Mục lục

Cách chọn vật phẩm phong thủy làm Quà tặng sếp phù hợp 

Tặng quà được xem như là một hành động văn hóa tốt đẹp của người Việt Nam ta. Tặng quà là một dịp thể hiện tấm lòng hay giúp cải thiện và nâng cao thêm mối quan hệ giữa người tặng và được tặng. Tuy nhiên chọn quà cũng được xem là một nghệ thuật.

Đặc biệt khi lựa chọn Quà tặng sếp thì không phải việc đơn giản. Nếu như chúng ta không tinh ý sẽ dẫn đến việc không thể hiện được tấm lòng của mình. Hoặc hơn cả như vậy, còn làm cho người nhận khó chịu, tạo ra những phản ứng ngược. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những vật phẩm phong thủy làm Quà tặng sếp qua bài viết dưới đây nhé!

Cách chọn Quà tặng sếp

Việc tặng quà cho thấy được sự tinh tế của người tặng và ý nghĩa của mối quan hệ. Do đó, bạn không nên tặng những món quà sếp không thể sử dụng. Chẳng hạn như tặng đồ em bé trong khi sếp chưa có con. Hay những món quà quá gợi tính vật chất như phong bì hay đồ vật bằng vàng,…. Vì vậy nên tặng những món quà có thể dùng được, hợp với sở thích của sếp và có ý nghĩa. Vật phẩm phong thủy chính là một lựa chọn không tồi trong những dịp như vậy.

Cách chọn Quà tặng sếp

Giá trị của món quà

Một món quà quá rẻ hay quá đơn giản thường thể hiện sự cẩu thả, thiếu tôn trọng của người tặng quà. Nhưng không phải lúc nào giá trị vật chất của món quà cũng đồng hành cùng với những giá trị tinh thần mà chúng đem lại. Khi món quà được dành tặng đúng lúc, đúng nơi, dù cho giá trị vật chất không lớn nhưng ý nghĩa thì không thể đo đếm được.

Một món quà quá rẻ hay quá giản đơn thường gợi sự cẩu thả, thiếu tôn trọng của người tặng Tuy nhiên giá trị vật chất của món quà không phải lúc nào cũng đồng hành với giá trị tinh thần mà món quà đem lại. Khi món quà được tặng đúng lúc, dù giá trị vật chất không lớn, nhưng ý nghĩa của nó thì không thể đo đếm được.

Cách tặng quà như thế nào

Khi bạn tặng quà cho sếp sếp tốt nhất là nên tặng trực tiếp hay trao tận tay. Bạn nên chọn thời điểm vắng người – một thời điểm khá thích hợp. Một địa điểm lý tưởng để tặng quà sếp như bàn uống nước của sân tennis, tại nhà sếp… Một điều nên tránh là tặng quà sếp ở những chỗ đông người như cơ quan, điều này sếp làm cho sếp ngại với nhiều nhân viên khác.

Trên hết vẫn là một thái độ chân thành, phong thái lịch sự và trang trọng. Khi tặng quà là quan trọng nhất. Bởi vì khi đó chắc chắn sếp bạn sẽ cảm nhận được tấm chân tình của bạn với sếp.

Như bạn cũng biết thì những món quà tặng sếp thông thường sẽ là rượu tây, bia , bút, viết, bánh, … Thật sự thì chúng đã trở nên khá nhàm chán và không phải lúc nào cũng thích hợp. Hãy thử tặng sếp một món quà tặng phong thủy để bàn xem sao.

Quà tặng sếp – Tỳ Hưu 

Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu là con út thứ 9 của Ngọc Hoàng. Khi sinh ra đã bị dị tật bẩm sinh không có hậu môn. Chính vì bị dị tật như vậy nên chỉ sau vài ngày ra đời thì Tỳ Hưu đã qua đời. Ngọc Hoàng Đại Đế rất lấy làm đau xót và cho rằng đó là lỗi lầm do mình gây ra. Cho nên đã cho phép Tỳ Hưu trở lại nhân gian để làm thần linh đi giúp đỡ mọi người, mọi nhà.

Quà tặng sếp - Tỳ Hưu 

Kể từ đó, nhân dân các địa phương đều thờ Tỳ Hưu làm thần giữ của trong nhà. Nguyên do là tỳ hưu không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng bạc. Đặt biệt do dị tật không có hậu môn nên những của cải đi vào miệng là không có đường ra.

Cây tài lộc: đem đến tài lộc cho gia chủ

Cây tài lộc hay còn được gọi là cây đá quý, cây đá phong thủy… Loại cây này thường được kết bằng đá thạch anh hoặc nhiều loại đá quý như ngọc bích, mã não,…

Quà tặng sếp

Cây tài lộc chính là biểu tượng đại diện cho sự sung túc. Mang đến cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng công ty hoặc cửa hàng kinh doanh… Do được làm từ nhiều loại đá quý và mang nhiều dương khí. Nên cây tài lộc giúp cho gia chủ luôn giữ được đầu óc tỉnh táo, sáng suốt. Điều này rất phù hợp với những công việc gắn với sự đầu tư tài chính để có thể thu vào được nhiều Tài – Lộc như ý muốn…

Ngoài ra cây tài lộc còn đem đến nhiều tác dụng tốt về mặt sức khỏe.

Thuyền Buồm Phong Thủy

Dựa theo phong thủy thì Thuyền Buồm Phong Thủy được xem như là biểu tượng thành công trong kinh doanh. Lý do chính là thuyền đại diện cho gió, mang lại những cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

Thuyền buồm chính là hình ảnh một trong những biểu tượng được các sếp trong giới kinh doanh ưa chuộng. Nó chính là vật chuyên chở tài rước lộc vào nhà.

Quà tặng sếp

Để kích hoạt vận may trong kinh doanh, bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty. Tuyệt đối không nên để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa vì như vậy là mang ý nghĩa tiền bạc và vận may ra đi.

Lời kết 

Trên đây là một vài vật phẩm phong thủy làm Quà tặng sếp giúp đem lại những điều may mắn cho sếp của bạn. Có thể tham khảo thêm những món quà này để thay đổi với những món quà cũ kỹ truyền thống ngày xưa.

Quà Yêu Thương

Địa chỉ: 179/31 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP. HCM

Hotline: 0974.719.719

Website: https://quayeuthuong.vn/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SIMPLE SEEDING
SIMPLE UID
SIMPLE SHOP
BACKLINK / GUEST POST
TÊN MIỀN ĐẸP
CHĂM SÓC FANPAGE
CHĂM SÓC WEB
Simple ZNS
THIẾT KẾ WEBSITE
TẠO LANDINGPAGE
COMBO ATP MOBILE
ATP CARE PRO
Auto Viral Content
Simple Ads
Simple Zalo
Simple Facebook PRO
Simple Tikdown
Scroll to Top

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây