Tự động hóa nguồn thu nhập một cách hiệu quả bạn cần nên biết

Nếu hiểu một cách đơn giản nhất, tự động hóa nguồn thu nhập thụ động là việc bạn có thể kiếm được tiền ngay cả khi … bạn không làm gì. Thật thú vị và kỳ lạ phải không? Nghe như lời chào mời của những tên lừa đảo, không cần gì, bạn cũng kiếm được tiền tỉ. Tiền tỷ không phải không thể kiếm với cách này, nhưng cần có sự đầu tư thời gian và công sức nhất định.

Tự động hóa nguồn thu nhập bằng cách tạo tài khoản tiết kiệm

Tự động hóa nguồn thu nhập bạn cần biết
Tự động hóa nguồn thu nhập bằng cách tạo tài khoản tiết kiệm

Tự động hóa nguồn thu nhập đây là cách làm được nhiều người áp dụng hiện nay, đặc biệt phù hợp với những ai thích sự an toàn, chắc chắn. Đây cũng là cách kiếm thêm tiền hằng tháng được những người có tuổi lựa chọn. Họ không muốn tìm hiểu về máy móc, thiết bị, cũng không muốn học cách xây dựng website, viết ebook. Nếu bạn cũng vậy, đây chính là phương thức phù hợp với bạn.

Tự động hóa nguồn thu nhập chọn tài khoản tiết kiệm đảm bảo an toàn cho bạn

Lãi suất ngân hàng hiện nay đang ở khoảng 0.9% – 1.2% tùy từng ngân hàng theo từng giai đoạn. Một mức không cao nhưng nếu bạn có một nguồn tiền dư thừa, chưa biết để làm gì, đây là cách tạo thu nhập thụ động hiệu quả.

>>>Xem thêm: Tại Sao Khách Hàng Không Quay Lại Với Fanpage?

Làm blog chia sẻ kiến thức

Nếu bạn là người đam mê việc viết lách và thực sự có tài trong lĩnh vực này, hãy tận dụng để tạo nguồn thu cho bản thân. Viết blog chia sẻ những kiến thức chuyên ngành liên quan là cách được nhiều người áp dụng, kiếm tiền thụ động hiệu quả.

Bạn có thể chọn cho mình một chủ đề bạn cảm thấy hứng thú hoặc là chuyên gia trong lĩnh vực. Khi đó, bạn có thể xây dựng các bài viết với chất lượng cao nhất. Hãy hiểu rằng, không chỉ bạn, rất nhiều người khác cũng quan tâm đến những đề tài giống như bạn. Giúp họ nâng cao kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm của bản thân, đồng thời tăng thêm thu nhập, tất cả đều có lợi tại sao không làm?

Việc làm blog có thể tạo được nguồn tiền thông qua các cách sau:

  • Nhận quảng cáo trên blog của mình
  • Nhận tài trợ từ những người yêu quý các bài viết của bạn
  • Hệ thống Affiliate Marketing

Làm blog chia sẻ thông tin có thể tăng thu nhập

Việc thu được nhiều tiền hay không hoàn toàn phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm do bạn tạo ra. Bài viết do bạn xây dựng đủ hữu ích, thu hút một lượng tương tác nhất định, bạn có thể bắt đầu tăng thu nhập theo cách làm hay ho này.

Làm kênh Youtube chia sẻ

Thu nhập chịu thuế là gì? Cách tính và những điều cần lưu ý - jes.edu.vn
Làm kênh Youtube chia sẻ

Tự động hóa nguồn thu nhập hiện nay, cứ 10 đứa trẻ thì có 3 em ước mơ trở thành 1 Youtuber trong tương lai. Một tỷ lệ không hề thấp phải không? Từ đó, chúng ta cũng có thể thấy sức hút rất lớn trong nghề tạo kênh Youtube trong khoảng thời gian này.

Với cách tạo ra thu nhập thụ động với Youtube, bạn có thể kiếm tiền theo nhiều cách:

  • Nguồn tiền do Youtube chi trả
  • Các nhà tài trợ chi tiền cho sản phẩm của họ xuất hiện trong video của bạn
  • Chia sẻ các link Affiliate Marketing – tiếp thị liên kết

Dù là cách nào, bạn đều cần xây dựng nội dung chất lượng, hấp dẫn, thu hút người xem. Khi đó, cơ hội tạo ra thu nhập thụ động bạn từ Youtube ngày càng cao. Cùng với đó, bạn cần phải nắm được các kỹ năng cơ bản như phân tích thị trường, chỉnh sửa video, hiểu biết về Marketing nếu muốn việc làm ăn tạo ra thu nhập lớn.

>>>Xem thêm:

Tạo website bán sản phẩm

Bán hàng online đang là xu thể ở giai đoạn hiện tại. Website là một kênh bán hàng online rất tốt và bền vững.

Nếu bạn có sản phẩm thì quá tốt, bạn có thể bán ngay trên website. Đây là một hướng làm bền vững. Nó sẽ giúp bạn có thêm nhiều khách hàng thụ động.

Lưu ý: Làm website bán hàng không chỉ đăng sản phẩm. Bạn phải có những bài viết chi sẻ giá trị nữa thì mới có người xem.

Nếu bạn muốn làm website bán nón lá, thì bạn sẽ các bài viết về nón lá. Ví dụ như: cách làm nón, chọn lá làm nón, lợi ích của nón lá, cách chụp hình đẹp với nón lá, vân vân và vân vân.

Nếu không có, bạn có thể bán những sản phẩm của người khác làm, nhưng thương hiệu là của bạn.

Bạn hãy thử nghiên cứu mô hình drop shipping, hoặc bạn có thể tham gia các chương trình liên kết tiếp thị và hưởng hoa hồng.

Mua lại blog/website

5 Lý do bạn cần phải có nhiều nguồn thu nhập - Thu nhập đầu tư
Mua lại blog/website

Bạn không muốn bỏ thời gian dài để viết bài tạo ra giá trị. Bạn có thể mua lại blog của người khác. Blog này đã có sẵn lượng người xem, và đang có thu nhập thụ động.

Thu nhập thụ động này có thể đến từ quảng cáo Google Adsense, hoặc các chương trình liên kết tiếp thị.

Thường thì một blog sẽ được bán lại với giá 24 lần thu nhập hàng tháng. Nếu blog đang tạo ra thu nhập thụ động $250 mỗi tháng, thì bạn sẽ mua với giá không quá $6000. Bạn hoàn toàn có thể mua với giá nhỏ hơn 24 tháng thu nhập của blog.

Bài viết trên đã cho các bạn biết về Tự động hóa nguồn thu nhập. Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của mình nhé.

>>Xem thêm :Công thức AIDA cho trang Landing Pag thu hút khách hàng tiềm năng

Lộc Đạt-tổng hợp

Tham khảo ( compamarketing, ngoloc, … )

0
Chia Sẻ
23
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây