Mục lục

Những điều người khởi nghiệp cần chú ý về SEO và Tên Miền

[kkstarratings] Những điều người khởi nghiệp cần biết về SEO và Tên Miền – SEO là một phần rất lớn trong danh tiếng trực tuyến chung của một doanh nghiệp và mọi startup cũng cần phải trải qua điều đó.

Nếu bạn là một người khởi nghiệp, bạn không thể đơn giản bỏ qua các yếu tố quan trọng của doanh nghiệp, tức là tên miền của trang web và chiến lược SEO của nó. Vậy, startup của bạn cần biết gì về SEO và tên miền? Hãy cùng tìm hiểu.

Chọn đúng tên miền phản ánh thương hiệu của bạn

Để bắt đầu, luôn luôn đặt tên thích hợp cho doanh nghiệp khởi nghiệp của bạn. Điều quan trọng là phải xem xét nền tảng của khởi nghiệp của bạn và những gì nó đại diện, ghi nhớ rằng tên này sẽ là ấn tượng đầu tiên và đôi khi chỉ của bạn, đặc biệt là khi nói đến tài trợ.

Khi bạn đã đến một tên doanh nghiệp cho khởi nghiệp của mình, thử thách lớn tiếp theo của bạn sẽ là quyết định tên miền. Một tên miền mang nhiều giá trị về khía cạnh tiếp thị kỹ thuật số của trang web cũng như ấn tượng đầu tiên về doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, việc chọn tên miền có thể cũng khó khăn như việc chọn thị trường khởi nghiệp của bạn.

Một tên miền ngắn và đơn giản tốt nhất mang tên thương hiệu của bạn rất được khuyến khích. Một số miền dài hoặc một số có số là không nghiêm ngặt. Một tên miền duy nhất có phần mở rộng hợp lý dựa trên tính chất hoạt động kinh doanh của bạn có thể làm tốt hơn cho bạn. Một phần mở rộng của .com .com vẫn được nhiều người ưa thích và nó có lợi ích SEO riêng. Bao gồm các từ khóa của bạn có thể giúp bạn xếp hạng tốt hơn trong công cụ tìm kiếm.

Nếu bạn gặp khó khăn khi tìm đến tên miền lý tưởng của mình, bạn có thể tìm kiếm sự trợ giúp từ một số công cụ có sẵn như DomainIt, Domainsbot, NameStation, v.v.

Nhắm mục tiêu đúng từ khóa

Khi bạn đã có một ý nghĩ cuối cùng xung quanh tên miền của doanh nghiệp khởi nghiệp của mình, đã đến lúc nhảy ngay vào bandwagon từ khóa. Nhưng, hãy chắc chắn rằng bạn làm điều đó một cách thận trọng. Vì bạn chưa quen với chiến trường cạnh tranh trang web kinh doanh, nên những nỗ lực của bạn sẽ cần gấp đôi ga để giúp động cơ hoạt động.

Sử dụng các từ khóa đuôi dài rất được khuyến khích nếu bạn là một người khởi nghiệp. Điều này sẽ đảm bảo rằng cơ hội xếp hạng của bạn cho một sản phẩm / dịch vụ nhất định sẽ cao hơn so với các công ty khởi nghiệp khác không chạy chiến lược này.

Rõ ràng, có những gợi ý từ khóa và công cụ nghiên cứu tuyệt vời có sẵn trên thị trường để giúp bạn. Các Ahrefs từ khóa Finder công cụ giúp bạn khám phá hàng ngàn từ khóa tuyệt vời để xếp hạng cho, phân tích khó khăn xếp hạng của họ, và tính toán tiềm năng giao thông. Trên thực tế, nó được quảng cáo là công cụ nghiên cứu từ khóa đầy đủ nhất trên thị trường. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập tối đa 10 từ khóa hạt giống vào các từ khóa Explorer của Ahrefs và bạn sẽ nhận được một danh sách khổng lồ với hàng ngàn ý tưởng từ khóa tuyệt vời.

Công cụ KW Downloader là một công cụ nghiên cứu từ khóa dễ sử dụng giúp bạn có ý tưởng về từ khóa hoàn hảo cho doanh nghiệp khởi nghiệp mới của mình. Nó có tính năng điểm số từ khóa chính xác nhất giúp đơn giản để tìm các từ khóa có lợi nhuận mà bạn thực sự có thể xếp hạng. Bạn có thể sử dụng công cụ này để nhận được khó khăn SEO từ khóa thời gian thực chỉ bằng một cú nhấp chuột và mở rộng nghiên cứu từ khóa của bạn nhờ phân tích SERP của Google ngay lập tức dựa trên các số liệu SEO cụ thể.

Các Adword Công cụ Từ khoá của Google giúp bạn cận đúng khách hàng cho doanh nghiệp khởi động của bạn với các từ khóa đúng bằng cách giúp bạn lấy ý tưởng từ khóa để giúp xây dựng các chiến dịch của bạn với Planner Quảng cáo Google từ khóa. Với công cụ này, bạn có thể khám phá Từ khóa mới, so sánh xu hướng Từ khóa và bắt đầu chọn từ khóa tốt hơn.

Đưa lên nội dung mới mà giá trị truyền đạt

Đây phải là quy tắc quan trọng nhất mà bạn nên tuân thủ, luôn luôn. Trang web kinh doanh khởi nghiệp của bạn tồn tại vì một lý do; để thông báo cho khán giả của bạn về nội dung có liên quan đến ngành của bạn và giúp họ được đăng về các bản cập nhật mới nhất. Do đó, bạn nên tạo nội dung chất lượng tốt và đưa ra để khán giả tiêu thụ nếu bạn thực sự muốn đi đầu với SEO nếu trang web của bạn.

Cập nhật blog mỗi tuần một lần

Nếu bạn nhận thức được các mẹo viết blog phù hợp cho các trang web kinh doanh, bạn có thể biết rằng các blog rất quan trọng cho sự an toàn của trang web của bạn. Nếu bạn là một doanh nghiệp khởi nghiệp gần đây đã triển khai trang web kinh doanh của họ hoặc đang có kế hoạch thực hiện, hãy đảm bảo rằng bạn viết blog ít nhất một lần một tuần để các công cụ Tìm kiếm luôn ở trong vòng lặp và giữ cho trang web của bạn được lập chỉ mục.

Bonus thêm:

  • Đừng quên chăm sóc tối ưu hóa SEO On-Page và Off-Page của trang web của bạn.
  • Tạo một hồ sơ liên kết mạnh mẽ cho trang web của bạn để bạn có thể hoàn thành một lượng liên kết nội bộ tốt và cũng nhận được các liên kết bên ngoài đến và từ trang web của bạn. Một hồ sơ liên kết tuyệt vời là một công cụ SEO lớn cho trang web doanh nghiệp khởi nghiệp của bạn.
  • Việc sử dụng các công cụ kiểm toán SEO phù hợp cũng quan trọng như mọi thứ khác, bất kể các nhà xây dựng trang web đang sử dụng. Các công cụ Kiểm toán SEO này như SEMRush , Screaming Frog , Majestic SEO đánh giá chiến lược SEO của bạn và giúp bạn có ý tưởng về những gì bạn có thể đang thiếu.
  • Khởi nghiệp của bạn có thể mở rộng quy mô cạnh tranh và đạt điểm brownie về SEO bằng cách tuân thủ thiết kế web đáp ứng. Do đó, hãy nỗ lực theo hướng làm cho trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động và có độ phản hồi cao.
  • Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy chú ý đến tốc độ trang web của bạn. Trang web của startup của bạn không nên mất hơn 2 giây để tải. Luôn đầu tư vào một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy.
  • Trải nghiệm người dùng trên trang web của bạn sẽ đưa một nhóm đối tượng mới vào trang web của bạn và giữ lại những đối tượng hiện có. Vì vậy, đừng bao giờ đánh giá thấp sự nổi bật của họ.

Kết luận

Ngay cả khi bạn là một doanh nghiệp mới thành lập, chiến lược Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) vẫn là trung tâm của thành công trực tuyến của bạn. Nội dung tốt, thứ hạng SERP cao và khách hàng hài lòng sẽ là những người đưa startup của bạn đến giai đoạn thành lập hơn. Do đó, nếu bạn là một người khởi nghiệp, SEO có thể cung cấp cho bạn lợi thế rất cần thiết và đòn bẩy tối đa hơn bất kỳ thứ gì khác. Điều này cũng khiến bạn bắt buộc phải hiểu rất nhiều về SEO và cả cách tên miền có thể tạo ra hoặc phá vỡ trò chơi của bạn.

Tâm Trần – ATPSOFTWARE

————————————————————-

Liên hệ ATP Software
Website : https://atpsoftware.vn/
Group : https://www.facebook.com/groups/CongDongATP/
Page : https://www.facebook.com/atpsoftware.tools/
Hotline : 0931 9999 11 – 0967 9999 11 – 1800 0096

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SIMPLE SEEDING
SIMPLE UID
SIMPLE SHOP
BACKLINK / GUEST POST
TÊN MIỀN ĐẸP
CHĂM SÓC FANPAGE
CHĂM SÓC WEB
Simple ZNS
THIẾT KẾ WEBSITE
TẠO LANDINGPAGE
COMBO ATP MOBILE
ATP CARE PRO
Auto Viral Content
Simple Ads
Simple Zalo
Simple Facebook PRO
Simple Tikdown
Scroll to Top

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây