Top những cuốn sách kinh doanh hay nên đọc ít nhất một lần trong đời

Sách là nguồn kiến thức dài vô tận, dành một ít thời gian để đọc những cuốn sách đúc kết từ kinh nghiệm của những người đi trước sẽ rất bổ ích cho việc kinh doanh của bạn. Hôm nay, phanmematp.vn có bài viết Top những cuốn sách kinh doanh hay nên đọc ít nhất một lần trong đời. Hãy cùng theo dõi nhé.

Hoàn thành mọi việc không hề khó – David Allen

Thông điệp của Allen rất ngắn gọn: hãy tổ chức lại bản thân để giải phóng trí óc, tập trung vào những điều thực sự đủ tư cách. Làm thế nào để đạt cho được năng suất hoạt động cao nhất mà không bị căng thẳng? Với cuốn sách: hoàn thiện Mọi Việc Không Hề Khó, huấn luyện viên kỳ cựu, nhà cố vấn quản trị David Allen share các phương pháp hiệu quả hỗ trợ bạncũng như hàng chục ngàn người xung quanh từng được ông đào tạo, giảm stress và tìm thấy sự dễ chịu trong cuộc sống. Sức mạnh, sự đơn giản, tính hệ thống, ý tưởng tràn ngập trong hành trình định hình một khoa học nghệ thuật hoàn thành hoạt động là những điều cuốn sách này đem đến cho bạn. Hy vọng bạn sẽ tự tìm ra cách làm việc hiệu quả nhất một khi đọc, để luôn sẵn sàng hoàn thành mọi việc – không hề khó.

Xem thêm Tổng Quan Những Sàn Thương Mại Điện Tử Lớn Mà Bạn Nên Biết

Để tạo ra doanh nghiệp hiểu quả – Michael E. Gerber

Gerber chỉ ra một thực tế là đa phần các chủ công ty nhỏ đều xuất phát từ các nhà chuyên môn: kỹ sư, lập trình viên, kế toán… họ làm rất tích cực công việc chuyên mônvì lẽ đó họ tin rằng nếu thành lập doanh nghiệp riêng, họ sẽ có cơ hội tự do làm hoạt động ham muốn và kiếm được nhiều tiền hơn. Tuy nhiên khi thành lậo công ty, các nhà chuyên môn thường có khuynh hướng tiếp tục làm những gì họ giỏi và phớt lờ các yếu tố quan trọng khác của kinh doanh. Thiếu mục tiêu có thể quá tải, kiệt sức và cuối cùng phá sản. Thay vì có được doanh nghiệp, họ chỉ có được công việc. Chủ công ty phải hình dung như thế nào, cần hoạch định các chiến lược nào về nhân sựmarketing, quản lý… Dần dần, chủ doanh nghiệp phải kiểm duyệtđánh giá và thiết lập hệ thống văn bản cho từng vị trí để thay thế mình khi học vắng mặt tại công ty. Nếu như thực hiện tốt những điều trên, công ty của bạn sẽ trở thành một “sân chơi”, trong số đó mọi người đều tìm đựơc vị trí hợp lý cho mình để phát huy tốt nhất năng lực và sở trường của bản thân.

Bí quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ

Adam Khoo là tác giả của những cuốn sách được nhiều người biết đến best seller. Bạn đọc nước ta được nhắc tới Adam Khoo qua những cuốn sách như “Tôi tài giỏi, bạn cũng vậy”, “Bí quyết trắng tay thành triệu phú” và nổi bật là cuốn “Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ”. Những cuốn sách của ông đã điều chỉnh cuộc đời của biết bao người ở mọi độ tuổi. Adam Khoo là tấm gương của ý chí cũng giống như khả năng vô hạn của chúng ta.

Các bạn sẽ tìm thấy trong quyển “bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ” những cách đã tạo nên thành công của Adam Khoo. Bạn sẽ nhận ra rằng để đi đến thành công bạn ước muốn thì không nhất thiết nên có thật nhiều tiền ban đầu hay bằng cấp thật cao và kinh nghiệm nhiều năm. Cái chúng ta cần đấy chính là tạo lập thói quen của một doanh nhân như Adam Khoo và cách thức xây dựng một hệ thống bán hàng hiệu quả và cách biến công ty của bạn thành một cơ nghiệp bạc tỷ chỉ trong vòng 18 tháng.

Xem thêm Những Quyển Sách Về Kinh Doanh Hay Nhất Mọi Thời Đại Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua

Cha Giàu Cha Nghèo

Một quyển sách giúp bạn hiểu được nền tảng và chìa khóa để trở nên giàu có. Một quyển sách làm bàn đạp để bạn biết rằng, dấn thân vào con đường kinh doanh chính là khám phá một cuộc sống hoàn toàn mới.

Ba bài học mà bất kì doanh nhân nào trước khi khởi nghiệp cũng nên cần kiểm soát: Hãy bắt đồng tiền bạc bạn làm việc, đừng để cảm giác phá hủy nền tảng thành công và cần bổ sung kiến thức tài chủ đạo.

Bạn càng biết và nắm chắc 3 điều đó thì các xác suất thắng từ quyết định của bạn càng lớn.

Cha giàu, cha nghèo sẽ chỉ cho bạn hiểu sâu được điều đócó thể giúp bạn phát hiện ra bản thân trước giá trị của đồng tiền và quyết định khả năng kiếm tiền.

Tổng thể, đây chính là quyển sách hữu ích đồng hành cùng bạn trên con đường bán hàng của mình.

Từ Tốt Đến Vĩ Đại

Một trong các quyển sách bán hàng có sức tác động nhất trong vòng 20 năm qua về bán hàng, kinh tế và quản trị.

Bên cạnh những ước mong lập nghiệp, cực kì nhiều người trẻ còn có khát khao làm cách nào để chèo lái con thuyền giăng buồm ra khơi xa.

Từ tốt đến vĩ đại không chỉ đơn thuần là câu chuyện của chính tác giả và nhóm đồng nghiệp đã tìm cốt lõi của sự phát triển mãnh liệt của các công ty có sự tăng trưởng tốt.

Quyển sách hỗ trợ bạn nhận ra sự sai biệt chủ đạo giữa các doanh nghiệp có thành công lâu dài và những công ty chỉ đơn thuần là bán hàng tốt.

Từ Tốt đến vĩ đại hỗ trợ bạn giải đáp câu hỏi: tại sao một vài công ty lại có sự thành công vượt bậc còn một số khác thì không.

Tốt thôi chưa đủ, nếu như bạn mong muốn doanh nghiệp tương lai của mình không những dấu ấn mà còn kéo dài lợi nhuận trong suốt thời gian dài, hãy đọc cuốn sách bán hàng này ngay lập tức.

“Hoàn thành mọi việc không hề khó: Nghệ thuật thực thi không căng thẳng” của David Allen

Trong “Hoàn thành mọi việc không hề khó” người có chuyên môn tư vấn David Allen chia sẻ phương pháp đột phá để tăng hiệu quả làm việc – không để lại căng thẳng mà ông đã recommend cho hàng chục nghìn người tại Mỹ.

Quan điểm của Allen rất đơn giản: hiệu năng thực hiện công việc tỉ lệ thuận với khả năng dễ chịu của chúng ta. Chỉ khi đầu óc bài bản và những ý nghĩ được tổ chức thì ta mới đạt đến hiệu suất tốt nhất và giải phóng tiềm năng thông minh.

Xem thêm Những nghề kinh doanh ít vốn nhưng mang lại hiệu quả cao nhất 2020

“Rework” – “Khác biệt để bứt phá”

“Khác biệt để bứt phá” thực sự là một cuốn sách kinh tế sai biệt khi đặt ra những vấn đề trong bán hàng kiểu như “Ít hơn là tốt” hay “Họp hành là độc dược”.

Chính thông qua đó mà ‘Khác biệt để bứt phá” không chỉ là một cuốn sách dạy người coi về những “mánh khoé” kinh doanh mà còn giúp không ít người định vị mình trong cuộc sống dù có muốn bán hàng hay không.

Không đặt những vấn đề to tát như những tập đoàn kinh tế, cũng không đưa những nguyên tắc kinh tế khuôn mẫu, cứng nhắc, “Khác biệt để bứt phá” truyền cho người coi ý tưởng để sống, để thực hiện công việc, để bứt khỏi những thứ nhàm chán xung quanh và tự hào về những gì mình đã làm được.

Hồng Quyên – Tổng hợp

Tham khảo ( dowload Sách, New Shop)

0
Chia Sẻ
1
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây