ATP Seeding tăng tương tác Online hiệu quả và an toàn

Seeding là gì?

Trong Digital marketing việc rất quan trọng và không thể thiếu để tăng hiệu quả marketing đó là seeding. Từ “Seeding” khi được hiểu theo nghĩa tiếng anh có nghĩa là “gieo hạt “. Nếu từ này được hiểu rộng hơn trong xã hội có nghĩa là hành động gieo mầm, gieo hạt hay gieo một cái gì đó để chờ ngày hái quả. Còn trong marketing ” seeding” được biết đến như là việc làm phát tán và truyền bá các thông điệp hay vấn đề nào đó trong cộng đồng.

Một ví dụ cụ thể để giúp bạn có thể hiểu hơn ” seeding ” là gì ? Khi muốn truyền thông một thông điệp nào đó, bạn có thể đưa ra một vấn đề có nhiều  tranh cãi để mọi người cùng bàn luận và các ý kiến trái chiều của mình. Bạn có thể định hướng bàn luận của dư luận bằng cách là sử dụng phương pháp ” seeding marketing ” để đưa ra các trang luận trái chiều. Các ý kiến trái chiều đó sẽ được seeding  trên các kênh truyền thông dạng truyền thống hoặc là online. Phương pháp seeding marketing được xem như là cách truyền thông hiện đại mới mẻ được áp dụng rất nhiều trong thời gian gần đây.

Cách để seeding hiệu quả

Cách xử lý các từ khoá

Xử lý các từ khóa sản phẩm một cách nhạy bén

Seeding đúng đối tượng mua hàng

Để sản phẩm của bạn được truyền thông rộng rãi hơn. Bạn nên mở rộng phạm vi seeding và nên seeding đúng đối tượng thường hay mua hàng.Vậy làm sao để seeding hiệu quả ? Bạn hãy đóng vai một người khách hàng đang cần một địa chỉ uy tín để mua sản phẩm. Sao đó thêm một bức ảnh để giữ cho khỏi trôi bài. Bạn hãy tương tác bài viết của mình bằng một vài comment qua lại. Bạn hãy mạnh dạn review và đánh giá lại sản phẩm. Bạn có thể vào các group khác và seeding một cách tự nhiên, sử dụng ngôn ngữ phù hợp của page.

Không được nản chí, phải kiên trì và nhẫn nại

Bạn đã rất cố gắng để seeding các và truyền thông sản phẩm của mình nhưng đến một ngày nào đó cũng sẽ bị lộ và bị admin cho cho ra khỏi group. Các cấp độ xử lý của cá group đó là kick khỏi group là mức độ xử lý nhẹ nhất, hoặc bạn sẽ bị block ở group đó, nếu có nhiều group thì vấn đề này không quá đáng lo. Còn mức độ nặng hơn nữa đó là bị report spam thì khả năng bị bay nick của bạn là rất lớn

Vì thế công việc seeding đòi hỏi bạn cần chăm chỉ và cần cù, không được nản chí. Làm một cách bình tĩnh không được quá vội vàng. Không nên tham lam share liên tục các bài viết điều này rất dễ khiến nick của bạn bị report. Áp dụng chiến thuật chậm mà chắc tần suất đăng bài mấy ngày là ít sau đó mỗi ngày tăng dần lên một chút. Như vậy bạn vẫn có thể đảm bảo được traffic như mong muốn mà không bị ” ra đảo “.

Seeding marketing là phương pháp hiệu quả trong việc truyền thông và quảng bá sản phẩm của bạn. Việc seeding đòi hỏi phải kiên trì nhẫn nại, và rất khéo léo sao cho người đọc cảm thấy đây không phải là việc quảng cáo rõ ràng mà như là một cách chia sẻ và giới thiệu những trải nghiệm tốt đến người dùng.

Simple Seeding là gì ?

Simple Seeding là sản phẩm được phát triển bởi ATP Software với tính năng seeding Facebook để hỗ trợ việc bán hàng online một cách hiệu quả, Simple Seeding giúp bài viết bán hàng của bạn được nhiều người bình luận, tăng commnet để thu hút khách hàng mua hàng trên Facebook.

phần mềm Simple Seeding

Những vấn đề như profile chưa chất, bài viết ít tương tác, tốn nhiều thời gian, không có chuyển đổi ,… không còn là bài toán khó khăn nữa khi đã có Simple Seeding.

link sản phẩm : https://atpsoftware.vn/tong-hop-san-pham/

Một bài viết bán hàng cần phải có :

☑️ Bài viết ngắn gọi. xúc tích, dể hiểu, cần có những icon bắt mắt gây thu hút ánh nhìn.

☑️ Bố cục và nội dung của bài viết.

☑️ Hình ảnh trong bài viết.

☑️ Bài viết có nhiều lượt tương tác ( like, cmt, share ,…) điều này rất quan trọng.

☑️ Các bình luận trên bài viết được phản hồi nhanh chóng, tích cực.

☑️ Bài viết xuất hiện nhiều lần và được nhiều người chia sẽ.

Simple Seeding sẽ giúp được gì và đáng tin cậy không

☑️ Tăng tương tác bán hàng khiến bài viết có nhiều người xem hơn. Tăng sự tin tưởng khi mua hàng

☑️ Tạo ra hàng trăm bình luận miễn phí trên Facebook. Xây dựng thương hiệu cá nhân trên Facebook

☑️ Giúp khách hàng của bạn chú ý đến sản phẩm và tin tưởng hơn, từ đó việc kinh doanh trên Facebook hiểu quả hơn!

☑️ Đây là ứng dụng được phát triển theo API của Facebook nên đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.

ATP software

ATP cung cấp những giải pháp công nghệ hỗ trợ cho doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu hơn trên môi trường Internet. Từ đó giúp Khách hàng tăng doanh số, tiết kiệm nhiều ngân sách quảng cáo, tiết kiệm nguồn nhân lực và hoạt động kinh doanh phát triển bền vững…

Cam kết nổ lực để giúp khách hàng phát triển, đạt được những mục tiêu trong kinh doanh.

Không chỉ mang lại lợi ích cho Khách hàng, ATP còn nổ lực tạo ra môi trường làm việc năng động, giúp đội ngủ phát triển. Mỗi nhân sự đều sẽ tự hào khi là thành viên của ATP Team

link : https://atpsoftware.vn/

0
Chia Sẻ
74
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây