công cụ quản lý tổng thể. Đó là một dịch vụ hosting, tên miền, DNS, mua hàng, thanh toán… đều được tích hợp trong cùng một giao diện. Nhờ thế, người quản trị hệ thống hoặc thậm chí khách hàng đều dễ dàng hành động các thực hành các bước như:

– Đăng ký tên miền mới.

– Điều chỉnh hoặc di chuyển tên miền.

– Điều chỉnh hoặc thay đổi DNS.

– Đổi mật khẩu.

– Quản lý dữ liệu, chọn sản phẩm, mua hàng, tiến hành thanh toán dịch vụ,…

Giúp hệ thống để quản lý hosting và tên miền thông minh, nhanh chóng

Tìm hiểu về hệ thống WHMCS bổ sung mục dành riêng cho công việc quản lý khách hàng, cũng như các dịch họ mua. Ngoài ra, người dùng còn giản đơn quản lý toàn bộ các gói hosting đã tạo trên WHMCS bằng account người bán.

What is Website Hosting? | Beginner's Guide | WebFX Blog
Giúp hệ thống để quản lý hosting và tên miền thông minh, nhanh chóng

Chưa dừng tại đó, WHMCS còn có một hệ thống giúp đỡ riêng được đi kèm, giúp người tiêu dùng có khả năng gởi email riêng cho người bán. Tất nhiên, các dữ liệu này có thể được dịch vụ lưu trữ lại để người dùng đơn giản kiểm duyệt khi cần.

Bên cạnh đó, hệ thống còn cho phép người sử dụng mở vé. Thông qua hệ thống bán vé, người dùng có khả năng theo dõi, kiểm soát tất cả những yêu cầu giúp đỡ từ các người sử dụng.

Xem thêm :6 Bí quyết lựa chọn công ty thiết kế website uy tín 2021

Quá trình thanh toán được làm dễ dàng, tiện lợi.

Không những có nhiều điểm tốt nhất trong việc sale, quản lý người sử dụng, WHMCS còn đem lại sự thuận tiện, mau chóng cho chu trình thanh toán. Cụ thể, bộ máy hỗ trợ người dùng đặt chu kỳ thanh toán cho dịch vụ như hàng tháng, hàng quý, hàng năm… việc làm này giúp khách hàng đơn giản chọn mức tiền của hợp lý với ngân sách.

Khi một dịch vụ sắp hết hạn, bộ máy sẽ tự động tạo hóa đơn. Đồng thời, chúng cũng chuyển hóa đơn dưới dạng file pdf đính kèm mail và gởi đến khách hàng. Sau đó, nếu như người tiêu dùng hoàn tất thanh toán, hóa đơn được tự động đánh dấu đã thanh toán. Bên cạnh đó, một thư công nhận việc thanh toán cũng đều được tự động chuyển đến người sử dụng,

Ngoài ra, WHMCS còn giúp thanh toán định kỳ đối với các dịch vụ hosting, tên miền và hóa đơn cũng được tự động gia hạn đúng hạn. Trong hoàn cảnh, nếu như người sử dụng muốn gởi kèm phiếu ưu đãi giảm giá hay báo giá đến người sử dụng, hoặc tùy chỉnh hóa đơn, cung cấp hình thức thanh toán bằng chuyển khoản… thì bộ máy đều giúp đỡ nhanh chóng.

Giá tiền cho dịch vụ của WHMCS

Managed WordPress Hosting: 9 Reasons to Choose it in 2021
Giá tiền cho dịch vụ của WHMCS

Tìm hiểu về hệ thống WHMCS hóa đơn WHMCS được lập dựa trên số lượng người tiêu dùng và tùy chọn tạo ra brand. Giá dịch vụ khởi điểm là 18.95$/ tháng cho 250 người sử dụng. Giá tiền để nhận dịch vụ không giới hạn số lượng người tiêu dùng là 44.95$/ tháng.

Xem thêm: Phần mềm thu ngân tốt nhất hiện nay dành cho các cửa hàng

Qua bài viết trên đã cung cấp những thông tin về tìm hiểu về hệ thống WHMCS giải pháp quản lý an toàn. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( hostingviet.vn, wiki.tino.org, … )

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SIMPLE SEEDING
SIMPLE UID
SIMPLE SHOP
BACKLINK / GUEST POST
TÊN MIỀN ĐẸP
CHĂM SÓC FANPAGE
CHĂM SÓC WEB
Simple ZNS
THIẾT KẾ WEBSITE
TẠO LANDINGPAGE
COMBO ATP MOBILE
ATP CARE PRO
Auto Viral Content
Simple Ads
Simple Zalo
Simple Facebook PRO
Simple Tikdown
Scroll to Top

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây