Mục lục

Top phần mềm đăng bài hàng loạt trên Facebook miễn phí

Để seeding xảy ra một cách nhanh chóng và tự động, bạn phải cần tìm kiếm cho mình một công cụ giúp đỡ là phần mềm đăng bài hàng loạt trên Facebook miễn phí. Trong bài phía dướiATP Academy sẽ hỗ trợ bạn tìm hiểu về những điểm mềm này một cách dễ hiểu và chi tiết nhất.

Phần mềm đăng bài Facebook là gì

Phần mềm đăng bài Facebook là công cụ có ích giúp cho bạn giải quyết tuyệt vời nhất những vấn đề khó khăn trong việc đăng bài, bán hàng trên nhóm, tăng tương tác so với các bài post của mình trên group Facebook,… Từ đấy, giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức đạt kết quả tốt. Việc đăng bài tự động Facebook giúp con người chọn lựa nhiều người có khả năng mua hàng trên Facebook, tạo điểm khác biệt so với đối thủ.

Ích lợi khi dùng phần đăng bài hàng loạt trên Facebook 

Tiết kiệm thời gian

Thay vì phải mất thời gian cả ngày ngồi đăng và comment từng bài lên các group, trang cá nhân, fanpage thì với phần mềm đăng bài hàng loạt chúng ta có thể thực hiện việc hoàn thành công việc này một cách tự động và rất nhanh.

Gia tăng hiệu quả seeding

Thực tế việc đăng bài lên nhiều group trên Facebook theo cách truyền thống mất rất nhiều thời gian, do vậy số lượng bài được đăng lên cũng không cao. Tuy nhiên khi dùng phần mềm đăng tin hàng loạt trên trang Facebook, bạn có thể đăng một số lượng bài viết lớn theo khoảng thời gian ước muốn dựa trên các nick trang Facebook đang nuôi và kho thông tin có sẵn.

Tiết kiệm chi phí

Giúp có thêm nhiều khách hàng tiềm năng với khoản chi bỏ ra cực kỳ thấp.

Phần mềm đăng bài tự động Simple Facebook Pro

Phần mềm đăng bài Simple Facebook Pro tích hợp nhiều chức năng thông minh, giúp tự động tăng tương tác, kết bạn và chia sẻ bài content hàng loạt vào các group trên trang Facebook. Các thành phần chính của app auto đăng bài Facebook:

 • Tùy chỉnh phương thức đăng bài viết lên Facebook: Đăng trực tiếp hoặc share link bài content.

 • Không giới hạn thời gian thời gian đặt lịch, Bạn có thể lên lịch đăng bài cho cả tháng.

 • Cho phép đăng lên toàn bộ nhóm đã tham gia.

 • Tự động join nhóm & post bài vào nhóm theo Lịch trình đặt sẵn.

 • đặt lịch đăng bài tự động đăng bài trên một nick hoặc nhiều nick Facebook không giống nhau, đăng bài lên các group.

Ngoài tính năng đăng bài tự động trang Facebook, ứng dụng còn hỗ trợ kết bạn tự động, cho phép kết bạn theo UID, kết bạn theo danh sách gợi ý, tự động lên lịch gửi inbox…

Phần mềm đăng bài trang Facebook – FPlus

Đây là phần mềm marketing Facebook cực hữu ích cho dân làm truyền thông và nó thật sự đạt kết quả tốt. Với các tính năng như tự động đăng tin, tự động comment up tin, tự động gửi tin nhắn, từ động join group theo từ khóa, tự động kết bạn… thì chắc chắn Fplus sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện doanh số bán hàng online đấy.

Tính năng của Fplus

– Đăng tin lên group, các group hoàn toàn tự động và rất nhanh.

– Giúp cho bạn gửi tin nhắn một cách thông minh, có thể kèm ảnh theo tệp uid.

– Hỗ trợ gia nhập nhóm cho account trang Facebook cá nhân, mời và tạo ra hội group rất nhanh.

– Quản lý tương tác với những người bạn, công việc đăng tin hàng hóa một cách dễ dàng và chuyên nghiệp.

– Quản lý trang cá nhân cũng giống như kiểm soát comment, tìm người dùng qua UID.

Phần mềm đăng bài trên Facebook VFP Pro

Phần mềm này nổi bật với các tính năng:

 • Tự động tham gia nhóm theo keyword được nhập, tự động đăng bài content, chia sẻ bài content ngẫu nhiên lên nhóm theo thông tin được soạn sẵn (có kèm công dụng spin nội dung), tìm tin đăng trong nhóm theo từ khóa để comment vào tin đăng, lọc nhóm theo số lượng thành viên….

 • Nuôi 1 lúc nhiều nick Facebook trên cùng một app với nhiều chức năng hỗ trợ, không lo lắng checkpoint

 • Tự kết bạn, tự động inbox dựa trên UID đã có sẵn

 • Sao chép thông tin, hình ảnh từ trang cá nhân/fanpage khác đăng lên tường mình

 • Tạo và quản lý hàng loạt trang cá nhân cùng 1 lúc, tự động copy thông tin từ page nguồn sang page đích

 • Live clip lên nhiều page, tường, nhóm cùng một lúc

 • Quét thông tin UID từ bài viết, nhóm bất kỳ mà bạn đã tham gia

Hướng dẫn sử dụng phần mềm đăng bài  hiệu quả

Khi mà đã tham khảo về các phần mềm đăng bài đạt kết quả tốt, bạn phải tìm hiểu thêm cách sử dụng phần mềm tự động đăng bài Facebook ra sao để mang lại hiệu năng bán hàng lớn nhất? phía dưới là 4 gợi ý hữu ích cho việc đăng bài ads kinh doanh tự động.

 • Mỗi nick trang Facebook tham gia khoảng 50 nhóm Facebook. Ưu tiên chọn các group có số thành viên lớn, có lượng tác động qua lại khủng và có cùng chủ đề với hàng hóa của chúng ta. VD bạn mỹ phẩm thì phải nên tham gia vào các nhóm review mỹ phẩm, các nhóm về làm đẹp…

 • xây dựng nội dung content có ích với người đọc. thông tin đủ, hình ảnh mô phỏng tốt, caption giật tít (nên nói ra các tiêu đề mang tính tặng quà, chi ân, sale upto..” là các yếu tố thu hút được người mua hàng.

 • tìm kiếm khung giờ đăng bài hiệu quả: đây là tiêu chí rất quan trong góp giúp chiến dịch kinh doanh của bạn có kết quả tốt hơn.

 • Trên ứng dụng đăng bài trang Facebook tự động, hãy phân loại các group đăng bài. Mỗi nhóm gồm 10 nhóm. con người sẽ đăng từng nhóm một, tránh hiện trạng đăng spam quá nhiều, gây chết nick

Trên đó là những gợi ý, hướng dẫn giúp bạn tìm kiếm và sử dụng công cụ đăng bài tự động Facebook hiệu quả nhất trong kinh doanh online. Kỳ vọng qua bài viết này, bạn đã tìm ra phương án ổn để đẩy mạnh hiệu suất kinh doanh rất nhanh.

Xem thêm: Top 4 phần mềm đăng bài Facebook tự động 2021

Tổng kết

Vậy là ATP Academy đã giới thiệu đến mọi người những phần mềm đăng bài hàng loạt trên Facebook miễn phí để Bạn có thể thoải mái Lựa chọn những hàng hóa phù hợp hỗ trợ cho việc bán hàng của mình mà không phải lo tốn khá nhiều khoản chi.

Quỳnh Hương ATP

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SIMPLE SEEDING
SIMPLE UID
SIMPLE SHOP
BACKLINK / GUEST POST
TÊN MIỀN ĐẸP
CHĂM SÓC FANPAGE
CHĂM SÓC WEB
Simple ZNS
THIẾT KẾ WEBSITE
TẠO LANDINGPAGE
COMBO ATP MOBILE
ATP CARE PRO
Auto Viral Content
Simple Ads
Simple Zalo
Simple Facebook PRO
Simple Tikdown
Scroll to Top

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây