Mục lục

Tăng lượng view trên YouTube và những điều cần lưu ý – HACKLIKE5758

YouTube được xem là công cụ tìm kiếm và quảng bá, giải trí lớn thứ 2 trên thế giới, đáp ứng nhu cầu của đa dạng đối tượng. Do đó việc tìm cách tăng lượng view trên YouTube sẽ giúp tăng số lượt xem cao và kích thích sự tò mò của người xem. Điều này giúp bạn nhanh chóng kiếm được tiền thông qua kênh YouTube.

Những cách tăng lượng view trên YouTube không mất phí 

Hiện nay có khá nhiều cách tăng view youtube mất phí và không mất phí. Do đó tùy theo nhu cầu, điều kiện của mỗi người để áp dụng phương pháp thích hợp nhất.

Chia sẻ video trên nhiều nền tảng của mạng xã hội

Khi bạn chia sẻ video trên YouTube lên các nền tảng mạng xã hội khác thì mỗi lượt xem sẽ được tính vào tổng lượt view. Do đó bạn hãy chia sẻ link video lên tất cả các nền tảng mạng nhằm tiếp cận được nhiều người hơn. 

Một số nền tảng để chia sẻ video youtube như trang cá nhân facebook, story facebook, fanpage, instagram, nhóm facebook, zalo,… Những nền tảng này nếu không mất phí khi bạn chia sẻ video.

Cách tạo kênh YouTube đơn giản dễ thực hiện - CamNang.tv

Tối ưu hiển thị của video YouTube 

Một trong những cách để tăng lượng view trên YouTube miễn phí tiếp theo là tối ưu hiển thị của video. Yếu tố thu hút người xem video nhất bao gồm tiêu đề và ảnh thumbnail. Do đó bạn cần tối ưu hai yếu tố này để mang đến cho video sự ấn tượng và thu hút. 

Cụ thể, bạn có thể sử dụng các tiêu đề gây sự tò mò, kích thích người xem như từ khóa “bí kíp”, “hiệu quả”,… Hay bạn có thể sử dụng các con số để người xem cảm thấy rõ ràng và tin tưởng. Ví dụ như “5 bí kíp”, “3 giải pháp”… là những cụm từ khóa mà bạn có thể sử dụng. Lưu ý tiêu đề cần có từ khóa chính của video để việc SEO video hiệu quả hơn. 

Đối với ảnh thumbnail bạn cần thiết kế khái quát được nội dung video, chứa text mô tả gây hứng thú người xem. Ngoài ra nội dung ảnh thumbnail cần phải liên quan đến tiêu đề và nội dung của video.

Nhúng video vào website 

Để tăng lượng view trên YouTube không mất phí bạn đừng bỏ qua cách nhúng video vào website. Việc làm này giúp tận dụng số lượng người truy cập website của bạn để quảng cáo kênh youtube hiệu quả hơn.

Một số cách tăng lượng view trên YouTube mất phí 

Bên cạnh những cách tăng view miễn phí nêu trên thì bạn có thể lựa chọn một số cách mất phí hiệu quả cao dưới đây. Tùy theo điều kiện kinh tế, sự am hiểu của bản thân để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

YouTube Studio là gì? Tính năng hữu ích trên YouTube Studio

Tạo chiến dịch email marketing 

Bạn có thể áp dụng phương pháp gửi email marketing quảng bá video youtube đến mọi người. Đây chính là chiến dịch gửi email mời mọi người xem video của bạn. Lưu ý nội dung thư mời càng ấn tượng, gây tò mò người xem sẽ mang lại hiệu quả càng cao. 

Chạy quảng cáo trên Facebook 

Để tăng lượng view trên YouTube hiệu quả hơn bạn có thể chạy quảng cáo video đó trên facebook. Khi chạy quảng cáo thì video được hiển thị dưới dạng 1 video ngắn và được người dùng xem trên mục “Watch”. Lưu ý nên đảm bảo đoạn cắt video để chạy quảng cáo thật ấn tượng và thu hút.

Tiến hành chạy quảng cáo video trên youtube

Phương thức chạy quảng cáo video trên youtube cũng được nhiều đối tượng lựa chọn để tăng view. Tùy vào ngân sách cho chiến dịch quảng cáo mà video sẽ xuất hiện ở đoạn nào đó trong các video liên quan. 

Lưu ý nên tạo sự ấn tượng, thu hút cho 5s quảng cáo để người xem dễ dàng click vào video của bạn. Điều này giúp cho video của bạn được tăng lượng view lên đáng kể. Đừng ngại ngần đầu tư cho những chiến dịch quảng cáo để video của bạn tiếp cận nhiều đối tượng hơn.

Thực hiện quảng cáo Google Ads

Tăng lượng view trên YouTube thông qua quảng cáo Google cũng là một cách làm được nhiều người lựa chọn. Lúc này người dùng tìm kiếm một từ khóa trên Google sẽ có câu trả lời bằng các video của bạn trên youtube. 

Video của bạn khi được chạy quảng cáo sẽ hiển thị trên trang chủ của Google hoặc trang website có lượng traffic cao liên quan đến nội dung video của bạn. Lúc này những người tìm kiếm trên Google hay người xem website giúp tăng view tiềm năng cho video của bạn.

Mua lượt view YouTube

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bán lượt view youtube, do đó bạn có thể sử dụng phương pháp này nếu muốn. Bên cung cấp dịch vụ sẽ có những biện pháp tăng view đúng luật để video của bạn nổi bật, có nhiều lượt xem. 

Tuy nhiên phương pháp này cũng tốn khá nhiều chi phí nên bạn hãy tính toán cẩn thận. Những phương pháp kể trên có những điểm nổi bật riêng, tùy theo nhu cầu của bạn để sử dụng hợp lý.

Trên đây là những cách tăng lượng view trên YouTube hiệu quả được các chuyên gia tiết lộ. Mỗi cách thức khác nhau sẽ có những điểm nổi bật và cách thức sử dụng riêng. Vui lòng truy cập websiet hacklike5758.com để cập nhật thêm nhiều bài viết hữu ích. Hoặc liên hệ với HACKLIKE5758 theo thông tin dưới đây nếu còn vướng mắc cần giải đáp:

HACKLIKE5758

  • Địa chỉ: 49/54/31 Đường Số 51 – Phường 14 – Quận Gò Vấp
  • Website: https://hacklike5758.com/
  • Tel: 0962494457
  • Email: trungancorp@gmail.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SIMPLE SEEDING
SIMPLE UID
SIMPLE SHOP
BACKLINK / GUEST POST
TÊN MIỀN ĐẸP
CHĂM SÓC FANPAGE
CHĂM SÓC WEB
Simple ZNS
THIẾT KẾ WEBSITE
TẠO LANDINGPAGE
COMBO ATP MOBILE
ATP CARE PRO
Auto Viral Content
Simple Ads
Simple Zalo
Simple Facebook PRO
Simple Tikdown
Scroll to Top

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây