Những ý tưởng kinh doanh với số vốn nhỏ hiệu quả nhất 2020

Kinh doanh với số vốn nhỏ là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề kinh doanh với số vốn nhỏ trong bài viết này, phanmematp.vn sẽ viết bài Những ý tưởng kinh doanh với số vốn nhỏ hiệu quả nhất 2020

Mục lục

Những ý tưởng kinh doanh với số vốn nhỏ hiệu quả nhất 2020

1. Mua bán các hàng hóa handmade

Bạn đủ sức tự sử dụng những mặt hàng thủ công mang tính nghệ thuật, độc lạ đủ sức là tận dụng các vật dụng trong nhà như đồ nội thất, quần áo… hiện cũng đã là hàng hóa bán rất chạy trên đối tượng. Đây là hình thức kinh doanh nhỏ thu lợi tokhông cần đầu tư với số vốn quá nhiều mà chỉ cần thời gian và óc sáng tạo của bạn cũng như sự khéo léo vốn có, bạn đang có được gốc thu nhập và cũng đã rất nhiều người sự phát triển và mang lại lợi nhuận cao từ hình thức mua bán này. không tin hả, vậy thử xem câu chuyện kinh doanh thành đạt từ đồ handmade của chàng trai trẻ dưới đây nhé!

“Cách đây 9 năm tôi và 1 người anh, 1 người thầy có khởi nghiệp với món hàng Sofa da thật nhập khẩu vì khi đó phân khúc nội thất đang lên ngôi, cả hai anh em có vừa mới thâm niên trong nghề và có các nơi cung cấp cả trực tiếp và Trực tuyến tương đối ngon rồi. Thời điểm đó các ông lớn gần như k sử dụng Trực tuyến và marketing online thời đó chủ yếu là rao vặt ở các forum và một số trang thương mại điện tử giống như vật giá, én bạc.

Bao nhiêu thuận lợi như vậy tưởng chừng sẽ ngon ăn vì bán 1 bộ sofa da thật lãi từ 10 đến 20 triệu là chuyện bình thường. 1 Tháng chỉ cần bán vài bộ thôi là ngon lắm rồi nhưng thực tiễn lại k dễ dàng giống như vậy. Việc bán 1 hàng hóa giá trị cao đòi hỏi nhiều kĩ thuật sale và việc search khách hàng để mua món hàng trị giá cao cũng chông gai hơn rất nhiều đối với việc bán 1 mặt hàng giá trị thấp.

thị trường khi đó rất tiềm năng nhưng chúng tôi không thành công vì k tìm được nhà cung cấp tốt, tốt ở đây là hàng hóa phải tốt, mẫu mã phải đẹp và sang trọng. nhà sản xuất chất lượng ok nhưng mẫu mã k thời trang khiến cho việc bán sản phẩm khó hơn, mặc dù chấp nhận discount luôn luôn không sử dụng cho việc bán hàng trở nên không khó khăn hơn. Vậy là 2 anh em bán thanh lý nốt số hàng còn lại và cũng may là không bị lỗ.

Từ thời điểm đó tôi chính thức trở thành GIAI BÁN HOA thật sự (Trước đó luôn luôn mua bán hoa riêng và sử dụng cùng lúc với nội thất nhưng chưa đầu tư mạnh )

Đây thực sự là thể loại kinh doanh nhỏ thu lợi to bởi vì món hàng nguyên liệu sử dụng hoa của tôi có giá bán lẻ toàn vài ngàn, cái đắt nhất cũng chỉ vài chục nghìn nhưng thời điểm đó hoa voan vừa mới là mặt hàng handmade mới nên lượng mua cũng tương đối to. Toàn bán đồ vài ngàn nhưng bán cho nhiều khách mà mỗi khách cũng lấy tầm hơn 100k là ngon lắm rồi. tỉ lệ lãi bán lẻ mặt hàng này thấp nhất là 100% còn đâu toàn 200 đến 300% vì hàng hoá khan hiếm. 1 Ngày chỉ cần bán cho 20 khách thôi là mỗi tháng cũng có vài chục củ rồi.

Một ngày kia bỗng dưng nhận được ĐT của 1 chị làm biên tập viên của VTV1 gọi điện bảo đến làm phóng sự về trào lưu làm hoa voan. Đời khởi đầu lên hương từ đó và kể từ thời điểm VTV1 phát sóng chương trình đầu tiên rồi tiếp theo là các đài khác giống như VTC, Truyền ảnh hà nội, truyền hình cáp, truyền hình an viên lần lượt đến quay và làm hoa voan chính thức trở thành trào lưu lan ra toàn không gian. Và một điều dĩ nhiên doanh số từ bán lẻ và bán buôn của tôi vừa mới grow up rất nhiều

Câu chuyện của tôi thực ra khá dài và cũng trải qua nhiều thăng trầm, nhiều sức ép nhưng tôi chỉ ngắn gọn vậy để quay về vấn đề chính là vì sao mua bán món hàng “LẶT VẶT” lại thích hợp đối với những người mong muốn kinh doanh nhỏ lãi lớn, bởi vì:

  • Thứ nhất là vốn đầu tư k nhiều, tầm 20 đến 30 triệu là có thể bắt tay vào kinh doanh và thậm chí có thể bắt đầu bán buôn được rồi. Nên chọn kinh doanh online trên website để cắt giảm chi phí. Bạn đủ nội lực truy cập vào nền móng bán hàng online Sapo website để tạo website bán hàng và demo nhé.
  • Thứ hai đó là hàng hoá trị giá thấp nên khách dễ “rơi tiền”.
  • Thư ba: Hàng tồn kho ít. tỉ lệ tồn kho mặt hàng này rất ít vì sản phẩm ko đòi hỏi quá nhiều về mẫu mã và giá trị thấp nên khách k lăn tăn nhiều.
  • Thứ tư: Đối thủ cạnh tranh cực kì ít vì rất ít người thích sử dụng những mặt hàng lặt vặt như vậy.
  • Thứ năm: chẳng phải tốn tiền chạy quảng cáo mà chỉ cần làm SEO 1 chút là khách tự tìm đến mua. Vị thế phải đi chào mời và khách tự tìm đến mình sẽ khắc một tí. Nếu tìm được mặt hàng khan hiếm thì vị thế của bạn còn không giống nữa.
  • Thứ sáu: Rất dễ để tìm khách mua buôn do khách mua buôn tự tìm đến hoặc quảng cáo một chút trên các hội Fb là ok. Nếu lo ngại quá nhiều khách hàng smscomment mà k cai quản được bạn có thể sử dụng công cụ sale trên Fb, có cấp độ quản lý hàng ngàn tin nhắncomment một cách không khó khăn.
  • Thứ bảy: Rất easy để trở thành thế lực mạnh nhất trên thị trường nếu đủ sức nhập trực tiếp
  • Thứ tám: lợi nhuận cực kì to nếu bạn có trực tuyến lưới ctv và khách mua buôn nhiều.”

Từ những share của anh chàng mua bán hoa voan ở trên, tất nhiên bạn đã biết vì sao kinh doanh đồ handmade lại lôi kéo những bạn trẻ mới bắt đầu kinh đến thế phải không nào. Ngoài làm hoa voan handmade, bạn có thể xem qua 14 ý tưởng sử dụng đồ handmade để lựa chọn cho mình ý tưởng kinh doanh thêm vào nhất nhé!

2. Mua bán tại nhà

2.1 Dịch vụ ăn uống tại nhà

mở cửa hàng bán đồ ăn, thức uống là thể loại mua bán nhỏ lẻ nhưng mang lại doanh thu khá cao bởi vì khi kinh doanh tại gia, bạn k cần mất ngân sách cho việc thuê mặt bằng. Nếu bạn yêu like ẩm thực có thể nhìn thấy xét cho ra đời 1 tiệm bánh tại nhà, nhà hàng ăn, kinh doanh quà vặt hoặc kinh doanh phục vụ. Bạn đủ nội lực giới thiệu dịch vụ của mình cho các cá nhânsự kiện, các doanh nghiệp và tổ chức địa phương. Đây k chỉ là một cơ hội đáng để kiếm tiền với những gì bạn yêu like, nó còn là một cách háo hức để rà soát tài nấu nướng của bạn trước khi đầu tư làm ăn lớn. Hãy nhớ rằng các doanh nghiệp thực phẩm tại nhà sẽ được quy định khá nhiều yêu cầu, thành ra, hãy bắt đầu bằng hướng dẫn tìm ra những quy định đó trong khu vực địa phương nhà bạn.

2.2 Dịch vụ trông trẻ tại gia

Dịch vụ trông trẻ và chăm sóc trẻ tại gia cũng là hình thức kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà khá hot bây giờ. Trong nhiều trường hợp, bạn không cần có giấy phép để xây dựng dịch vụ giữ trẻ tại nhà ví dụ giống như có tỉ lệ nhân sự giữ trẻ dưới một con số nhất định nào đó chẳng hạn. Với nhiều phụ hhuynh có ít thời gian dành cho con cái, họ thường tìm đến những dịch vụ chăm sóc trẻ tại nhà. Đây là một thể loại kinh doanh nhỏ lãi lớn tuyệt vời để bạn khởi đầu một công ty ở nhà, điều này thêm vào hơn nữa nếu bạn cũng đã có con nhỏ.

2.3 Kinh doanh thực phẩm sạch tại nhà

Thời buổi hàng giả lên ngôi, ăn gì cũng thấy sợ, thì thực phẩm sạch chính là cứu cánh cho những người có sở like sống lâu. Nắm bắt được khuynh hướng này, bán thực phẩm sạch tại nhà đang là ngành mua bán nhỏ thu lợi to được rất nhiều người theo đuổi. không những thếkhông phải cứ treo biển “thực phẩm sạch” thì người khác sẽ dẫn nhau vào mua đâu, họ sẽ đặt nghi vấn liệu nó có sạch thật không? Hay chỉ cái biển quảng cáo sạch? Vậy điều quan trọng là phải làm cho người xung quanh tin nó là sạch, bằng các bằng chứng cụ thể (giấy cấp phép, chứng nhậnnguồn nguồn các thực phẩm).

công thức kinh doanh thời buổi 2020 cũng có nhiều cơ hội cho bạn làm điều đó. Chẳng hạn như thường xuyên cải tiến tình ảnh sản xuất thực phẩm sạch tại nông trại bằng mẹo quay video, live stream.. Cho người xung quanh thấy tận mắt về quy trình thực hiện, cũng đủ sức mời đại diện một số KH trung thành về thăm cơ sở. Một số dự án hiện đại họ có lắp hẳn camera tại nông trại, người dùng bất kể khi nào cũng đủ nội lực Quan sát quá trình sản xuất của người dân qua một màn ảnh máy tính.

Bán thực phẩm sạch tại nhà – hình thức mua bán nhỏ lãi to

2.3 M tiệm tạp hóa nhỏ

xây dựng tiệm tạp hóa là hình thức mua bán nhỏ lẻ tại nhà được rất nhiều người ưa thích vì vốn ít mà đem lại doanh số cao. Trong thời đại kinh tế chông gai như cho đến nay, đa phần người dân vẫn có thói quen kinh doanh là tạt ngang qua một shop tạp hóa gần nhà hoặc cạnh đường để mua cho tiện chứ không mấy khi vào siêu thị. Nhiều người lựa chọn xây dựng cả hàng tạp hóa vì vừa tiện cho việc chăm sóc con cái và gia đình, lại vừa có thêm doanh thu cải thiện cuộc đời. Đây là một hình thức mua bán nhỏ lẻ tại nhà khá kết quả mà bạn nên cân nhắc khi muốn chọn ý tưởng kinh doanh cho mình.

2.4 Xây dựng tiệm nail

Đây cũng là một ý tưởng kinh doanh nhỏ hay và kết quảmang lại lợi nhuận cao. k cần đầu tư quá nhiều, chỉ với khoảng 10 triệu đồng là bạn đang sở hữu một tiệm làm móng nho nhỏ. Tiệm làm móng cũng không cần quá rộng, với không gian khoảng 20-25m2 với một chiếc tủ kính để đồ, vài ba chiếc ghế và kệ để chân, chậu ngâm chân, bát ngâm tay, máy mài móng, kềm, dũa, kéo cắt… Một phần nữa đó là sơn móng và phụ kiện, khi mới kinh doanh bạn nên nhập sơn móng với số lượng vừa phải và chọn các màu thông dụng, hợp thiên hướng và được nhiều người yêu liketuy nhiên, một số phụ kiện như nhũ, hại cườm, đá, ren, móng giả… cũng cần có để dùng nếu khách hàng yêu cầu.

Với hình thức mua bán nhỏ lãi lớn này, mặc dù vốn đầu tư ban đầu k nhiều nhưng điều cần thiết nhất đó là tay ngành của bạn hoặc thợ làm móng. Để đủ nội lực làm nên những bộ móng đẹpsử dụng ưng ý KH thì bạn nên tham dự một kiềm hãm học làm móng chuyên nghiệp.

3. Mua bán dịch vụ sửa chữa

3.1 Sửa chữa, bảo dưỡng máy tính

Bạn có kiến thứcnền tảng về công nghệ? Hãy thử mình trong việc nhận sửa chữa máy tính bởi sẽ không cần nhiều vốn để bạn đủ sức khởi đầu. Với sự tăng trưởng ngày càng mạnh của máy tính bảng, điện thoại thông minh, máy tính xách tay, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính một mình giống như cài win, cài phần mềm diệt viruts, dọn dẹp máy tính, tải phần mềm, sửa chữa… Đây hứa hẹn sẽ là hình thức kinh doanh nhỏ lẻ vô cùng hiệu quả so với những dân công nghệ có tham vọng mua bán đó!

3.2 May vá, sửa chữa quần áo

Có rất nhiều người like quần áo may chứ không mua đồ may sẵn, bên cạnh đó, việc quần áo hỏng hóc cũng là một chủ đề thường xuyên xảy ra. do vậy, ý tưởng kinh doanh nhỏ xây dựng cửa hàng may vá, sửa quần áo là một ý tưởng mua bán hay nếu bạn có ít vốn. all những gì bạn cần là một chiếc máy may tốt, một chiếc bàn, ghế ngồi và một số công cụ quan trọng không giống giống như dẫn cắt may, kéo nhấn chỉ, phấn may, thước dây, kim chỉ, cúc áo, phụ kiện… tuy nhiên, bạn cũng đủ nội lực mua thêm một số loại vải về để tại cửa hàng để cho khách hàng chọn.

Cũng giống như dịch vụ làm móng, bạn cũng cần tham gia một kiềm hãm học may vá để đảm bảo tay nghềbên cạnh đó người thợ may cũng cần khéo tay một tí, có mắt thẩm mỹ và đặc biệt là phải nắm bắt xu hướng thời trang thật sắc xảo mới lôi kéo được KH. Nếu bạn làm được những điều trên, đảm bảo shop may vá, sửa chữa quần áo của bạn sẽ là cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ nhưng lãi không phải nhỏ.

4. Kinh doanh dịch vụ ăn uống bình dân

4.1 Trà đá vỉa hè

Có lẽ đây là hình thức mua bán với số tài nguyên nhỏ tiềm năng nhất nhì bởi thêm vào với mọi đối tượng cũng như lượng vốn bỏ ra cũng thật sự khiêm tốn.

ngân sách để đầu tư mở một quán trà đá bao gồm ngân sách nguyên liệu giống như chè, phích nước sôi, giỏ hàng, vài chục cốc, ca nhựa, một số ghế nhựa hoặc thậm chí chỉ là những viên đá được bọc giấy,… toàn bộ chỉ vỏn vẹn từ 1 đến 2 triệu đồng…

Đừng lo về việc quán của bạn quá sơ sài vì có lẽ chính sự không khó khăn, bụi bụi này lại sử dụng tăng tính thuận tiện đáp ứng đúng nhu cầu của KHkhông mất ngân sách thuê mặt bằng bởi có thể tận dụng vỉa hè hay khu vực công viên để sử dụng địa điểm.

chi phí bỏ ra khiêm tốn nhưng doanh số thu về hoàn toàn đáng nể đấy. Một cốc trà đá có già 3 ngàn đồng, một khu vực bình thường nhất cũng có thể sale trăm cốc. Trừ mọi chi phí đi việc bỏ túi từ vài trăm đến tiền triệu mỗi ngày là chẳng phải tranh cãi. Đây đúng là hình thức kinh doanh nhỏ thu lợi lớn mà bạn nên thực hiện thử xem sao đấy!

4.2 Đồ ăn sáng: xôi, bánh mì, phở,…

tiếp tục trả lời cho câu hỏi mua bán nhỏ nên mua bán gì, chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn về ý tưởng kinh doanh đồ ăn sáng hốt bạc triệu mỗi ngày.

hình thức xây dựng quán ăn vỉa hè với những món ăn sáng quen thuộc như xôi, bánh mỳ, trứng vịt lộn… tuy đơn giản nhưng đang trở thành ngành kinh doanh hot kiếm tiền triệu mỗi ngày. Những khu vực đông đúc giống như cổng bệnh viện, cổng trường học tụ hội nhiều người luôn là những địa điểm đem lại lượng KH đảm bảo. Lượng khách này có nhu cầu nhưng k có điều kiện, thời gian nấu nướng.

Chỉ với mức giá rất bình dân từ 5 -15K, quán ăn sáng của bạn có thể tiếp cận tới hầu như toàn bộ phân khúc có nhu cầu. dễ dàng nhưng sự thật đây là ý tưởng mua bán nhỏ nhưng hốt bạc mà bạn nên bắt tay ngay lập tức nếu muốn mua bán với số tiền ít ỏi.

4.3 Cháo dinh dưỡng

Có lẽ k còn xa lạ gì với những cửa hàng bán cháo dinh dưỡng nữa nhưng nếu nói đây là một ý tưởng mua bán với lượng vốn nhỏ mà hiệu quả lớn thì nhiều người k khỏi e dè.

Điều sử dụng nên sự phát triển của món cháo dinh dưỡng đó là đảm bảo được hai yếu tố là ngon và đủ chất. Nghe dễ dàng vậy thôi nhưng để sử dụng được loại thực phẩm này bạn nên có những hiểu biết nhất định.

Có những phương thức chi tiết cho từng loại cháo mà bạn cần tìm hiểu thật kỹ, cũng như việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm bởi đây là thức ăn chín giúp cho chủ yếu là phân khúc trẻ em và người đau ốm nên chỉ cần một sơ xuất nhỏ cũng có thể gây hại cho thể trạng.

Nhu cầu dùng cháo dinh dưỡng là rất lớn bởi tính tiện lợithông dụng để lựa chọn thích hợp kinh doanh buôn bán cho phân khúc trẻ em, người già, cổng bệnh viện… chọn cho mình một địa điểm kinh doanh phù hợp cũng giống như đảm bảo các yếu tô “ngon” và “lành” là những điều kiện tiên quyết giúp bạn có được một công việc kinh doanh hốt bạc và đủ sức sử dụng ăn lâu dài.

5. Mua bán đặc sản

5.1 Những tiềm năng của ý tưởng kinh doanh đặc sản miền quê

Chỗ nhập hàng sẵn có

gần như bất cứ vùng miền nào tại nước ta cũng có ít nhất một món đặc sản đặc trưng của vùng đó, ví như đặc sản miền tây có kẹo dừa Bến Tre, khô cá Cà nhanh, đặc sản miền bắc lại có cốm làng Vòng Hà Nội, bánh đậu xanh Hải Dương,… Sở dĩ chúng trở thành đặc sản vì nguồn nguyên liệu sẵn có, hướng dẫn Chế biến đơn giản mà mới lạ. Đây là một điều kiện rất thuận lợi khi bắt đầu kinh doanh, bạn sẽ không phải vất vả ngược xuôi đi tìm nơi lấy hàng, chỉ cần đến các vùng chuyên sản xuất để đặt mối tận gốc là được, giá cả lại cực kì rẻ vì sản lượng nhiều.

Thị trường tiêu thụ rộng

Các món đặc sản k chỉ được tiêu thụ nhiều tại vùng đó mà càng là mặt hàng “hot” ở những vùng miền không giống. Vì nếu mong muốn được ăn đặc sản hợp lý vị thì các thực khách buộc phải đặt mua từ những địa danh khởi gốc của nó. Nhờ vậy mà khi mua bán bạn không phải quá lo lắng về việc mở rộng thị trường, chỉ cần khéo léo một chút bạn sẽ không khó khăn thu hút được nhiều khách hàng mới. do đó đã có rất nhiều shop bán đặc sản các vùng miền xuất hiện.

Nhu cầu của phân khúc cao

Vì đa phần các loại đặc sản đều là thực phẩm nên rất dễ bán. Bên cạnh việc phân phối cho nhu cầu của khách hàng trong tỉnh, đặc sản miền quê còn thường được sử dụng sử dụng quà biếu, quà du lịch dành tặng người thân, bạn bè ở tỉnh xa. Thậm chí một số loại đặc sản còn được xuất khẩu sang nước ngoài giúp sức cộng đồng Việt kiều.

Món hàng mới lạ

Kẹo dừa thì ngành nào cũng đủ nội lực sử dụng, khô cá thì các vùng biển k thiếu, nhưng vì sao cứ phải là kẹo dừa Bến Tre mới thơm, khô cá Cà mau mới ngon? Là vì cùng giống dừa giống như trồng ở Bến Tre sẽ cho quả không giống, cùng giống cá ấy nhưng tẩm ướp theo phương thức riêng của Cà nhanh lại xây dựng hương vị đặc biệt. Đây chính là lợi thế của đặc sản, hiếm hoi ngành nào có thể bắt chước giống y chang những món ấy giống vùng quê gốc gốc của chúng. vì vậy khi mua bán bạn sẽ không phải lo lắng vì những món hàng tương tự không giống.

5.2 Mua bán nhỏ lẻ có nên lựa chọn đặc sản miền quê hay không?

Hầu hết các món đặc sản đều có giá thành khá rẻ vì sản lượng nhiều, tuy nhiên cũng có những trường hợp cá biệt giống như yến sào Khánh Hòa chẳng hạn. Mặc dù vậy thì ý tưởng kinh doanh đặc sản miền quê luôn luôn phù hợp để mua bán nhỏ với các mặt hàng thông thường.

tất cả những tiềm năng vừa mới được nghiên cứu ở mục 1 đều thuận lợi để khởi đầu mua bán với số tài nguyên ít. nguồn hàng sẵn có sẽ làm bạn cắt giảm chi phí lấy hàng, các tiềm năng của đối tượng lại giảm tối đa ngân sách để tiếp cận khách hàng, còn riêng đặc trưng của hàng hóa lại làm giảm tỉ lệ cạnh tranh đáng kể. tuy nhiên kinh doanh đặc sản miền quê còn thêm vào với mô hình kinh doanh online, bạn không nhất thiết phải mở một cửa hàng vật lý để buôn bán mà chỉ cần website hoặc tận dụng social là đủ. Rất nhiều tấm gương sự phát triểnđưa đặc sản quê mình tới hàng ngàn KH thông qua Internet.

Bán đặc sản miền quê – mua bán nhỏ vốn ít nhưng lãi nhiều

5.3 Khó khăn cần phải biết khi kinh doanh đặc sản miền quê

Chọn chỗ nhập hàng đảm bảo chất lượng

nguồn hàng đặc sản miền quê thường rất dễ tìm nhưng để lựa chọn được kênh cung cấp sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn lại không dễ. Vì rất nhiều nơi sản xuất đặc sản theo phương pháp thủ công, khâu sử dụng sạch và bảo quản thường k tốt sử dụng giảm chất lượng của thành phẩm. Vậy nên trước đó bạn phải dành thời gian để làm thăm dò thật cẩn thận các mối hàng ở vùng đó, chọn lọc nơi đảm bảo cả số lượng và chất lượng.

Vận tải chông gai

Để lấy được hàng tận gốc bạn buộc phải đặt tại kênh sản xuất, đa phần đều ở tỉnh ngoài. phù hợp đó hàng hóa chủ yếu là đồ ăn nên quá trình vận tải có thể sử dụng ảnh hưởng tới chất lượng đặc sản.

Thiết lập uy tín
Vì đặc sản tận nguồn phải tốn phí vận chuyển cao nên bây giờ trên phân khúc xuất hiện các loại “hàng nhái” giống về thể loại nhưng không giống về hương vị. Nên làm sao để khách tin rằng mình bán đặc sản vùng miền không phải “hàng nhái” là vấn đề quan trọng nhất mà bạn phải giải quyết được. Một số nơi đề ra chính sách cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện đồ giả mạo, một số lại cho phép khách hàng ăn thử trước khi mua. Dù là cách nào thì chủ đề uy tín luôn luôn cực kì cần thiết khi kinh doanh đặc sản miền quê.

Giữ được độ tươi, ngon

Đây là thách thức rất lớn với những loại đặc sản tươi sống như hoa quả, hải sản,… Trong thực tế các siêu thị to cũng bày bán đặc sản từ nhiều vùng khác nhau, nhưng đa phần đều là đồ đông lạnh. khách hàng không chọn mua ở đó mà tìm đến bạn vì họ muốn được ăn các món đặc sản luôn luôn còn tươi sống, đảm bảo sự thơm ngon. Trong khi đó chủ đề vận chuyển từ tỉnh khác lại dễ gây tác động tới điều này. do đó bạn phải tìm ra giải pháp tối ưu để cân bằng giữa các khoản ngân sách và chất lượng món hàng.

6. Freelancing (Làm ngành tự do)

kinh doanh nhỏ nên kinh doanh gì?

Các doanh nghiệp hiện đã ngày càng chuyển sang hướng sử dụng hợp đồng lao động tự do để lấp đầy những khoảng trống trong kỹ năng nhân viên của họ. Việc sở hữu một đội ngũ nhân sự giỏi và toàn diện về mọi mặt là ước mong xa vời của khá nhiều doanh nghiệp, thay vì cứ mãi “lần mò” search, họ sẽ thuê ngoài những người chuyên sử dụng về những mảng mà nhân viên của mình còn đã yếu kém. Chẳng hạn như SEO, viết content, chụp hình món hàngmkt online, nhập dữ liệu, dịch thuật, làm excel, giải quyết dữ liệu,…

Chính vì thế mà không khó để bạn có thể tưởng tượng ra rằng mình đủ nội lực xây dựng một ý tưởng mua bán nhỏ chuyên phân phối dịch vụ freelance cho hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ không giống. Nó không đòi hỏi bạn cần phải có nhiều skill, chỉ nên có thể tụ họp được nhiều người mong muốn được sử dụng việc tự do như bạn mà thôi. Tiền lương đủ nội lực thỏa thuận trả tự do theo dự án hoặc trả theo thời gian sử dụng việc và phần trăm đủ nội lực không giống nhau rất nhiều nhưng bạn sẽ có thêm được nhiều trải nghiệm, tiềm năng thu nhập của bạn cũng sẽ tăng cao.

6.1 Tổ chức event

Bạn có thích công việc tổ chức các event, cuộc hội thảo? Hãy khởi đầu mua bán, lập plan và biến niềm đam mê của mình thành một trong những ý tưởng kinh doanh nhỏ có doanh sốngười khác cần hoạch định event, từ một mình cho tới các đơn vị, tập đoàn. Cục đo đạt lao động đã dự đoán từ năm 2010-2020 ngành nghề tổ chức sự kiện sẽ gia tăng 44%, vì vậy, trong tương lai nhu cầu về dịch vụ này sẽ càng tăng cao hơn. Lập một plan event, bạn sẽ cần phải mau nhẹn và có con mắt Nhìn một phương pháp chi tiết. Bạn cũng sẽ cần thêm chút kiên nhẫn để đối phó với các nhu cầu của khách hàng để giữ tĩnh tâm trong các tình huống căng não khó lường trước.

6.2 Trợ lý ảo

Nếu bạn đang có một công việc hành chính nhưng vẫn mong muốn làm thêm việc cho niềm tham vọng của mình, đây đủ nội lực là một thời cơ hoàn hảo cho bạn. Trợ lý ma sử dụng việc từ xa và sử dụng all những gì một chủ công ty hoặc người cai quản không có nhiều thời gian để làm và họ có nhu cầu thuê nhân viên bán thời gian, chẳng hạn giống như mở và trả lời mail, theo dõi KHlàm hóa đơn thanh toán hay một kế toán đo đạt từ xa… tất cả những công việc này và nhiều thêm nữa sẽ được thực bây giờ doanh nghiệp hoặc nhà riêng của bạn thông qua trực tuyến Internet.

mua bán nhỏ nên mua bán gì?

6.3 Cộng tác viên mua bán

Nhiều bạn thắc đắt tiền ngay, sử dụng ctv thì mua bán kiểu gì? Thông thường nhiều cửa hàng/doanh nghiệp luôn luôn có tuyển ctv salecộng tác viên viết bài, dịch thuật… Nếu thấy chính mình thích hợp với skill nào thì bạn ứng tuyển vào vào vị trí đó. đơn giản vậy thôi.

chủ đề ở chỗ cần nhìn thấy xét kỹ công việc mình làm tốn bao nhiêu thời gian. VD bạn sử dụng cộng tác viên trực fanpage thì hầu như phải trực suốt, khi có sms hay comment là phải trả lời ngay, giống như vậy thì bạn rất tiêu tốn thời gian nếu như đây chỉ là công việc tay trái kiếm thêm thu nhậphơn nữa, cần nghiên cứu qua thông tin về doanh nghiệp mà bạn định ứng tuyển, nhìn thấy có tin cậy k, bởi rất nhiều bạn vừa mới bị “bùng” tiền chỉ vì không nghiên cứu kỹ người thuê mình là ai.

6.4 Cố vấn truyền thông không gian

Nếu bạn đã quen thuộc với việc dùng phương tiện mạng thế giới một mẹo tự nhiên như hơi thở, bạn có thể có thể bắt đầu sự nghiệp với thế mạnh này. k ai đủ sức nghi ngờ rằng phương tiện mạng không gian là một thời cơ quảng cáo đáng giá cho các công ty nhưng chỉ khi họ biết làm thế nào để dùng nó. Nếu bạn đủ nội lực giúp họ tích hợp phương tiện truyền thông xã hội vào các camp tiếp thị không giống của họ một hướng dẫn hiệu quả, bạn sẽ trở thành một cố vấn mạng xã hội được trọng dụng.

6.5 Bán theme, ứng dụng, chụp ảnh sản phẩm…

Tính đến thời điểm 2020, thiên hướng bán hàng online ngày càng được nhiều người chú trọng, bởi số tiền đầu tư ít, nhưng đơn giản tiếp cận thị trường. Bởi vậy vừa mới ngày càng nhiều người kiếm bội tiền bằng hướng dẫn lập trình áp dụng, chụp hình món hàng thuê, thiết kế giao diện website, thậm chí là viết content cho khách hàng… Nếu bạn đã tự tin 1 trong các skill này đủ sức xem qua chi tiết cách tham dự tại đối tác Sapo.

7. Bán hàng online

sale Trực tuyến đang là một khuynh hướng mua bán nhỏ thu lợi lớn ngày nay. Bạn hoàn toàn đủ sức mua bán qua các kênh của mxh giống như webforum, chợ điện tử, đặc biệt chỉ cần Fb một mình của chính các bạn cũng đủ nội lực hái ra tiền. Chỉ cần kiếm tìm trên Internet bạn đang đủ nội lực tìm mua mọi thứ bạn mong muốn.

Để bắt đầu kế mua bán qua trực tuyến, bạn cần quyết định lựa chọn mặt hàng để bán, thêm vào với nhu cầu với group khách hàng mà bạn mong muốn hướng tới. chọn cho mình một nguồn cung ổn định và đáng tin cậy. Nếu có ý tưởng bán những món hàng cũ, đừng ngại lùng sục ở các chợ, các cửa hàng cũ, thậm chí bạn lại đủ sức tìm thấy một thứ giá trị nhiều người mong ước tại một cửa hàng đồng nát đó. Với số vốn nhỏ hơn 20 triệu, bạn đủ nội lực xây dựng các shop kinh doanh quần áo, mua bán phụ kiện, kinh doanh đồ handmade, mua bán đồ sử dụng trẻ em như bán sữa.

Lưu ý: bán hàng online là một hình thức mua bán đem lại doanh số cao, khi có sản phẩm thì dù là ai cũng có thể kinh doanh được nên trước khi khởi đầu vào ngành nhiều cạnh tranh này bạn nên tìm hiểu và nghiên cứu thật kĩ về phương pháp mua bán trên mạng để tránh trường hợp không bán được hàng nhé.

Bán đồ ăn vặt Trực tuyến chả cần nhiều vốn luôn luôn thu bộn tiền…

Đây được cho là ý tưởng kinh doanh với số tiền nhỏ nhưng bắt kịp và thêm vào với xu thế hiện đại.

Nhu cầu ăn uống nói chung và nhu cầu ăn vặt nói riêng vừa mới to dần nhất là so với chị em làm việc tại các khu vực văn phòng. hình thức tiếp cận chuẩn nhất là bán hàng online bởi sự tiện dụng cũng như mau gọn của các social như Facebook hay zalo…

Nên nhớ, mong muốn mua bán được mảng ý tưởng này thì bạn phải tận dụng thời gian càng nhanh càng tốt, chỉ cần order trên mạng xã hội, fanpage hay một cuộc điện thoại thì đồ ăn, đồ uống phải “ship tận nơi” trong thời gian ngắn nhất.

chắc chắn, việc thăm dònghiên cứu phân khúc k có khi nào là thừa cho sự ra đời cũng như phát triển dịch vụ của bạn. Hãy cân nhắc thật kỹ điểm mạnh cũng giống như phân khúc hướng đến là những ai trước khi bắt đầu. Nắm bắt xu hướng loại đồ uống, đồ ăn vặt nào vừa mới thịnh hành cũng giống như tham khảo quan niệm của bạn bè người thân… để cho ra cách thức tiếp cận phù hợp nhất dĩ nhiên là những điều quan trọng để tăng trưởng bền vững cùng ý tưởng này.

Nguồn: https://www.sapo.vn/

0
Chia Sẻ
17
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây