Mục lục

Vì sao nên sử dụng khóa chống trộm xe máy Tracker?

Lắp khóa càng, khóa chữ U, khóa dây hay lắp thiết bị định vị chống cướp xe máy cũng chưa hẳn là giải pháp tối ưu.

Vì khóa ngày càng dễ bị vô hiệu, thiết bị chống trộm khi dùng thì gây nhiều phiền phức cho người sử dụnggiải pháp tối ưu quan trọng là dùng khóa chống trộm xe máy Tracker.

Vậy, khóa chống trộm xe máy Tracker là gì? Chúng mang lại những tác dụng gì cho người sử dụng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua bài content sau các bạn nhé!

Khóa chống trộm xe máy Tracker là gì?

Thiết bị khóa chống trộm xe máy Tracker là thiết bị có khả năng định vị kết hợp công nghệ định vị GPS và công nghệ truyền dữ liệu GPRS/3G.

Thiết bị xác định vị trí, thu thập thông tin và truyền dữ liệu về máy chủ và thiết bị đầu cuối( máy tính, điện thoại ) của người dùng.

GPS tracker là gì? Tác dụng của việc sử dụng GPS tracker

Với thiết bị khóa chống trộm xe máy Tracker, người sử dụng có thể quản lý thiết bị qua mạng Intenet. Cập nhật hiện trạng của thiết bị, vị trí và một vài thông tin khác trực tuyến bất cứ ở đâu không giới hạn về mặt địa lý.

Vì sao nên sử dụng khóa chống trộm xe máy Tracker?

Như các bạn đã biết, tình trạng cướp cắp xe máy ở Việt Nam ngày một tăng cao và không có giấu hiệu thuyên giảm.

Nguyên nhân chính cũng bởi vì xe máy ở nước ta khá nhiều, đâu đâu cũng là xe máy, hơn nữa mọi người lại chưa tìm ra một phương pháp an toàn tuyệt đối để bảo vệ xe máy của mình.

khóa chống trộm xe máy tracker

Tuy nhiên kể từ khi khóa chống cướp xe máy hàng hiệu tracker được ra đời và đưa vào sử dụng thì hiện trạng trộm cắp xe máy được hạn chế đáng kể.

Với những tính năng thông minh cùng với độ bảo mật cao thì không có bất cứ một thủ đoạn nào có khả năng trộm đi xe máy của bạn được.

Vậy đấy là những tính năng gì mà lại khiến cho thiết bị này trở nên “thần thánh” đến vậy thì mời các bạn theo dõi tiếp tục bài content để tìm hiểu nhé!

Khóa chống cướp xe máy Tracker còn sở hữu nhiều tính năng nổi trội

  • Hạn chế tối đa trạng thái kẻ gian sử dụng những tiểu xảo như các loại đoãn, vam hoặc chìa khóa đa năng để cạy nại ổ khóa.
  • Được tích hợp công nghệ nhận dạng chủ xe RFID nên chỉ người nào cầm thẻ từ mới có khả năng khởi động được xe máy. Mặc dù xe máy đã được mở khóa nhưng hệ thống không nhận tín hiệu của thẻ từ thì xe sẽ không khởi động.

khóa chống trộm xe máy tracker

  • Bên cạnh đó, khóa chống cướp xe máy Tracker còn được tích hợp hệ thống chuông báo động cực kỳ thông minh. Hệ thống này sẽ giúp báo động tới chủ xe và thu hút người xung quanh khi nhận thấy hành vi trộm cắp. Nó sẽ chỉ tắt khi nhận được tín hiệu của thẻ từ tương thích.
  • Với những lý do kể trên thì việc sử dụng khóa chống trộm xe máy Tracker sẽ giúp ích cho bạn bảo vệ xế cưng. Để đảm bảo chất lượng bạn nên lựa chọn những cơ quan mang lại thiết bị khóa chống trộm xe máy Tracker uy tín.

Tạm kết

Hi vọng bài content này của mình đã cung cấp thêm nhưng thông tin về thiết bị khóa chống trộm xe máy Tracker vào thời điểm hiện tạiTruy cập vào https://viettelnet.vn/khoa-chong-trom/ thường xuyên để nhận thêm nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SIMPLE SEEDING
SIMPLE UID
SIMPLE SHOP
BACKLINK / GUEST POST
TÊN MIỀN ĐẸP
CHĂM SÓC FANPAGE
CHĂM SÓC WEB
Simple ZNS
THIẾT KẾ WEBSITE
TẠO LANDINGPAGE
COMBO ATP MOBILE
ATP CARE PRO
Auto Viral Content
Simple Ads
Simple Zalo
Simple Facebook PRO
Simple Tikdown
Scroll to Top

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây