Mục lục

Lưu ý dành cho người khởi nghiệp cần nên biết

Lưu  ý dành cho người khởi nghiệp không bao giờ là thừa cả, các nàng có khả năng coi đây chính là một kinh nghiệm xương máu từ những người có kinh nghiệm lâu năm. Hãy nghiên cứu thêm nhiều nội dung qua bài viết dưới đây nhé.

Lưu  ý dành cho người khởi nghiệp

Lưu  ý dành cho người khởi nghiệp cần nên biết
Lưu  ý dành cho người khởi nghiệp

Tìm người đã cùng sáng lập tốt

Đồng sáng lập trong khởi nghiệp tương tự định nghĩa “vị trí” trong bất động sản. Bạn có thể khác biệt bất cứ điều gì về một ngôi nhà ngoại trừ vị trí của nó.

Tương tự như thế, trong một doanh nghiệp khởi nghiệp, bạn có thể khác biệt cảm hứng một bí quyết giản đơn, tuy nhiên điều chỉnh các nhà người đã cùng sáng lập thì quả là một điều phức tạp. Và nhiệm vụ của các nhà sáng lập chính là chìa khóa thành công của một doanh nghiệp đang khởi nghiệp.

Xem thêm :Cách tìm ý tưởng kinh doanh hiệu quả nhất

Bắt tay vào công việc càng nhanh càng tốt

Lí do vì sao bạn cần phải bắt tay vào hoạt động ngay bây giờ không hẳn là do bạn sẽ phải ra mắt mặt hàng của bạn càng nhanh càng tốt; mà là do bạn sẽ chưa được coi là bắt đầu việc kinh doanh cho đến khi mà bạn chủ đạo thức nhúng tay hành động mọi việc từ nhỏ đến lớn.

Bắt tay với vận hành công ty nhỏ bé của mình dạy bạn biết phải làm những gì để nuôi lớn đứa con tinh thần của mình. Cho đến khi bạn thật sự hiểu được điều đấy, mọi bàn luận suy nghĩ khác đều là một sự phung phí thời gian.

Để cảm hứng khởi nghiệp lớn lên

Hãy nhanh chóng “chạy” mô hình bán hàng của mình. Thật là một sai lầm lớn khi quan niệm rằng “mở một công ty chỉ là việc hiện thực hóa một số cảm hứng xuất sắc”.

Việc khởi nghiệp, tương tự khi bạn viết một bài luận văn, hầu như những cảm hứng đều đến trong lúc trực tiếp bắt tay vào hành động.

Thấu hiểu người sử dụng

Bạn có thể hình dung thành quả một doanh nghiệp khởi nghiệp sản sinh ra như một hình chữ nhật, với một chiều là số lượng khách hàng và chiều còn lại cấp độ bạn thỏa mãn mong muốn của họ. Bạn có hầu hết mọi quyền làm chủ với chiều thứ hai.

Hạn chế các chi phí không không thể thiếu

Thành lập một tổ chức, bạn sẽ phải chi tiêu rất nhiều, có nhiều khoản “không thể không chi”. Điều bạn có khả năng làm giảm là không “vung tay quá trán”. Thu thập ví dụ đơn giản nhất là danh thiếp. Bạn có thể giảm tiền bạc từ 1.000 đô la cho 500 danh thiếp bằng kim loại xuống còn 10 đô la cho 500 danh thiếp kiểu thường.

Sự căn cơ ngay từ khi bắt đầu có thể chính là khác biệt giữa một doanh nghiệp thành công hay thất bại.

Đừng “chết ngập” với thẻ tín dụng

Lưu ý dành cho người khởi nghiệp có một bí quyết thông minh và một cách tự sát trong việc sử dụng thẻ tín dụng lúc khởi nghiệp. Việc mua sắm máy tính, thiết bị văn phòng, điện thoại và các phụ kiện có khả năng đội tiền của lên nhiều. Thay vì mua tất cả cùng lúc và “đổ diệt” cho thẻ tín dụng, hãy dùng doanh thu của tổ chức để tái đầu tư.

Khởi nghiệp: Hiểu sao cho đúng?
Đừng “chết ngập” với thẻ tín dụng

Bỏ đi căng thẳng và gánh nặng nợ nần sẽ nâng cao đáng kể thời cơ thành công cho công ty.

Xem thêm :Hoạt động cần thiết bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh hiện nay

Thuê người như thế nào?

Không hề có gì là dễ dàng cả, đây chính là sai lầm lớn nhất mà tôi đã thấy trong việc thuê người. Lý tưởng nhất là hãy thuê những người muốn đến với bạn. Hãy để mọi người đến với bạn bằng việc nghe về bạn và startup của bạn. Điều này thường đem tới sự “sở hữu” và “cam kết” giữa bạn và nhân sự.

Bạn sẽ hiếm khi tìm thấy các core member từ Naukri hoặc Monster. Họ không làm việc cho bất kỳ khởi ngiệp nào cả. Mặt khác, những trang về tuyển dụng như HasJobs, các nhóm startup trên kênh Facebook, LinkedIn / Twitter, Company đã giúp đỡ tôi và các người khởi ngiệp khác rất nhiều.

Cũng đừng xem xét resume quá kỹ. Chỉ cần trò chuyện với họ và coi họ có thể đem tới những gì cho bạn ngay lập tức cũng giống như trong tương lai. Mãi mãi ưu tiên con người hơn là kỹ năng vì kỹ năng có thể được tạo ra được trong một số tháng, còn chúng ta thì không.

Làm sao để huy động vốn?

Ban đầu, rất ít ỏi thứ để biểu hiện, không hề có sản phẩm hay team hùng mạnh và điều này khiến tôi cực kì căng thẳng. Và đương nhiên, tôi đã không thể huy động được bất cứ nguồn vốn nào tuy nhiên tôi vẫn học được một số bài học cực kì có thành quả khi bị từ chối bởi các VC và người đầu tư thiên thần của Ấn Độ. Bài học là: KHÔNG đuổi theo họ, để họ đuổi theo bạn.

Khởi Nghiệp Là Gì? Xu Hướng Khởi Nghiệp, Ý Tưởng Startup Của Thế Giới
Làm sao để huy động vốn?

Có rất nhiều cộng sự đã tham gia trên LinkedIn và vì vậy nếu bạn làm tốt, họ sẽ liên lạc với bạn. Huy động vốn là một thị trường hai chiều và các người đầu tư đề cao các startup hoạt động tốt và sẽ mau chóng làm việc với bạn nếu họ thấy được thành quả.

Lưu ý dành cho người khởi nghiệp theo kinh nghiệm của tôi, đừng huy động dưới 50 lakh. Vì thành quả nhỏ sẽ ít ảnh hưởng trong việc xử lý những yếu tố cổ phiếu. Thông thường chỉ với 6-8 người, burn rate của bạn tối thiểu sẽ là 5 lakh mỗi tháng nên 50 lakh là con số ít nhất

Xem thêm: Khởi nghiệp kinh doanh bằng bán hàng online cần chuẩn bị gì?

Qua bài viết trên đã cung cấp những thông tin về chứng chỉ ssl là gì? Tầm quan trọng của chứng chỉ ssl. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( viettelidc.com.vn, secure.vinahost.vn, … )

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SIMPLE SEEDING
SIMPLE UID
SIMPLE SHOP
BACKLINK / GUEST POST
TÊN MIỀN ĐẸP
CHĂM SÓC FANPAGE
CHĂM SÓC WEB
Simple ZNS
THIẾT KẾ WEBSITE
TẠO LANDINGPAGE
COMBO ATP MOBILE
ATP CARE PRO
Auto Viral Content
Simple Ads
Simple Zalo
Simple Facebook PRO
Simple Tikdown
Scroll to Top

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây