Hướng dẫn khai thác SIMPLE FACEBOOK tăng LIKE THẬT cho Fanpage

Hướng dẫn cách tăng like Fanpage trên facebook tự nhiên khi sở hữu SIMPLE FACEBOOK giúp bạn tiếp cận được khách hàng tiềm năng thật, thay vì việc mua like ảo vừa tốn chi phí mà hiệu quả đem lại không cao.

Hiện nay, khi có tới hơn 50 triệu người dùng facebook tại Việt nam. Chỉ cần sở hữu 1 phần nhỏ trong miếng bánh lớn cũng đủ cho bạn bán hàng.

Bạn sẽ cần phải xây dựng flatform tốt hơn để có thể tăng like cho Fanpage của mình. Vì lượng like để phát triển Fanpage Facebook được rất nhiều người quan tâm, mỗi like đều ẩn chứa cơ hội bán hàng cho khách hàng tiềm năng.

Do đó, bạn nên bỏ ngay ý nghĩ việc mua like ảo và nên áp dụng hướng dẫn cách tăng like Fanpage trên Facebook tự nhiên miễn phí cho chiến lược tăng like của mình bằng phần mềm của ATPSOFTWARE – Công cụ thông minh này nha.

Tăng bạn bè trên nick cá nhân sau đó mời like page 

  • Nếu anh chị đang có một nick Facebook thì anh chị hãy tăng bạn bè của nó lên nhiều càng tốt, Facebook cho phép một nick có 5k bạn, vậy tại sao lại không tận dụng nó để phát triển nhi, trong SIMPLE FACEBOOK có tính năng cực kỳ hiệu dụng đó là chạy kết bạn tự động cực kỳ mạnh. Nên kết bạn, chọn những nhóm, người like page tiềm năng, hoặc bạn bè của một người bán mỹ phẩm để mời họ like page mới hiệu quả được. Sau khi anh chị 1 tuần có khoản 1k-2k bạn mời like page thì chắc hẳng cũng lên được 50-60 người mà không chạy quảng cáo.

Sau khi đã quá thành thạo về việc tăng bạn KH tiềm năng trên 1 nick, thì tại sao chúng ta không mở rộng ra nhiều nick, (1nick 5h=> 4 nick đã có 20k rồi => khi đó anh em thỏa sức mời like page và tăng lê)

Gửi tin nhắn tự động mời like page

Sau khi bạn đã có lượng KH tiềm năng trên nick cá nhân mình bán hàng thì làm sao tăng tỷ lệ chấp nhận like page thì ngoài cách mời chúng ta còn có thể tận dùng chức năng gửi tin nhắn tự động của phần mềm.

Vài thao tác đơn giản, và hiệu suất cao, nhanh gọn của phần mềm SIMPLE FACEBOOK  bạn có thể tạo được nhiều like page của mình với chi phí GẦN NHƯ LÀ 0đ.

Đặc biệt phần mềm không chỉ hỗ trợ anh chị gửi tin nhắn từ Facebook cá nhân mà còn từ Fanpage anh chị quản lý nữa. 

Có thể mở rộng gửi tin nhắn từ nhiều nick Facebook khác nhau.

Gửi Email Marketing mời like Page 

  • Với chức năng thu thập email + SĐT của khách hàng tiềm năng tại sao bạn không tận dùng những nguồn DATA FREE mà phần mềm mang lại để gửi email marketing chỉ tốn vài phút thu thập và bấm nút send trong gmail.
Email và SĐT khách hàng tiềm năng trong list friends của bạn
0
Chia Sẻ
3
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây