Mục lục

Tổng hợp những công cụ tốt nhất để theo dõi backlinks trên web của bạn

[kkstarratings] Top những công cụ tốt nhất để theo dõi backlinks – Một chiến lược xây dựng liên kết tuyệt vời làm việc kỳ diệu cho hiệu suất SEO của một trang web. Giúp các trang web đạt được lưu lượng truy cập, các liên kết ngược này được dự kiến ​​sẽ có chất lượng cao vì các công cụ tìm kiếm cân nhắc chúng khi xếp hạng của một trang web.

Đảm bảo rằng trang web của bạn là thể thao chất lượng cao và backlinks xác thực là rất quan trọng. Nếu không được theo dõi đúng cách, sự hiện diện của các liên kết chất lượng kém trên trang web có thể phá hỏng danh tiếng trực tuyến của trang web vì nó có thể được xác định là một động thái SEO mũ đen. Với mục đích này, miền SEO cung cấp một số công cụ giám sát backlink khá tuyệt vời giúp bạn theo dõi hồ sơ liên kết của trang web của bạn và đảm bảo rằng mọi thứ đều theo chiến lược xây dựng liên kết chuẩn.

Tham khảo dịch vụ Backlink uy tín của ATP MEDIA tại đây

Ahrefs

Ahrefs chủ yếu cung cấp các công cụ để tăng lưu lượng tìm kiếm của bạn và nghiên cứu đối thủ cạnh tranh trong khi bạn giám sát thị trường ngách của mình. Công cụ nghiên cứu backlink của nó được cung cấp với chỉ số backlink trực tiếp lớn nhất thế giới. Robot của dịch vụ thu thập 4 tỷ trang web mỗi 24 giờ. Họ cũng cập nhật chỉ số này cứ sau 15 phút để mọi thứ được bắt kịp.

Để sử dụng công cụ Ahrefs cho trang web của bạn, bạn chỉ cần nhập URL của trang web vào công cụ trình duyệt trang web và bạn sẽ thấy tất cả các liên kết ngược của nó cùng với một số số liệu SEO hữu ích như chất lượng của các liên kết này. Công cụ này cũng cung cấp một số báo cáo và bộ lọc nâng cao để cung cấp cho bạn thêm thông tin.

Majestic SEO

Dịch vụ này rất phổ biến trong các nhà tiếp thị trực tuyến khi họ phải quan tâm đến khía cạnh xây dựng liên kết của các trang web của họ hoặc các trang web của khách hàng tương ứng của họ.

Công cụ kiểm tra lịch sử backlink của nó chạy các robot web để xác định số lượng liên kết ngược cho các tên miền, tên miền phụ hoặc URL đã cho. Nếu bạn đang tìm cách so sánh tối đa 5 tên miền cho hiệu suất backlink của họ, công cụ sẽ cho phép bạn làm như vậy.

Cung cấp các biểu đồ cụ thể theo thời gian cho các liên kết bên ngoài của bạn và các miền giới thiệu cùng với việc phân tích các loại liên kết ngược chạy đến trang web của bạn, MajesticSEO là một công cụ liên kết khả thi.

SEO PowerSuite

Cung cấp dịch vụ phân tích liên kết sâu sắc, SEO PowerSuite giúp người dùng tìm, theo dõi, phân tích và so sánh tất cả dữ liệu liên kết ngược để họ có thể thực hiện xây dựng liên kết một cách hiệu quả cho trang web của mình.

Công cụ SEO SpyGlass của dịch vụ cung cấp các cơ hội xây dựng liên kết mới cho các thuê bao của mình với sự trợ giúp của hơn 50 yếu tố backlink có sẵn để phân tích hiệu suất của các liên kết ngược này. Nó cũng cung cấp các loại báo cáo backlink khác nhau mà bạn có thể tùy chỉnh và chia sẻ thêm.

Yêu cầu có chỉ số backlink lớn nhất thế giới trên Web, công cụ cho phép bạn tìm và vô hiệu hóa các liên kết ngược có hại trên trang web của bạn với Kiểm tra liên kết chống hình phạt. Bạn cũng có thể chạy phân tích chất lượng liên kết sâu để đảm bảo rằng các liên kết của bạn hoạt động theo các thay đổi thuật toán của Google.

Linkody

Công cụ này đã giúp người dùng theo dõi các liên kết ngược trang web của họ 24/7 bằng cách cung cấp các dịch vụ quản lý liên kết mạnh mẽ. Nó thông báo cho người dùng về sự mất mát và đạt được các liên kết cùng với việc phân tích hồ sơ liên kết của trang web với hàng tấn số liệu. Phân tích này giúp chủ sở hữu trang web tìm ra các liên kết ngược có giá trị và các liên kết có hại cho vị trí từ khóa và lưu lượng truy cập của trang web. Nó thậm chí còn giúp bạn thoát khỏi các liên kết xấu bằng cách từ chối chúng.

Theo dõi chiến lược backlink của đối thủ cạnh tranh cũng quan trọng như xây dựng một chiến lược cho chính bạn, như được tuyên bố bởi một số hướng dẫn viết blog và tài nguyên trang web. Linkody cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về các chiến lược xây dựng liên kết của đối thủ cạnh tranh để bạn không bỏ lỡ bất cứ điều gì.

Công cụ SEO chính của Linkody là Công cụ kiểm tra liên kết ngược có thể được sử dụng để kiểm tra 5 tên miền duy nhất mỗi tuần. Nó có sẵn cho một thử nghiệm miễn phí 30 ngày.

Kerboo

Giúp bạn hiểu rõ hơn về hồ sơ Liên kết của mình, Kerboo sử dụng nhiều nguồn dữ liệu để đưa ra một cái nhìn chính xác cao về hiệu suất liên kết tại trang web của bạn.

Mặc dù bạn gặp phải các liên kết xấu trên trang web của mình bằng công cụ, bạn có thể tạo một tệp từ chối sẽ cho Google biết rằng đây là những liên kết nhất định không còn cần phải xem xét đối với các yếu tố xếp hạng trên trang web của bạn.

Tính năng Kiểm tra liên kết của công cụ xác định điểm mạnh, điểm yếu và rủi ro trong hồ sơ liên kết của bạn và cung cấp dịch vụ hoàn thành công việc của nhóm của họ.

Monitor Backlinks

Monitor Backlinks giúp bạn tìm thấy các liên kết ngược tốt và xấu trên trang web của bạn và thậm chí giám sát chiến lược xây dựng liên kết của đối thủ cạnh tranh.

Dịch vụ này cho bạn biết về các trang web chất lượng cao có liên quan mà bạn có thể liên hệ để tiếp cận và xây dựng liên kết. Nếu một trong những quảng cáo hoặc liên kết đăng bài của bạn đã bị xóa khỏi một trang web, công cụ sẽ thông báo cho bạn. Giúp bạn tránh được các hình phạt SEO tiêu cực, công cụ này cũng cung cấp tính năng từ chối các liên kết xấu.

Dịch vụ này có bảng điều khiển dễ sử dụng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lưu lượng truy cập của trang web, thay đổi liên kết ngược và xếp hạng từ khóa. Nó cũng cung cấp các báo cáo hữu ích và có thể tùy chỉnh để phân tích các mẫu trên các liên kết ngược với các bộ lọc toàn diện của nó.

Điều tốt nhất về công cụ này: nó tổng hợp các số liệu từ các nguồn dữ liệu tốt nhất (như Majestic và Moz) ở một nơi để bạn có thể quản lý chúng hiệu quả với các thẻ, bộ lọc, ghi chú và nhập / xuất hữu ích.

Tóm lại

Tất cả các công cụ giám sát backlinks được đề cập ở trên có uy tín được thiết lập trong cộng đồng tiếp thị trực tuyến. Cung cấp các phiên bản khác nhau để quản lý hồ sơ liên kết trang web của bạn, các công cụ này đã hoạt động ổn định theo cách của họ để cải thiện thứ hạng tổng thể của trang web và tăng cường SEO của nó. Có các liên kết chất lượng trên trang web của bạn là không thể thiếu cho sự thành công của nó cũng như thực tế là chúng giúp khách truy cập mới tìm thấy trang web của bạn. Một số công cụ giám sát backlink được đề cập ở trên sẽ giúp bạn đảm bảo trường hợp đó.

Tâm Trần – ATPSOFTWARE 

————————————————————-

Liên hệ ATP Software
Website : https://atpsoftware.vn/
Group : https://www.facebook.com/groups/CongDongATP/
Page : https://www.facebook.com/atpsoftware.tools/
Hotline : 0931 9999 11 – 0967 9999 11 – 1800 0096

Có thể bạn quan tâm:

>> Giữa Google và Facebook, Doanh nghiệp của bạn nên lựa chọn kênh quảng cáo nào?

>> Những quy trình cơ bản khi triển khai automation marketing

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SIMPLE SEEDING
SIMPLE UID
SIMPLE SHOP
BACKLINK / GUEST POST
TÊN MIỀN ĐẸP
CHĂM SÓC FANPAGE
CHĂM SÓC WEB
Simple ZNS
THIẾT KẾ WEBSITE
TẠO LANDINGPAGE
COMBO ATP MOBILE
ATP CARE PRO
Auto Viral Content
Simple Ads
Simple Zalo
Simple Facebook PRO
Simple Tikdown
Scroll to Top

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây