Mục lục

Kiến thức về công cụ simple UID mà bạn nên biết 2021

SIMPLE UID là một trong những công cụ tìm kiếm và quét lọc UID trên Facebook hàng đầu đất nước ta. Quét UID (user ID) Facebook chính là data thông tin người có khả năng mua hàng, để phục vụ cho mục tiêu nghiên cứu thị trường hoặc thu thập data khách hàng cho các hoạt động quảng cáo marketing online.

Cùng tìm hiểu và phân tích kiến thức về công cụ simple UID xem công cụ này mang lại cho chúng ta những lợi ích gì, qua những chia sẻ của bài viết sau đây nhé!

1. Kiến thức về công cụ simple UID là gì?

Kiến thức về công cụ simple UID là một phần mềm được phát triển bởi ATP softwaredùng để quét ra hàng loạt thông tin UID của thành viên, group, fanpage,…Hỗ trợ bạn thu thập thông tin khách hàng thông qua những trao đổi qua lại mà họ thực hiện trên trang Facebook. Dữ liệu sẽ phục cho việc marketing hay chạy quảng cáo một cách tiết kiệm khoản chi và hiệu quả nhất.

kiến thức về công cụ simple UID

2. Lợi ích từ Simple UID mang lại cho chúng ta là gì?

– Simple UID hỗ trợ các bạn nhanh chóng xây dựng được cho mình những file khách hàng riêng. đảm bảo chất lượng và dùng các tệp khách hàng đó cho các chiến dịch quảng cáo. Hướng tới các chiến dịch quảng cáo mang đến mức hiệu quả cao

– Những khách hàng được tìm thấy từ Simple UID sẽ đều là những tài khoản người dùng thực. Có nhu cầu với sản phẩm, dịch vụ của các bạn. Thể hiện qua việc họ đã để lại các tác động qua lại trên Facebook và các tác động qua lại đấy được ghi lại và xác nhận

– Xây dựng file khách hàng dựa trên những tài khoản người dùng đã thực hiện trao đổi qua lại trên các trang trang cá nhân. Các group hay các trang cá nhân của các đối thủ cạnh tranh bán hàng cùng sản phẩm

– Với những dữ liệu thu thập từ Simple UID các bạn có thể chuyển đổi sang các tệp đối tượng tùy chỉnh. Và khởi đầu với các chiến dịch quảng cáo trả tiền trên trang Facebook

3. Các tính năng nổi bật của Simple UID

Quét bạn bè từ một UID bất kì

Sử dụng phần mềm để quét ra danh sách những người bạn của một trang cá nhân bất kì

– Quét tương tác của một bài viết bất kì trên Facebook

Quét ra số người bình luận và bày tỏ cảm giác trong một bài viết bất kì

– Tính năng quét UID khách hàng từ các Group

Quét số thành viên trong một group công khai bất kì nhanh nhất.

– Quét thành viên tác động qua lại của một nhóm

Kiến thức về công cụ simple UID là phần mềm giúp bạn quét ra số lượng lớn UID một cách cực nhanh bởi hệ thống server mạnh mẽhầu như số 1 tại Việt Nam.

4. Ứng dụng của Simple UID trong hoạt động bán hàng bán hàng trên Facebook là như thế nào?

Đối với một số trường hợp khi mà bạn muốn quét bạn bè trong danh sách của một tài khoản nào đó mà tài khoản này đã khóa danh sách bạn bè.

Lúc đó, Simple UID sẽ không hỗ trợ công dụng quét những người bạn của UID được. Giải pháp thay thế đấy chính là các bạn có thể quét tương tác trên bài viết được chia sẻ trên tường của các tài khoản này.

Với tệp dữ liệu quét được các bạn sẽ up tệp này lên một phần mềm hỗ trợ khác đó chính là Simple trang Facebook. Phần mềm này sẽ hỗ trợ các bạn gửi các lời mời kết bạn tự động, kết nối với các tài khoản người sử dụng có trong tệp.

Hay khi các bạn nắm rõ được các người có khả năng mua hàng của mình là thành viên của một Group, là fan của một trang cá nhân nào đấy.

Có thể sử dụng Simple UID để quét dự liễu từ các người dùng này, lấy UID chuyển đổi thành một tệp đối tượng tùy chỉnh dùng cho các chiến dịch quảng cáo siêu tốc với hỗ trợ từ một phần mềm khác đó chính là Simple Adwords.

kiến thức về công cụ simple UID

5. Kết bài

Trên đây, là những chia sẻ kiến thức về công cụ simple UID. Hơn nữa, còn nhiều hỗ trợ từ Simple UID mà các bạn sẽ tự tìm hiểu trong lúc sử dụng phần mềm, sử dụng tốt các công dụng hỗ trợ từ Simple UID các bạn có thể xây dựng nên những file khách hàng thực sự chất lượng cho các phương án marketing trên trang Facebook.

Chúc các bạn thành công ! ! !

Xem thêm: Hướng dẫn doanh nghiệp đăng ký và sử dụng phần mềm bảo hiểm xã hội miễn phí

Hảo Hảo – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo:legiavietnam,salekit,vietblend)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SIMPLE SEEDING
SIMPLE UID
SIMPLE SHOP
BACKLINK / GUEST POST
TÊN MIỀN ĐẸP
CHĂM SÓC FANPAGE
CHĂM SÓC WEB
Simple ZNS
THIẾT KẾ WEBSITE
TẠO LANDINGPAGE
COMBO ATP MOBILE
ATP CARE PRO
Auto Viral Content
Simple Ads
Simple Zalo
Simple Facebook PRO
Simple Tikdown
Scroll to Top

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây