Kiếm tiền từ Website, chủ động hay thụ động từ thuộc vào cách nhìn của bạn!


Việc sở hữu một Website mang lại cho doanh nghiệp vô cùng nhiều giá trị, chưa nói đến việc bạn có thể SEO từ khóa này nọ lên TOP không, về mặt thương hiệu bạn đã tạo một sự tin tưởng nhất định đến khách hàng của mình (chỉ với điều này thôi, chắc hẳn cũng mang về cho bạn đâu đó vài chục đơn hàng, dư đủ để trả cho chi phí build web )
Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thu về nhiều hơn rất nhiều từ nó thay vì để đó và đợi Website “chết yểu”.

VẬY CHÍNH XÁC BẠN NÊN LÀM GÌ?

Thiết kế web ở các tỉnh thành phố - Dịch vụ - DOS giới thiệu dịch ...

Với tôi, nếu bạn không chuyên về SEO! Okeyy, vậy hãy thấm nhuần 4 hành động cơ bản:

  • Viết bài chuẩn seo
  • Đi link
  • Kéo traffic
  • Tối ưu on page

Tôi sẽ không nói quá nhiều về việc bạn sẽ cần làm gì ở mỗi công việc này, nhưng thực sự nó rất đơn giản và dễ làm nếu bạn chỉ cần ở mức cơ bản (Bạn có thể tham khảo tường tôi để tự tìm hiểu thêm, hoặc có thể inbox, tôi sẽ gửi bạn tài liệu)
Điều tiếp theo mà bạn cần làm là tận dụng traffic và nội dung trên website của mình để kiếm về đơn hàng. Bạn có thể làm gì cho nó?

+ Tận dụng nó cho kênh chạy Simple Ads hay ngon hơn xí nữa là ads google (Với cái này bạn có thể lựa chọn tùy vào ngành hàng và khách hàng mục tiêu nhé)


+ SEO từ khóa thương hiệu để người dùng có thể tìm ra website của bạn: Với công thức không quá cao siêu nhiên (4 công thức cơ bản ở trên), sau một thời gian website bạn sẽ lên được key thương hiệu của mình. => Đây là tiền tố để khách hàng có thể tìm bạn, mua hàng của bạn.
+ Tối ưu chuyển đổi trên những bài viết hay sales page ngon. Đây là công việc bạn có thể làm và đem lại lợi ích lâu dài.


+ Đo lường với các công cụ từ google. Những công cụ này thực sự google đã tối ưu rất đơn giản để theo dõi (Coi được cả vs điện thoại nhé). Đừng chỉ làm mà không đo lường^^


+ Thêm những gì mà người dùng cần trong website để có thể hoàn thành giao dịch. (Thêm trang thanh toán, thêm mục hỗ trợ chat online, thêm các popup, thêm các banner kích thích mua hàng, thêm các phương thức thanh toán, giỏ hàng,… )

Mình nghĩ nhiêu đây cũng là khá nhiều và cũng đủ sơ sơ cho bạn có thể phát triển lại kênh Website của mình rồi. Đến đây, nếu bạn muốn biết thêm gì có thể comment bên dưới, bài viết sau mình sẽ tổng hợp lại và tạo thành 1 bài viết chia sẻ trả lời đầy đủ cho bạn nhé!!!

0
Chia Sẻ
0
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây