Công thức AIDA cho trang Landing Pag thu hút khách hàng tiềm năng

A: ATTENTION – GÂY CHÚ Ý

Thu hút người xem ngay lập tức với tiêu đề chính. Tiêu đề chính cụ thể, súc tích, nêu một cách rõ ràng khách hàng sẽ có được gì từ trang này. Đừng quên về quy tắc đồng nhất nội dung : tiêu đề chính phải đồng nhất nội dung với mẫu quảng cáo trước khi dẫn vào Landing Page.

I: INTEREST – TẠO HỨNG THÚ VỚI SẢN PHẨM

Khơi gợi sự thích thú bằng cách trình diễn sản phẩm/dịch vụ của bạn dưới dạng hình ảnh hoặc video. Tốt nhất ta nên dùng hình ảnh/video thể hiện sản phẩm/dịch vụ trong bối cảnh thực tế sử dụng. Đi kèm với video là liệt kê dưới dạng gạch đầu dòng những lợi ích mà sản phẩm/dịch vụ đem lại cho khách hàng. Để viết các câu lợi ích, hãy nghĩ đến “nỗi đau” của khách hàng mục tiêu và cách mà sản phẩm/dịch vụ của bạn giải quyết được nỗi đau này.

D: DESIRE – TẠO MONG MUỐN

– Cung cấp những thông tin cụ thể hơn cho người xem để khiến họ mong muốn sản phẩm của bạn.- Những lời phản hồi tin cậy từ khách hàng : đây là điểm cộng, khiến khách hàng tin tưởng bạn hơn. – Phản hồi tốt nhất là miêu tả cách giải quyết cho một “nỗi đau” của khách hàng. – Logo của đối tác: Đừng quên một tiêu đề hấp dẫn cho phần này. Ví dụ “Được tin dùng bởi những tên tuổi lớn trong làng công nghệ”. – Đưa ra các con số về: số lượng người dùng, số năm hoạt động, số tiền …- Đội nhóm: tăng tính tin tưởng và minh bạch về đội ngũ điều hành.- Chứng nhận & cam kết chất lượng của sản phẩm. – Các giải thưởng đạt được hoặc những bài báo nói về sản phẩm/dịch vụ của bạn

A: ACTION – HÀNH ĐỘNG

– Form đăng ký : Tên, số điện thoại, email, … thu hoạch được thông tin của khách hàng tiềm năng, có mong muốn tạo ra 1 list khách hàng cho bạn. – Thiết kế nút kêu gọi hành động : Mua ngay, Tham khảo tại đây, Ghé shop, … những nút kêu gọi khách hàng thực hiện ngay lập tức.

Nếu anh chị quan tâm đến giải pháp hỗ trợ làm landingpage tăng tỷ lệ chuyển đổi thì

Mọi người quan tâm ib page để lại cmt đăng ký simple page dùng miễn phí thử tạo landingpage kéo thả thì đăng ký vào đây nhé

Link đăng ký : https://simplepage.vn/?ref_id=ngocnguyenelysia

Xem thêm:

9 cách tăng tỷ lệ chuyển đổi landing page bán hàng ngay người kinh doanh nên biết

0
Chia Sẻ
2
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây