Mục lục

Chia Sẻ Bí Quyết Làm Giàu Từ Đôi Bàn Tay Trắng

Bạn có thể thành công kể cả những lúc không có gì trong tay. Hãy tận dụng những kiến thức, kỹ năng và bí quyết làm giàu cũng như công sức của mình để khởi đầu kiếm tiền từ những điều nhỏ bé.

Bạn hoàn toàn có thể quyết định “mức độ giàu có” của mình bằng sự kiên trì, lối tư duy đúng đắn, học hỏi những bí quyết làm giàu và những thói quen chi tiêu thông minh đấy

Cùng theo dõi bài viết này của chúng tôi để tìm cho mình một hướng đi thích hợp đến thành công nhé!

Những bí quyết làm giàu từ đôi bàn tay trắng của triệu phú

Điều 1: Quyết định biến thành một triệu phú

Trước tiên, bạn phải xác định mục tiêu cao nhất của bạn, là trở thành một triệu phú từ tay trắng.

Tôi đi từ chỗ không có gì, chỉ là ý tưởng và rất nhiều công việc khó khăn để tạo ra một gia tài và những giá trị lâu bền khác.

Bước đầu tiên là thiết lập mục đích. Mỗi ngày trong suốt nhiều năm, tôi đều viết ra câu này: “Tôi trị giá hơn 100.000.000 USD”.

Điều 2: Thoát khỏi tư duy nghèo nàn

lam giau tu hai ban tay trang
Bí quyết làm giàu mà triệu phú chia sẻ tiếp theo đó là: Hãy thoát khỏi tư duy nghèo nàn


Thế giới này không thiếu tiền mà thiếu những người có suy xét đúng đắn về nó. Để trở thành một triệu phú, bạn phải chấm dứt những tư duy nghèo nàn và tiêu cực. Nếu bạn chìm đắm trong đó, bạn không thể làm giàu.

Tôi biết rõ Điều này bởi vì tôi đã từng trải qua. Tôi được nuôi dưỡng bởi một bà mẹ độc thân. Mẹ tôi đã làm tất cả mọi thứ để cho ba anh em chúng tôi được đến trường.

Tuy vậy, nhiều bài học mà bà dạy tôi mang đến cảm xúc thiếu thốn và lo lắng hãi: “Con đừng bỏ lại thức ăn, ngoài kia còn có phần đông người chết đói”, “Con đừng phung phí bất cứ thứ gì”, “Tiền không mọc trên cây con à”.

Sự giàu có và trù phú không nảy sinh từ những suy nghĩ tương tự như vậy.

Điều 3: Nỗ lực và thăng tiến

Nỗ lực hết sức cho công việc hiện tại, nghe có vẻ chẳng phải là một phương pháp tối ưutuy nhiên thật sự là một cách khiến bạn có thể giàu lên. “Theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn” – Câu nói nổi tiếng của Ranchel trong bộ phim 3 Chàng Ngốc đã là một triết lý sống được nhiều bạn trẻ noi theo.

Bạn hãy thử tưởng tượng, bạn bước vào công ty với một ngành nghề mà mình yêu thích. Bạn cống hiến, được xác nhận, bạn được thăng chức. Mức lương của bạn tăng lên từ cấp độ nhân viên lên đến mức độ quản lý, giám đốc… Chậm mà chắc, cách này không khiến bạn giàu nhanh lên như trúng xổ số, tuy nhiên hoàn toàn là một cách đầy khả thi.

Điều 4: Chi tiêu tiết kiệm  

Không phải cứ giữ tiền là an toàn, đồng tiền sẽ mất giá theo thời gian… nhưng không phải vì thế mà chúng ta không tiết kiệm trong chi tiêu.

“Nếu bạn mua những thứ mà bạn không cần, sẽ đến một lúc nào đấy bạn phải bán đi những thứ mà mình thực sự cần”. – Top 10 bí quyết đầu tư của Warrent Buffet

Hãy tiết kiệm cho tương lai, cho những khoản đầu tư đáng giá.

Tiết kiệm chẳng phải là một cách làm giàu mất thời gian, đây là cách làm giàu an toàn nếu bạn có chiến lược hợp lý

Điều 5 : Đừng chỉ chú ý vào chi tiêu

nhung-bi-quyet-lam-giau

Hãy nhớ một nguyên tắc quan trọng trong lúc làm giàu: Đừng chỉ tập trung vào việc chi tiêu. Mà bạn phải chuyển sự tập trung từ chi tiêu sang đầu tư.

Người giàu không có thói quen chi tiêu vô tội vạ, họ đầu tư một cách có tính toán. Việc chú ý vào chi tiêu không chỉ khiến bạn “cháy túi” mà còn dễ đẩy bạn vào tình trạng nợ nần, khó làm chủ được chi tiêu.

Và cuối cùng bạn sẽ chẳng bao giờ giàu đạt được. Hãy cảnh giác với thói quen chi tiêu của mình, thay vì vậy học các kênh đầu tư có thể sinh lời cho nguồn tài chính của bạn.

Điều 6: Bí quyết làm giàu cuối cùng : Tạo ra nhiều nguồn thu nhập

Nếu như chỉ dựa vào một nguồn thu nhập cố định thì kế hoạch làm giàu của bạn có thể không có nhiều động lực và cơ hội đâu. Thu nhập của tôi đã tăng lên gấp ba lần khi tôi mở doanh nghiệp trước tiên và có một số đầu tư vào các lĩnh vực khác – đương nhiên là tôi phải có kiến thức về lĩnh vực mình quyết định đầu tư.

Từ việc tăng trưởng ngành nghề đào tạo kỹ năng tôi quyết định mở rộng hệ thống bán hàng sang các lĩnh vực đầu tư, hỗ trợ vốn cho công ty nhỏ, tổ chức sự kiện hay tư vấn luật cho các công ty dựa trên sự hợp tác với các học viên của mình.

Hãy luôn luôn linh động với thị trường và tự tạo thêm thu nhập cho bản thân bằng cách tạo thêm danh sách hơn 1 nguồn thu nhập. Tuy vậy, bạn phải nhớ rõ cần tìm hiểu phần nhiều kiến thức chuyên môn và quản lý nguy cơ có khả năng xảy ra….

nhung-bi-quyet-lam-giau-2

Lời kết

Hy vọng bài viết này mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích về bí quyết làm giàu. Mong rằng bạn luôn cố gắng, kiên trì và đạt được điều mình mong muốn

Cuối cùng chúc bạn thành công trên con đường tìm kiếm sự thành công – giàu có – hạnh phúc. Cảm ơn đã xem bài viết của chúng tôi.

Xem thêmCÁCH KIẾM TIỀN TỪ FACEBOOK CÓ LẼ BẠN CHƯA BIẾT


Minh Thảo – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: tapchitaichinh, camnanglamgiau, phamngocanh,…)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SIMPLE SEEDING
SIMPLE UID
SIMPLE SHOP
BACKLINK / GUEST POST
TÊN MIỀN ĐẸP
CHĂM SÓC FANPAGE
CHĂM SÓC WEB
Simple ZNS
THIẾT KẾ WEBSITE
TẠO LANDINGPAGE
COMBO ATP MOBILE
ATP CARE PRO
Auto Viral Content
Simple Ads
Simple Zalo
Simple Facebook PRO
Simple Tikdown
Scroll to Top

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây