Dịch vụ chăm sóc Website chuyên nghiệp

Chăm sóc web là làm gì? Hiện nay các doanh nghiệp đang ngày càng chú tâm tới các kênh online. Do vậy mà việc đầu tư và chăm sóc cho web ngày càng được đề cao và đưa lên các danh mục hàng đầu. Đối với các website sở hữu ít content, không có nhiều backlink trỏ về, chưa được tối ưu trải nghiệm người dùng… Thì việc chăm sóc web là cần thiết.

Chăm sóc web là hình thức SEO mũ trắng cực kì thân thiện với Google. Chính vì vậy mà khách hàng thường tìm kiếm dịch vụ chăm sóc web uy tín, dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp… Bài viết này, ATP Software sẽ chia sẻ cho bạn đơn vị thực hiện gói chăm sóc web uy tín và hiệu quả nhất nhé!

Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp ngay sau đây nhé!

Chăm sóc web là gì?

Chăm sóc web là gì?

Chăm sóc web là hoạt động được thực hiện hằng ngày và diễn ra liên tục. Công việc này giúp cho website được cập nhật nội dung mới và có các đánh giá cao từ công cụ tìm kiếm.

Website của bạn không chỉ mà một cửa hàng online giới thiệu sản phẩm trực tuyến. Một website chuyên nghiệp còn đại diện cho thương hiệu và tạo uy tín doanh nghiệp trước khách hàng của bạn.

Do vậy bạn có thể hiểu việc chăm sóc web chuyên nghiệp giống như đang chăm sóc cho cửa hàng, chăm sóc cho thương hiệu của mình vậy!

Tại sao cần phải chăm sóc web của mình?

Để cập nhật nội dung thường xuyên

Việc thường xuyên thực hiện viết bài trên website của mình là rất cần thiết. Bởi nó sẽ giúp cho Google biết rằng bạn đang tích cực cung cấp các thông tin/nội dung tới người dùng.

Khi Google nhận biết được điều này thì bạn sẽ có các xếp hạng cao hơn từ công cụ tìm kiếm. Từ đó có thể tiếp cận và thu hút nhiều người dùng truy cập website của mình hơn.

Bạn cần lưu ý trong việc xây dựng nội dung cho website. Đừng nghĩ rằng việc đăng nhiều bài viết bán hàng thì sẽ bán được hàng.

Hãy trao giá trị bằng cách cung cấp và trình bày các nội dung hữu ích trên website của mình. ATP Media từng thực hiện rất nhiều dự án và đạt được các kết quả khiến doanh nghiệp “bùng nổ doanh số” từ việc xây dựng nội dung và cập nhật nội dung cho website.

Chính vì vậy đối với dịch vụ chăm sóc web của ATP Media yếu tố chủ đạo đó là “Content is King

Backlink giúp tăng chỉ số cho website
Backlink giúp tăng chỉ số cho website

Với những bạn chưa biết nhiều về SEO thì backlink là một yếu tố cực kì cần thiết cho SEO. Đây là yếu tố khiến website được đánh giá cao từ Google.

Làm sao để bạn có được backlink cho website của mình? Thông thường bạn cần đi backlink ở các website lớn và website có cùng chủ đề. Khi bạn được dẫn về (link trỏ về) từ các website uy tín thì website của bạn có được đánh giá cao từ Google.

ATP Media là đơn vị tiên phong trên thị trường nếu bạn muốn đặt backlink. Bởi vì ATP Media sở hữu hơn 200 website đa dạng chủ đề.

Việc website bạn được giới thiệu và trỏ về từ các nguồn uy tín chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí cho hoạt động đặt backlink cho website.

Để quảng cáo sản phẩm – Dịch vụ

Bạn có bao giờ nghĩ rằng sẽ quảng cáo và giới thiệu sản phẩm của mình chưa. Đây là một hoạt động rất cần thiết đối với các website bởi vì nó giúp thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Hiện tại, ATP Media là một trong ít các đơn vị có hoạt động quảng cáo đi kèm trong combo chăm sóc web. Hình thức quảng cáo chủ yếu của hoạt động này là các bài đăng PR.

Các đối tác và doanh nghiệp lớn từng sử dụng dịch vụ của ATP Media đánh giá rất cao dịch vụ viết bài Pr. Bởi mức chi phí thấp và chất lượng bài viết tốt hơn nhiều so với thị trường.

Để tăng nhận diện thương hiệu

Chăm sóc web mà lại tăng nhận diện? Bằng cách nào? Có thể bạn sẽ không ngờ rằng ATP Media sở hữu hơn 100 Group Facebook với 400.000 member. Việc thương hiệu bạn có thể tiếp cận 1000 – 10.000 người chưa bao giờ dễ dàng như vậy.

Bên cạnh đó, với các hoạt động như: Bài đăng Pr, bài đăng Guest Post từ hệ thống site có hàng triệu Pageview mỗi tuần. ATP Media tự tin rằng có thể mang thương hiệu của bạn đến với khách hàng tiềm năng của mình.

Để tăng traffic cho website

Traffic luôn là yếu tố ưu tiên hàng đầu trong SEO. Bởi vì bạn thực hiện tối ưu, chăm sóc website, đi backlink… Cũng chỉ có một mục tiêu là được nhiều người dùng truy cập. Bởi họ là những khách hàng tiềm năng có thể mua hàng tại website của bạn.

ATP Media mang lại một lượng traffic cho website của khách hàng tốt hơn bao giờ hết khi sở hữu một nền tảng khủng. Do vậy khách hàng của ATP Media hoàn toàn hài lòng về traffic khi sử dụng dịch vụ chăm sóc web “bình dân” của chúng tôi.

Để tăng doanh thu bán hàng

Lợi ích mà bất cứ khách hàng hay doanh nghiệp nào cũng đều muốn có được từ hoạt động chăm sóc website,  đó là tạo chuyển đổi đơn hàng.

Tăng doanh thu khi chăm sóc website
Tăng doanh thu khi chăm sóc website

ATP Media từng triển khai tối ưu website cho một cửa hàng kinh doanh quần áo. Hiện tại họ vẫn tiếp tục gia hạn dịch vụ chăm sóc web của chúng tôi. Bởi chỉ ngay từ tháng đầu ATP Media đã thu hút và mang về một lượng khách hàng rất lớn.

Bạn có thể thấy đấy đầu tư website giống như một hoạt động đầu tư lâu dài. ATP Media cho rằng khách hàng sẽ không bao giờ cảm thấy lãng phí khi chăm sóc cho website của mình. Bởi đây là hoạt động đầu tư cho nền tảng, cho chính hoạt động kinh doanh của doanh nghiêp.

Dịch vụ chăm sóc web tại ATP Media

Dịch vụ chăm sóc website của ATP Media
Dịch vụ chăm sóc website của ATP Media

Xây dựng Content cho website

Khi bạn đang sở hữu website thì việc cần thiết và ưu tiên đó là xây dựng Content cho website. Sẽ chả ai quan tâm một website trống rỗng, hoặc hiển thị các nội dung cũ kĩ, không được cập nhật.

Khách hàng thực sự không hứng thú với các bài viết cách đây nửa năm hay 1 năm. Bởi họ, sẽ có nghi vấn về sản phẩm và dịch vụ của công ty, doanh nghiệp như:

 • Công ty còn hoạt động không?
 • Sản phẩm này còn tiếp tục kinh doanh không?
 • Công ty này có uy tín không?

Với ATP Media thì xây dựng Content cho website là một trong các hoạt động quan trọng nhất. Bởi đây là cách giúp web doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng với một chi phí rẻ.

Hơn thế, Content website còn giúp cho website phát triển và đạt các thứ hạng tốt hơn trên công cụ tìm kiếm.

Thiết kế hình ảnh cho website

Thiết kế hình ảnh cho website
Thiết kế hình ảnh cho website

Bên cạnh hoạt động xây dựng Content cho website thì bạn cũng cần thiết kế hình ảnh cho website của mình. Bởi vì, các bài viết của bạn sẽ trở nên nhàm chán nếu không có hình ảnh.

Nhiều người đọc sẽ không hứng thú hoặc không thể cảm nhận hết được nội dung muốn truyền tải trong các bài viết.

Các hình ảnh nên được thiết kế và lồng ghép thương hiệu một cách tinh tế để không làm cho người đọc cảm thấy khó chịu. Nếu các hình ảnh của website được tối ưu sẽ rất dễ lên top hình ảnh Google, yếu tố này cũng thu hút rất nhiều người truy cập trang web của bạn.

Backlink là một trong 4 yếu tố quan trọng nhất cho SEO. Khi website sở hữu nhiều backlink sẽ giúp website có độ tin tưởng cao và cạnh tranh thứ hạng tốt hơn trên các công cụ tìm kiếm. Các backlink cần được đầu tư và chỉnh chu khi đặt hay gắn ở các website khác.

ATP Media luôn quan tâm và chú ý tới việc gắn bachlink, do vậy ATP Media luôn đi link cho khách hàng dưới hình thức là Guest Post và Bài Pr. Điều này nhằm tạo sự hứng thú và tạo dựng niềm tin cho khách khi truy cập website.

Đặt bài Pr – Quảng cáo cho website

Website mới khởi tạo khi muốn giới thiệu và quảng bá các sản phẩm mới. Khách hàng thường có xu hướng muốn quảng cáo cho website nhưng quên mất rằng các dịch vụ đặt bài Pr, mua Guest Post giới thiệu sản phẩm cũng có hiệu quả tương tự hoặc thậm chí hơn.

Ở ATP Media, hệ thống site của chúng tôi thu hút hàng triệu Pageview và lượt click mỗi tuần. Do vậy mà khách hàng khi đặt bài Pr quảng cáo thương hiệu sẽ có được lượng người tiếp cận lớn với giá rất rẻ.

Đặt bài Pr – Quảng cáo cho website
Đặt bài Pr – Quảng cáo cho website

ATP Media là một trong ít các đơn vị có dịch vụ viết bài PR trong gói chăm sóc website. Bởi cách làm này sẽ giúp cho website phát triển nhanh hơn và tiếp cận được một tệp khách hàng mới. So với các đơn vị khác thì bạn sẽ phải bỏ thêm 1 khoản chi phí khác cho dịch vụ Pr website tương tự.

Lôi kéo người dùng truy cập website (tăng traffic cho website)

Làm sao để các bài đăng website của bạn có người traffic?

Nếu bạn sử dụng các gói chăm sóc website thông thường thì chỉ có các bài viết được đăng lên. Điều này rất khó để mang lại các kết quả & chuyển đổi cho các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ chăm sóc web.

Bởi, nếu không sở hữu nền tảng mạnh hoặc một đội ngũ có kĩ năng thì các bài viết này phải rất lâu mới có thể đem lại chuyển đổi. Hoặc nó sẽ trở thành một nội dung “rác” trên công cụ tìm kiếm.

Thế nên ATP Media khuyên khách hàng không nên vì các mức giá rẻ mà bất chấp sử dụng gói chăm sóc website không uy tín.

Tại ATP Media thì chúng tôi có hệ thống 100 Group Facebook với 400.000 member. Việc thu hút được 100 – 200 người truy cập website của bạn sẽ dễ dàng ?

Nhớ là traffic rất cần cho website của bạn vì Google đánh giá và xếp hạng website của bạn cũng vì có người dùng truy cập.

Tối ưu và phát triển website

Các website của doanh nghiêp dù có hoàn hảo đến mấy thì trong quá trình hoạt động vẫn sẽ phát sinh một số lỗi, sự cố kĩ thuật. Điều này có thể ảnh hưởng đến một vài phần thậm chí cả hệ thống của website đó.

Những lỗi, sự cố này nếu không được phát hiện và sửa chữa ngay lập tức sẽ làm cho khách hàng khó chịu và không còn thực hiện các hành vi truy cập website của bạn nữa.

Như vậy, có thể ảnh hướng rất nhiều đến hoạt động kinh doanh và làm giảm doanh thu của doanh nghiệp.

Tối ưu và phát triển website
Tối ưu và phát triển website

ATP Media muốn đảm bảo cho khách hàng rằng chúng tôi đủ khả năng và nghiệp vụ để giải quyết tất cả các vấn đề xảy ra với khách hàng.

Theo dõi thứ hạng trên công cụ tìm kiếm

Như bạn biết đấy, thực hiện bất cứ công việc gì cũng đều cần đo lường và kiểm tra hiệu quả. Với dịch vụ chăm sóc web của ATP Media cũng vậy, khách hàng cần biết được hiệu quả của các hoạt động đang thực hiện như:

 • Việc thống kê và theo dõi
 • Lượt truy cập website
 • Số lượng từ khóa
 • Số lượng bài viết được đăng tải
 • Hiệu quả của các hoạt động quảng cáo
 • Thứ hạng tăng trưởng trên công cụ tìm kiếm…

Tất cả số liệu này cần được thống kê một cách đầy đủ để khách hàng nắm bắt được hoạt động đang thực hiện cho website của mình.

Ngoài ra việc theo dõi và thống kê số liệu còn giúp doanh nghiệp biết được rằng khách hàng đang quan tâm sản phẩm nào, chú ý đến các chủ đề nào.

Để từ đó đẩy mạnh và có kế hoạch cải thiện phù hợp làm tăng hiệu quả marketing, kinh doanh của trang web doanh nghiệp.

Bảng giá gói chăm sóc web tại ATP Media

Bảng giá gói chăm sóc website
Bảng giá gói chăm sóc website

Nhự bạn biết đấy hiện tại ATP Media đang sở hữu hơn 200 website có các thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm như: ATP SoftwareTrần Thịnh Lâm, Sum.vn, Ghichu.vn, vOz.vn… Hơn nữa chúng tôi còn có hơn 100 Group Facebook để thực hiện hoạt động đẩy traffic cho các website.

Với tất cả các yếu tố trên ATP Media xin giới thiệu đến khách hàng 3 gói Chăm sóc web của ATP Media gồm:

Bảng giá dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp
Bảng giá dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp

Chăm sóc web cho cá nhân

Dịch vụ chăm sóc web cho cá nhân phù hợp với các bloger, các saler, các chuyên gia, các marketer… Sở hữu website của riêng mình.

Giá: 3.500.000 VNĐ
Thời gian thực hiện: 15 ngày

 • 8 Bài viết
 • 1 Bài Pr
 • 5 Guest Post
 • 2 Bài ghim Group Fb
 • File phân tích website
 • File đo lường website

Chăm sóc web cho chủ shop, doanh nghiệp nhỏ

Chăm sóc web cho chủ shop, doanh nghiệp nhỏ phù hợp với chủ shop, cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ sở hữu website cho thương hiệu và sản phẩm của mình.

Giá: 7.500.000 VNĐ
Thời gian thực hiện: 30 ngày

 • 20 Bài viết
 • 3 Bài Pr
 • 8 Guest Post
 • 5 Bài ghim Group Fb
 • File phân tích website
 • File đo lường website
 • Tối ưu website

Chăm sóc web cho doanh nghiệp

Chăm sóc web doanh nghiệp phù hợp với các doanh nghiệp lớn hoặc các cá nhân sở hữu nhiều website. Phù hợp để thúc đẩy lượng bài viết lớn cho website.

Giá: 15.000.000 VNĐ
Thời gian thực hiện: 30 ngày

 • 40 Bài viết

0
Chia Sẻ
0
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây