Gia tăng hơn nghìn đơn hàng với bộ giải pháp Big All In One ATPSOFTWARE cho ngành thời trang

Thời trang luôn là 1 ngành hot trong bất kỳ giai đoạn nào. Tuy nhiên cũng vì vậy mà kinh doanh thời trang trở nên cạnh tranh hơn rất nhiều. Trong bài viết này, ATPSOFTWARE gửi đến một giải pháp gia tăng doanh số hàng nghìn đơn hàng với bộ công cụ Big All In One của ATPSOFTWARE.

Vậy nhiều bạn đang thắc mắc bộ công cụ Big All In One ATPSOFTWARE là gì?

Big All In One là bộ công cụ thuộc bản quyền của ATPSOFTWARE, hỗ trợ marketing đa kênh bao gồm: facebook, zalo, instagram, tiktok,…. Vậy bộ công cụ này có gì và giúp ích được gì cho ngành thời trang. Trong bài viết mình ATPSOFTWARE sẽ phân tích và ứng dụng từng sản phẩn của Big All in One cho từng kênh marketing.

Hướng triển khai các kênh làm marketing cho ngành:

1. Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu

 • Đầu tư website chuẩn về logo, slogan, màu sắc để show các mẫu mới cho khách hàng sỉ/ lẻ, đầu tư SEO từ khóa các sản phẩm cốt lõi
 • Đồng bộ nội dung từ website đến Fanpage mở chủ đề về ngành, lĩnh vực thời trang (post, share link)
 • Chuẩn hóa video livestream về trang phục mẫu, background,…
 • Xây dựng các kênh tăng nhận diện thương hiệu đa kênh như Instagram, TikTok

2. Xây dựng nền tảng Facebook Marketing mạnh mẽ (nơi để branding và CSKH)

 • Xây dựng nhóm/hội khách hàng của thương hiệu (or brand khác): kiểu nhóm kín, kiểm duyệt chặt chẽ tránh có đối thủ tham gia, đăng thông báo, tạo các sự kiện event
 • Xây dựng các tài khoản cá nhân giao cho nhân viên nắm để tiếp cận KH mới cũng như CSKH các KH trên nhóm đã xây dựng.
 • Cá nhân chủ doanh nghiệp phải xây dựng thương hiệu cá nhân, tạo trust trên các diễn đàn, các nhóm về kinh doanh, nguồn hàng v.v… để thu hút mối hợp tác làm ăn.
 • Cài đặt chatbot tự động trên Fanpage để CSKH tự động

3. Xây dựng thương hiệu trên Instagram – Tiktok

 • Tạo shop trên Instagram cần đầu tư chụp ảnh, video bắt mắt
 • Tạo shop trên Tiktok chỉ cần quay video 20s đẹp mắt
 • Không đặt mục tiêu có doanh số từ kênh này, chỉ tập trung vào reach, lượt tiếp cận càng nhiều càng tốt
 • Đặt link điều hướng về kênh chốt sale như Fanpage hoặc Website

4. Gợi ý các kênh chăm sóc khách hàng

Đặc điểm bán hàng đa kênh nên việc quy tụ KH về 1 nơi là không thể, vì vậy cần phải xây dựng nhiều kênh để phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Đây là các gợi ý:

 • Chatbot Fanpage: điều hướng vào inbox để nhắn tin tự động, đây là cách dễ làm nhất và ít tốn tiền, tốn thời gian nhất
 • Nhóm Facebook dành cho KH: đây là kênh giữ chân KH tốt nhất, tăng thương hiệu nhanh nhất nhưng cũng khó xây dựng nhất (Google tìm các keyword về xây dựng nhóm, thêm người vào nhóm,…)

5. KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU TRÊN CHÍNH WEBSITE CỦA MÌNH:

Đừng quên bỏ qua kênh này, website là nơi khẳng định thương hiệu của bạn, 1 website bán hàng chuẩn SEO giúp bạn có thể tiếp cận nhiều hơn với các kênh sỉ,… website cũng chính là nơi giúp bạn có một thương hiệu rõ ràn hơn. Nếu bạn chưa có 1 website chuyên nghiệp hãy liên hệ ATPWEB, sẽ giúp bạn có một website chuyên nghiệp trở nên dễ dàng hơn.Sau khi có một website chuyên nghiệp hãy viết PR về thương hiệu của bạn trên hệ thống website của các site khác cùng ngành nghề, đặt textlink dẫn, guetposst,… điều này giúp thương hiệu của bạn phủ sóng trên mọi diễn đàn.

ỨNG DỤNG BỘ CÔNG CỤ BIG ALL IN ONE

Xây dựng nền tảng đa kênh

 • Simple Facebook: kết bạn tự động đến KH mục tiêu trên Facebook (mục đích để có đơn, tạo thương hiệu lớn và đẩy về Group của mình). Đối với 1 nick facebook bạn chỉ có thể tiếp cận 5000 người, việc sở hữu cho mình 10-20 nick facebook sẽ giúp bạn tiếp cận 50.000-100.000 người mà bạn không hề mất một chi phí làm marketing nào.

 • Simple account: khi bạn có quá nhiều nick facebook không biết làm như thế nào để lên bài, làm như thế nào để tăng tương tác? Thì đã có simple account giải quyết cho bạn. Với các tính năng như tự động tương tác, tự động lên lịch đăng bài, tự động tìm kiếm nhóm và đăng lên nhóm, mời người tham gia nhóm,… simple account giúp bạn quản lý được nhiều tài khoản, nuôi được nhiều account, xây dựng nhóm rất tốt cho doanh nghiệp của bạn.Simple Instagram: gửi follow tự động trên Instagram, tăng nhân diện thương hiệu trên MXH Instagram. Insgram là một trong những kênh đang thu hút được giới trẻ nhất hiện nay, với kênh này bạn có thể tăng nhận diện của thương hiệu của bạn bằng follow.

Simple Ads: hỗ trợ hoạt động quảng cáo Facebook nhắm vào các đối tượng nhỏ trên Facebook như các page và nhóm chứa KH mục tiêu cần tiếp cận. Đối với chạy facebook ads, bạn phải có data số điện thoại tuy nhiên việc tìm kiếm rất mất thời gian, Simple ads giải quyết được cho bạn các target được khách hàng. Đối với ngành thời trang tùy theo khách hàng mục tiêu của bạn mà mà bạn có thể lọc theo độ tuổi, vụ trí và giới tính. Việc này đối ưu được chi phí khi chạy ads và đúng khách hàng mục tiêu của bạn hơn.

Simple Shopee : hỗ trợ xây dựng nhiều shop bán hàng trên Shopee để phủ thị trường.

Simple Zalo: nhắn tin CSKH sỉ. Zalo là một trong những kênh tốt nhất và an toàn nhất để bạn phát triển kênh sỉ. Vì tính chất kênh  zalo bạn sẽ dễ chăm khách hàng mình hơn, không bị loãng giữa sỉ và lẻ. Khi dùng simple zalo bạn có thể kết bạn theo uid facebook, quét những uid khách sỉ của bạn hoặc có thể quét những khách sỉ từ fanpage, facebook, group khác. Khi bạn có data sỉ nhưng không biết làm gì với dât này thì đừng lo, simple zalo hỗ trợ bạn kết bạn zalo theo tệp sdt này. Bên cạnh đó khi bạn có mẫu mới cần nhắn cho khách sỉ hay có đợt sale, đợt khuyến mãi cần đẩy hàng, simple zalo sẽ giúp bạn tự động gửi tin nhắn.

Simple tiktok: tăng follow tiktok, gửi follow tự động trên tiktok, tăng nhận diện trên tiktok

Autoviral content: bạn đang cần tìm kiếm trend cho fanpage để thu hút tương tác trên fanpage cũng như muốn tạo content mới mẻ cho fanpage của bạn. Autoviral con tent sẽ giúp bạn có thể tìm kiếm trend trên youtube, facebook, sửa một chút content để tránh tùng, lên lịch đăng bài cho chính fanpage của bạn.

Simple fanpage: bạn cần check số điện thoại của khách hàng trên chính fanapage của bạn thì giờ đây đã có simple fanpage, có thể hỗ trợ bạn, giúp bạn check được số điện thoại trên chính fanpage của mình

ATPCARE: khi nền tảng fanpage bạn quá nhiều, bạn đang muốn dễ dàng hơn trong việc quản lý nhân viên cũng nhưng khách hàng của mình. ATP care sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn. Với những tính năng cơ bản nhưng: Quản lý tin nhắn, quản lý khách hàng theo thẻ tap, quản lý đơn hàng, quản lý kho hàng, tạo đơn hàng trên chính fanpage, ẩn comment tránh cướp khách, chatbot cho chính fanpage, quản lý được nhiều fanpage, quản lý được nhân viên,…. ATP care sẽ giúp bạn tối ưu hơn trên chính fanpage của mình.

Simple livetream: Quản lý livestream, Quét comment livestream realtime, Tạo đơn hàng từ comment trên livestream, Tiếp nhận đơn hàng, lên đơn hàng, hủy đơn hàng, Hỗ trợ nhân viên có thể tiếp nhận đơn hàng, lên đơn hàng, hủy đơn hàng. Phát lại livestream, Phát lại livestream từ video có sẵn. Quản lý đơn hàng, Hiển thị thông tin (Mã đơn hàng, Tên khách hàng, Điện thoại, Địa chỉ, Ngày lên đơn, Tổng tiền, Người lên đơn, Trạng thái, Hành động), Hiển thị chi tiết đơn hàng (Thông tin khách hàng, trạng thái đơn hàng, sản phẩm), Tìm kiếm đơn hàng dễ dàng bằng tất cả các thông tin đơn hàng 4, Quản lý sản phẩm + Hiển thị danh sách sản phẩm (Thêm, sửa, xóa sản phẩm). Simple livetream giúp bạn có thể phát lại livetream trên nhiều tài khoản, dễ dàng hơn trong việc chốt và kiểm tra đơn hàng cho bạn.

Xây dựng kênh kéo view livestream

 • Xây dựng 10 tài khoản Facebook tiếp cận 50.000 bạn bè (KH tiềm năng) bằng Simple Facebook.
 • Tham gia các nhóm hội lớn của Facebook để share livestream
 • Mời xem livestream từ danh sách 50.000 bạn bè (Simple Facebook)
 • Xây dựng video trên kênh Tiktok

Tổng kết: Với những lợi ích mà bộ công cụ Big All In One mang lại, ATPSOFTWARE tin rằng bạn có thể gia tăng doanh số vượt bật. Chúc bạn thành công!PHẠM CẨM VÂN PHANMEMATP.VN

0
Chia Sẻ
1
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây