??????? ???? ??̀ ??̀? ??̛̣? ?́?? ??̀ ??? ????̂́? ??̂́ ??????? ?????

??????? ???? là một từ khóa đang được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm với nhu cầu phát triển hoạt động kinh doanh của mình thông qua việc thiết kế Landing Page. Nhưng thật sự Landing Page là gì và lợi ích khi thiết kế Landing Page đối với doanh nghiệp là gì?

??????? ???? ??̀ ??̀?

– Landing Page hay còn gọi là trang đích là trang giới thiệu về một sản phẩm hay một dịch vụ cụ thể.

Ví dụ doanh nghiệp đang có một sản phẩm mới, chủ lực muốn tung ra thị trường. Và tạo ra một Landing Page chỉ chuyên nói về sản phẩm đó, từ đó triển khai các chiến dịch Marketing, quảng cáo cụ thể trên landing page một cách hiệu quả hơn.

– Landing Page cũng là một trang con của Website. Tuy nhiên, thiết kế Landing Page được đầu tư hơn hẳn, chuẩn SEO và chuyên nghiệp, tối ưu nội dung hơn về sản phẩm.

??̛̣? ?́?? ??̀ ??? ????̂́? ??̂́ ??????? ???? ??? ????? ?????̣̂??

✅ ???́? ???́?? ??̀?? ???̣̂? ???̛́? ??̂̀ ??̉? ???̂̉?

– Doanh nghiệp đang có nhiều dự án khác nhau, nhiều sản phẩm cần được giới thiệu nhưng chúng ta lại không thể lôi kéo tất cả khách hàng hay người quan tâm vào Website chính của bạn. Thiết kế Landing Page sẽ giúp tăng mức độ nhận thức và thông tin của khách hàng về sản phẩm.

– Thiết kế Landing Page là để doanh nghiệp có một trang web riêng về sản phẩm cụ thể để quảng bá và tiếp cận khách hàng, nhưng vẫn sẽ có đường link dẫn về Website chính của doanh nghiệp. Thiết kế Landing Page sẽ giúp thu hút và giữ chân khách hàng lâu hơn.

✅ ???́? ????? ?????̣̂? ???̂̉? ??̂̀ ???́?? ??̀?? ??̉? ??̣

– Khi thực hiện Landing Page chắc chắn bạn phải trải qua các bước quen thuộc là xác định đối tượng khách hàng, hành vi mua hàng, giới tính…

– Khi khách hàng truy cập hay thực hiện hành vi thao tác trên Landing Page của bạn, hệ thống cũng sẽ trả về các kết quả thống kê, từ các số liệu đó bạn sẽ có thể dễ dàng đánh giá, hiểu hơn về tập khách hàng mình đang theo đuổi và có những chiến lược đúng đắn để làm cho họ gắn bó với thương hiệu của bạn.

✅ ??̆?? ??????? ??? ??????? ???́??, ??̆?? ????? ??̂́ ??́? ??̀??

– Landing Page chuyên nghiệp, chuẩn SEO sẽ giúp doanh nghiệp tăng traffic và có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng qua việc mua mua hàng và tăng doanh số bán hàng.

– Hãy nhớ tối ưu các hình ảnh, nội dung hay video ngắn, hãy sáng tạo để landing page thu hút được nhiều khách hàng hơn nữa.

✅ ??̆?? ??̉ ??̣̂ ?????̂̉? đ?̂̉?

– Trong khi trang web của bạn chứa quá nhiều thông tin ảnh hưởng đến quyết định hoặc hành động của khách truy cập, trang đích tốt sẽ cải thiện được điều này.

– Landing Page thiết lập một hành động rõ ràng để người dùng thực hiện và làm cho nó càng dễ dàng càng tốt để người dùng thực hiện hành động đó. Đây được gọi là lời kêu gọi hành động của bạn.

Do đó, bạn sẽ thấy nhiều hành động đang được thực hiện (còn được gọi là chuyển đổi). Landing Page mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn vì nhiều chuyển đổi thường dẫn đến nhiều khách hàng hơn và nhiều tiền hơn cho doanh nghiệp của bạn.

✅ ???́? ????̂̉? ???? ??́?? ????? ??̉? ??̣?

– Sử dụng các biểu mẫu để thu thập thông tin khách hàng trên Landing Page cũng là một cách hiệu quả để xây dựng nhóm khách hàng tiềm năng. Landing Page có thể chứa các biểu mẫu hay Popup yêu cầu thông tin khách hàng như Tên, Email, SĐT từ đó doanh nghiệp sẽ có thể xây dựng data dữ liệu khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

– Sau khi đã xây dựng được một số lượng dữ liệu về Email nhất định, doanh nghiệp có thể gửi Email về cách chương trình khuyến mãi, các sản phẩm mới hay những dịch vụ đang sale hay liên kết Landing Page… cho nhóm khách hàng này.

✅ ??̂?? ??? đ?̣̂ ??? ??̣̂?

Landing Page chỉ tập trung vào một nhiệm vụ cụ thể, mục tiêu về một sản phẩm, doanh nghiệp có thể tối ưu hóa nội dung và các tiện ích cho người dùng càng nhiều càng tốt.

– Làm cho khách hàng cảm thấy, doanh nghiệp đang hành động vì lợi ích của họ, hiểu rõ các nhu cầu của họ, khách hàng sẽ cảm thấy an toàn hơn, từ độ tạo được lòng tin trong lòng khách hàng. Một cách nữa để tăng sự tin tưởng từ khách hàng là cho họ thấy kết quả sử dụng sản phẩm và dịch vụ từ những khách hàng đi trước, giúp họ có sự quyết đoán trong việc lựa chọn sản phẩm.

✅ ??̂?? ??? ???̣̂? ???̛́? ??̂̀ ???̛?̛?? ???̣̂?

Landing Page với việc xây dựng thương hiệu nhất quán là một cách khác để nâng cao nhận thức về thương hiệu trong tiếp thị. – Điều này sẽ đem lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn bằng cách tăng cường tính nhất quán của thương hiệu thông qua nhiều hình thức truyền thông và tạo cho người dùng nhiều cơ hội hơn để nhận biết và gắn kết với thương hiệu của bạn.

– Khi ai đó đến Landing Page của bạn, họ sẽ quen thuộc hơn với thương hiệu của doanh nghiệp và có nhiều khả năng nhận ra doanh nghiệp của bạn trở lại. Vì khách hàng có nhiều khả năng mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ từ một doanh nghiệp mà họ biết, điều quan trọng là đảm bảo họ nhớ bạn.

0
Chia Sẻ
0
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây