Mục lục

HƯỚNG DẪN KINH DOANH MỸ PHẨM CHO NGƯỜI MỚI LẬP FANPAGE

Việc bán mỹ phẩm tạo fanpage mong muốn của anh chị em là muốn của anh chị là muốn tạo sự tin tưởng cho khách hàng mua sản phẩm dễ hơn, hoặc là không muốn sử dụng thương hiệu cá nhân để bán hàng, hoặc là muốn tạo một thương hiệu riêng cho sản phẩm mình đang phân phối… Thì anh chị  nên tối ưu về

 • Hình ảnh mang thương hiệu nổi bật ( nên cân nhắc làm logo cho thấy nổi bật thu hút các bạn nữ 18-35, thường là những tông màu hồng, đỏ, .. màu nổi mang tính dễ thương và nối bật so với nên facebook)
 • Link của Fanpage thì bạn cũng nên để link của sản phẩm nên để link của thương hiệu ví dụ như ảnh, hoặc là link của dòng sản phẩm mà các bạn nữ hay search: Mỹ phẩm chính hãng, mỹ phẩm Hàn Quốc…
 • Tên phụ dưới tên chính nên để cái tên dễ SEO hoặc tên gmail,…

 • Tối ưu về địa chỉ về cách liên lạc với fanpage, giờ mở cửa, Google Maps…
 • Các bài viết đã đăng lên page nhưng chưa có tương tác thì nhìn vào sẽ thấy rất thô, hoặc là không tin tưởng sản phẩm của bạn, bạn cần tạo niềm tin ban đầu bằng cách hãy tăng cmt, like cho bài viết của bạn bằng những phần mềm, như là SEEDING của ATPSOFTWARE

Phần mềm này bên mình có 2 bản: Bản miễn phí và có phí 

1.Bản miễn phí :

Tải tại đây

Kết quả hình ảnh cho SEEDING ATP

2.Bản có phí:

Link tải 

Tăng like Fanpage 

Thì đây là một trong những câu hỏi của rất nhiều A/C quan tâm, muốn tăng like hiêu quả cho Fanpage của mình thì hôm nay mình xin giới thiệu vài cách tăng like cho Fanpage:

1. Sử dụng hình ảnh để thu hút lượt tương tác là cách tăng like fanpage trên Facebook đơn giản và được nhiều người biết đến nhất. Dù thế, cũng cần phải nhấn mạnh rằng, các bạn nên sử dụng các hình ảnh liên quan, ấn tượng để tăng lượt tiếp cận.

Kết quả hình ảnh cho cách dưỡng da

2.Bạn có thể nghĩ đến việc mời bạn bè trên nick facbeook, nick ảo của bạn like page, bạn cần có nhiều nick facbeook, mỗi nick phải nhiều bạn bè 2k-5k với chi phí O đ KHÔNG CẦN CHẠY QUẢNG CÁO . Mình đã thử cách này rất hay, chỉ trong ngày mình mới lập fanpage đã có 100-200 like page rồi, rất dễ nếu làm như cách này ( Nhưng lưu ý là làm tối ưu page trước nha, và thu hút họ nha )

Thì bạn có thể sử dụng công cụ SIMPLE FACEOOK kết bạn tự động tăng bạn bè nhanh nhất trên nick facebook:

 • Trước khi kết bạn bạn nên chọn những khách hàng trong nhóm nữ, hội ngôn tình, hội eva hay là hội những trai sinh gái đẹp, hội lớp …, sinh viên trường ĐH gần chỗ shop của bạn… ( Dùng SIMPLE UID/  http://like.atpsoftware.vn/login.php )

– Link tải: 

+ Máy 64 BIT: https://sum.vn/PEdiA

+ Máy 32 BIT: https://sum.vn/7wW7I

3. Sử dụng Page Plugin của Facebook (trước đây là Like Box) trên website và blog của bạn là cách tốt để tăng like fanpage hiệu quả. Nếu một nút like cạnh bài viết trên blog sẽ giúp tăng lượt share bài viết của bạn thì nút Page Plugin sẽ đóng vai trò cực hữu hiệu giúp bạn tăng like fanpage.

4. Tương tác với các trang khác trong niche của bạn. Thường xuyên để lại comment dưới bài viết của người khác cũng là một cách hay ho khiến người ta để ý đến fanpage của bạn, từ đó tăng like fanpage hơn. Hãy đảm bảo rằng bạn comment dưới tư cách là trang fanpage chứ không phải nick facebook cá nhân của bạn.

5. Hãy quảng bá fanpage Facebook của bạn trên các nền tảng mạng xã hội khác như Instagram, Twitters,… Đây là cách thường thấy của các doanh nghiệp khi muốn thúc đẩy lượt like trên fanpage Facebook.

6. Đẩy mạnh các cuộc thi trên Fanpage là cách hay ho giúp bạn tăng lượt like trên fanpage Facebook.

7. Nhắc đến trang Facebook trên blog của bạn. Thu hút sự chú ý bằng cách tạo một cuộc thảo luận thú vị đang diễn ra trên trang Facebook của bạn bằng cách đề cập đến nó trong một bài viết trên blog. Sẽ có không ít người vì tò mò mà chủ động tìm kiếm Fanpage Facebook của bạn đâu.

8. Đăng nhiều hình ảnh. Một số nghiên cứu cho thấy việc đăng tải các albums (thay vì hình ảnh đơn lẻ) sẽ giúp tăng khả năng tiếp cận và là cách tốt để tăng lượt like fanpage trên Facebook.

9. Giữ nội dung quảng cáo của bạn ở mức tối thiểu. Một số chuyên gia gợi ý 80/20 – Trong đó 80% nội dung không quảng cáo và 20% nội dung quảng cáo sẽ là cách tăng like fanpage hữu hiệu. Con số này sẽ khác nhau tùy thuộc vào doanh nghiệp của bạn, vì vậy hãy xem xét thật kĩ để đưa ra các bài viết hữu hiệu.

10. Một cách tăng like fanpage trên Facebook khá hay ho mà ít người để ý đó là trong phần Giới thiệu về tiểu sử cá nhân của bạn, hãy liên kết tới trang Facebook bạn đang làm việc.

Ví dụ như mình có liên kết Fanpage của công ty với profile cá nhân của mình:

11. Luôn giữ các bài viết của bạn ngắn gọn và thu hút. Một số nghiên cứu cho biết rằng các bài viết ngắn (từ 100-119 ký tự) có thể thu hút mức độ tương tác ở mức tối đa.

12. Cung cấp các discounts độc quyền cho fans của bạn trên fan page Facebook vừa giúp bạn níu kéo được lượng fans lại vừa là cách tăng lượt like fanpage hiệu quả. Trên thực tế, 42% người nói rằng họ thích một fanpage thương hiệu có nhiều các cho các phiếu coupons và discounts.

13. Đừng e ngại khi thỉnh thoảng thể hiện tính cá nhân. Người ta thường có xu hướng muốn biết con người thực sự tiếp quản thương hiệu hơn là thương hiệu không hình thù, sắc thái.

14. Hãy thường xuyên ghé thăm Facebook Insights của bạn để tìm hiểu xem nội dung nào đang tương tác tốt nhất với fans của bạn. Tìm bài đăng đã nhận được nhiều tương tác cao nhất và chia sẻ các loại nội dung này thường xuyên hơn sẽ giúp tăng like fanpage trên Facebook hiệu quả hơn đó.

15. Nhắm mục tiêu quảng cáo trên Facebook tới người dùng theo sở thích. Một trong những cách hiệu quả nhất để sử dụng quảng cáo trên Facebook là nhắm mục tiêu người dùng đã thích các trang trong vị trí thích hợp của bạn. Sử dụng Tìm kiếm Biểu đồ của Facebook, tìm ra những trang mà fans hiện tại của bạn thích bằng cách nhập “Các trang thích bởi những người thích trang của tôi”. Nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn tới những người dùng thích những trang này vì họ cũng có thể quan tâm đến trang của bạn. Chỉ với tiểu tiết nhỏ này, cũng là cách tăng like fanpage vô cùng hữu ích.

Tham khảo phần mềm SIMPLE ADS – chạy quảng cáo theo tệp UID( Những người like page của shop gần đó, like page mỹ phẩm tiềm năng bất kỳ )

Ngoài ra còn có phần mềm bổ trợ quét like page miễn phí : http://likepage.atpsoftware.vn

16. Cách tăng like fanpage trên Facebook được sử dụng nhiều trong thời đại hiện nay đó là: Tối ưu hóa SEO trên trang Facebook của bạn (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm): Sử dụng các từ khóa có liên quan trong tiêu đề của bạn và phần “About Section”; Đảm bảo hồ sơ của bạn đã hoàn tất và có một NAP nhất quán (tên, địa chỉ, số điện thoại); Liên kết đến trang của bạn từ trang web và các thuộc tính web khác.

Xem tham khảo bài viết: Cách để SEO Fanpage bán hàng với 7 thủ thuật SEO sau đây

17. Tạo một nhóm Facebook theo chủ đề. Các nhóm trên Facebook có thể là một cách tuyệt vời để tiếp cận các khách hàng tiềm năng, những người thích trang fanpage của thương hiệu. Tạo một nhóm liên quan đến ngành mà thị trường mục tiêu của bạn có thể đang tìm kiếm, và sau đó sử dụng nó để xây dựng mối quan hệ và sự tin tưởng. Mặc dù một nhóm không thể cung cấp cho bạn một “giọng nói” cho một trang, song mức độ cam kết mà bạn có thể đạt được trong một nhóm có thể cao hơn nhiều so với một trang.

18. Gắn các trang khác trong bài đăng của bạn. Khi bạn gắn thẻ các trang khác, các bài đăng của bạn xuất hiện trên tường của họ và có thể tạo được sự quan tâm của chủ sở hữu và người hâm mộ các trang đó.

19. Tạo và chia sẻ thông tin cá nhân của riêng bạn. Infographics là một trong những loại hình ảnh được chia sẻ nhiều nhất. Hãy tạo cho riêng bạn bằng cách sử dụng một công cụ như Infogr.am.

20. Đưa ra giá trị đích thực. Nếu bạn đăng nội dung lấp đầy khoảng trống hoặc đáp ứng nhu cầu của người dùng, các bài đăng của bạn sẽ được yêu thích và chia sẻ; và điều này tăng sự tham gia tự nhiên sẽ dẫn đến lượt like fanpage trên Facebook. Chú ý đến các cuộc trò chuyện xảy ra trong ngành của bạn và cung cấp những insights và comments độc đáo bổ sung vào cuộc thảo luận.

21. Để lại comments có tâm huyết trên các blog phổ biến trong niche của bạn. Hãy chắc chắn để liên kết đến trang Facebook của bạn khi được hỏi về URL của bạn.

22. Video hiện luôn được coi là cách tăng like fanpage trên Facebook tốt nhất vì nó dễ tiếp cận hơn các định dạng khác. Vì vậy, hãy cố gắng đưa nhiều video vào các bài nội dung đăng trên Facebook của bạn nhiều hơn.

23. Thêm những cụm từ “Like us on Facebook” trong phần “cảm ơn” trên trang web của bạn. Khách hàng có xu hướng sẽ like fanpage của bạn khi họ vừa mua được món hàng mà họ thích thú.

24. Xây dựng một quan hệ đối tác với một trang miễn phí trong niche của bạn. Đồng ý quảng bá chéo bài đăng với nhau cũng là cách hay để tăng like trên fanpage cũng như thu hút được nhiều đối tượng.

25. Tham gia các nhóm trên Facebook và đưa ra những lời khuyên và những hiểu biết sâu sắc như nhóm sức khỏe làm đẹp, kinh doanh mỹ phẩm…. Nếu mọi người thích những gì bạn nói, đó chắc chắn sẽ là một cơ hội tốt để họ di chuột qua tên của bạn để tìm hiểu thêm về bạn. Đây là một trong những lý do tại sao có tên doanh nghiệp và URL trang Facebook trong phần giới thiệu của bạn lại quan trọng như vậy!

Tăng tương tác cho Fanpage

Fanpage của bạn ít người tương tác? Fanpage của bạn lè tè vài like, vài comment. Fanpage của bạn tỉ lệ tương tác có 1 – 2%. Vậy làm thế nào để cải thiện tình hình này? Giúp Fanpage của bạn có nhiều Fan hơn, có nhiều người tương tác hơn, sinh động hơn và tỉ lệ Reach được cao hơn.

Ngày hôm nay hãy cùng ATP Software đến với phần chia sẻ từ 2 từ chuỗi series bí quyết tăng tương tác trên Facebook. Lần này là phần 2: Bí quyết để tăng tương tác trên Fanpage.

Xem tại:

Bí Quyết Để Tăng Tương Tác Trên Facebook (Phần 2) Fanpage

16 LƯU Ý GIÚP TĂNG TƯƠNG TÁC FANPAGE MẠNH MẼ

Mở rộng ra nhiều kênh hơn

Khi đã lập fanpge mà có độ phát triển ổn định chúng ta nên mở rộng thương hiệu qua nhiều kênh khác như:

 • Xây dựng group cộng đồng để tạo sự thiện cảm và chăm sóc KH của anh chị vừa có thể đẩy mạnh khách hàng mới và kiếm nhiều đơn hơn từ khách hàng cũ nhờ tương tác với họ thường xuyên.
 • Kênh instagram – Đây là một kênh vô cùng màu mỡ, đầy cơ hội ( 18-35 tuổi ) KH tiềm năng nữ rất nhiều nên có thể đẩy mạnh qua instagram.
 • Tạo ra một website bán hàng, website rất có lợi không chỉ bán sản phẩm đang bán, mà có thể mở rộng ra nhiều lĩnh vực hệ sinh thái sung quanh, và nơi này là nơi dễ chốt đơn hơn.
 • Printerest: Đây là mạng xã hội có thể ít Việt Nam kinh doanh, nhưng nó cũng là nơi phát triển thương hiệu nhờ hệ thống hình ảnh, infographic,… cực kỳ đẹp, bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp, giải trí, kéo  traffic về web hoặc like page.
 • … Hơn thế nữa.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SIMPLE SEEDING
SIMPLE UID
SIMPLE SHOP
BACKLINK / GUEST POST
TÊN MIỀN ĐẸP
CHĂM SÓC FANPAGE
CHĂM SÓC WEB
Simple ZNS
THIẾT KẾ WEBSITE
TẠO LANDINGPAGE
COMBO ATP MOBILE
ATP CARE PRO
Auto Viral Content
Simple Ads
Simple Zalo
Simple Facebook PRO
Simple Tikdown
Scroll to Top

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây