Phần mềm Simple Facebook là gì? Dùng có tốt không? Có hiệu quả không?

Phần mềm Simple Facebook là gì? Dùng có tốt không? Có hiệu quả không? – Luôn là thắc mắc của bất kỳ khách hàng nào đang quan tâm đến phần mềm của ATP. Trong bài viết này bạn sẽ được giải đáp.

Simple Facebook là gì?

Simple Facebook là công cụ giúp kết bạn tự động với những người khách hàng tiềm năng trên Facebook. Việc sử dụng công cụ tự động này mỗi ngày giúp người kinh doanh trên Facebook tiếp cận những người khách hàng tiềm năng mới liên tục.

Sau một thời gian sử dụng người kinh doanh sẽ sở hữu các danh sách khách hàng tiềm năng của mình ngay trên chính tài khoản cá nhân của mình (5000 bạn bè là khách hàng tiềm năng trên mỗi tài khoản Facebook – đây là con số rất tuyệt vời cho một người mới bắt đầu kinh doanh)

Các tính năng của phần mềm

Bên cạnh tính năng kết bạn tự động, công cụ Simple Facebook là hỗ trợ bạn trong việc quét lọc thông tin khách hàng trên Facebook để khai thác các data này trong các chiến dịch marketing, cũng như các tính năng tăng tương tác Facebook như nhắn tin, chọc, bình luận ảnh bạn bè,..

Xem: Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng phần mềm Simple Facebook

Simple Facebook dùng có tốt không?

Để đánh giá phần mềm sử dụng có tốt hay không thì không chỉ phụ thuộc vào các tính năng của phần mềm mà còn phụ thuộc vào tư duy và cách sử dụng công cụ của bạn.

Nếu bạn sử dụng công cụ này với mục đích spam, muốn nhanh có kết quả trên Facebook thì ATP Software khuyên bạn hãy sử dụng phần mềm khác vì với ATP, chúng tôi cung cấp các công cụ an toàn và bền vững giúp bạn bán hàng lâu dài trên mạng chứ không phải ngày một ngày hai.

Ngoài ra việc spam lạm dụng các tính năng của công cụ như kết bạn và nhắn tin quá nhiều trong ngày cũng sẽ ảnh hưởng xấu đến cộng đồng Facebook. Do đó để bảo vệ cộng đồng của mình, Facebook hoàn toàn có thể chặn các tính năng của tài khoản bạn đang sử dụng và thậm chí là khóa tài khoản bán hàng đó!

Xem video Tư duy khai thác công cụ để bán hàng trên Facebook cá nhân đúng đắn

Dùng Simple Facebook có đạt được hiệu quả như mong muốn?

Thực tế có rất nhiều khách hàng của ATP Software đã đạt hiệu quả kinh doanh tốt hơn nhờ vào công cụ này chỉ cần bạn có một chiến lược đúng, sản phẩm đúng và cách làm đúng. Vì với Simple Facebook đây là công cụ giúp bạn kết nối với những người khách hàng mới mà không tốn tiền cho quảng cáo Facebook (chi phí quảng cáo Facebook hiện tại tăng 10-20% mỗi năm và khó để đạt được hiệu quả như mong muốn).

Simple Facebook giúp bạn xây dựng mối quan hệ giữa người bán hàng và khách hàng, giúp bạn trở thành bạn bè của họ thì việc bán hàng cho họ sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên phần mềm chỉ giúp bạn thiết lập mối quan hệ, còn việc phát triển và duy trì mối quan hệ đó phụ thuộc hoàn toàn vào chính bạn! 

Gợi ý các kiến thức bạn cần phải học hỏi khi sử dụng kênh bán hàng Facebook cá nhân

  • Cách viết content câu view câu tương tác
  • Kỹ năng bán hàng, tư vấn qua telesale, inbox Facebook
  • Kỹ năng tìm kiếm khách hàng trên Facebook

Chúc bạn thành công!

0
Chia Sẻ
2.8k
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây