Top 7 Công Cụ Tải Video 1080p Từ Bất Kì Trang Web Nào

Khi video trở nên phổ biến ngày càng phổ biến trên mạng, nhu cầu tải xuống các clip HD không mất phí tăng lên. Nếu như bạn là một clip editor, có thể bạn phải cần các đoạn phim ngắn để trình chiếu bằng clip, nhưng không muốn rắc rối với các sai lầm bản quyền. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có những loại của các trang website Mang đến các đoạn clip Stock miễn phí.

1. Vidsuper.com

Hỗ trợ: Tải xuống video từ youtube, facebook, instagram, twich, twitter, reddit,..

Vidsuper.com hỗ trợ tải video

Vidsuper.com là công cụ tải video hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ tải video từ vô vàn trang web khác nhau, với tốc độ cực kỳ nhanh chóng. Đặc biệt, có thể chuyển đổi định dạng video sau khi tải về sang các định dạng phổ biến như: AVI, MPEG1, MPEG2, WMV, MP4,…

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, hỗ trợ cả thao tác kéo thả nhanh chóng. Bạn chỉ cần kéo đường link của video vào phần mềm và bắt đầu quá trình tải nhanh chóng. Ngoài ra, còn có thể quản lý quá trình tải về với các nút bắt đầu, tạm dừng, kết thúc, chọn thư mục lưu file tải về….

Ưu điểm của Vidsuper.com: Cho phép người dùng tải video chất lượng cao (1080p). Hỗ trợ tải video từ nhiều trang web phổ biến.

2. Video DownloadHelper

Tải video DownloadHelper

Hỗ trợ: YouTube, kênh Facebook, mạng xã hội instagram, Vimeo, Dailymotion, Lynda, Twitter, Udemy và hàng trăm trang còn lại.

Video DownloadHelper là một trong những tiện ích mở rộng trình duyệt hữu dụng nhất mà bạn nên cài trên thiết bị. Nó dùng đơn giản hơn VideoGrabby. 

Yếu điểm đáng tiếc là bạn phải cài nó trên trình duyệt. tuy vậy Nếu như download nhiều video thường nhật, clip DownloadHelper sẽ là cánh tay phải đắc lực dành cho bạn.

Tiện ích mở rộng này bổ sung nút bấm bên cạnh thanh địa chỉ trình duyệt. Bất cứ khi nào bạn xem video online, chỉ phải click nút đấy để tải về video mong muốn trên trang hiện tại.

3. Pixabay Videos (https://pixabay.com/)

Pixabay cũng đang nghiên cứu một dự án cung cấp clip miễn phí giống với Pexels.

Từ cảnh quan đẹp đến cảnh quan thành phố, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một điều gì đó bạn muốn.

“Pixabay là một cộng đồng thông minh của quảng cáo, sẻ chia hình ảnh và clip không mất phí có bản quyền. 

Toàn bộ các nội dung đều được phát hành dưới Creative Commons CC0, giúp họ an toàn khi sử dụng mà không cần xin phép hoặc trao thưởng cho nghệ sĩ – ngay cả với mục đích thương mại.”

4. Freemake video Downloader

Freemake Video Downloader

Hỗ trợ: YouTube, kênh Facebook, Liveleak, Veoh, Vimeo, Dailymotion và hàng chục trang còn lại.

Freemake video Downloader là một trong số công cụ download video phổ biến nhất trên mạng. Nó hoàn toàn không mất phí, dễ sử dụng và tương đối linh hoạt về chất lượng và tùy chọn định dạng ảnh hưởng. Yếu điểm lớn của nó là mới chỉ có trên Windows.

Freemake video Downloader giúp đỡ và hỗ trợ download video định dạng AVI, FLV, MKV, MP4, WMV. Nếu chỉ mong muốn thu âm thanh video, bạn có thể tải nó dưới dạng MP3. 

Khi tải xuống, bạn chỉ phải dán URL clip vào ô tương ứng, phần khác công cụ sẽ tự giải quyết. Quá tuyệt phải không?

5. JDownloader

JDownloader

Hỗ trợ: Gần như toàn bộ trang phát/chia sẻ clip.

JDownloader tương tự Freemake clip Downloader tuy nhiên nâng cao hơn. Bạn thu thập URL của trang phát clip bất kỳ, rồi dán nó vào ứng dụng. app sẽ quét trang để dò tìm toàn bộ video. Sau đó, bạn chỉ phải chọn video mong muốn tải xuống.

Điểm xuất sắc của JDownloader là bạn không cần điều hướng URL của clip. Nhìn ảnh minh họa VD trên bạn sẽ thấy có 5 clip được nhúng. Tất cả chúng đều do JDownloader dò thấy. Nhờ đó, bạn đơn giản thu lại nhiều clip khác nhau cùng lúc.

6. VideoGrabby (Web)

Các trang web được hỗ trợ: Facebook, Soundcloud, Vimeo, Vine, YouTube.

VideoGrabby là công cụ đơn giản và dễ sử dụng nhất. Chỉ cần sao chép URL của một video trực tuyến và dán nó vào VideoGrabby. 

Ngay sau đó, hai nút xuất hiện: Record Video và Record MP3. Tùy chọn video được tải xuống dưới dạng MP4, trong khi tùy chọn âm thanh tải dưới dạng MP3.

Chất lượng không phải là tuyệt vời nhưng nó chắc chắn là khá, đủ để xem và hiện chưa tải được chất lượng cao.

7. Freemake Video Downloader (Windows)

Trang web được hỗ trợ: Dailymotion, Facebook, Liveleak, Veoh, Vimeo, YouTube và hàng chục trang web khác.

Freemake Video Downloader là một trong những công cụ tải video online phổ biến nhất hiện có. Nó hoàn toàn miễn phí, dễ sử dụng và tương đối linh hoạt đối với các lựa chọn về chất lượng và định dạng. Nhược điểm lớn nhất là nó chỉ có trên Windows.

Một số định dạng hỗ trợ tải về: AVI, FLV, MKV, MP4 và WMV. Video cũng có thể được tải xuống ở định dạng MP3 nếu bạn chỉ muốn phần âm thanh. Quy trình thực tế chỉ yêu cầu URL của video bạn muốn tải xuống – chỉ cần sao chép và dán nó vào.

Bundleware warning! Khi bạn chạy trình cài đặt, đảm bảo bạn chọn Custom Installation. Khi bạn truy cập tab “Install Additional Software”, hãy chắc chắn nhấp vào “Click here to customize the installation” trên cả hai và uncheck ALL boxes! Điều này sẽ ngăn không cho gói phần mềm bổ sung được cài đặt trên hệ thống của bạn.

0
Chia Sẻ
3
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

Chưa có bài viết

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây