Biểu tượng miễn phí: 49 trang web dowload biểu tượng miễn phí đẹp và hữu ích

[kkstarratings] Biểu tượng miễn phí: 49 trang web tốt nhất để tìm các biểu tượng miễn phí đẹp và hữu ích – Bạn đang tìm kiếm các biểu tượng chất lượng cao, miễn phí cho đồ họa web của bạn? Vâng, bạn đã đến đúng nơi.

Chúng tôi đã lướt web để tìm 49 trang web tốt nhất cho các biểu tượng miễn phí tuyệt đẹp. Chắc chắn đây là một nguồn khai thác vô cùng bổ ích, bởi vì nó chắc chắn sẽ trở thành mục tiêu của bạn khi tìm biểu tượng cho thiết kế trang web, ứng dụng web, infographics,…

Nhưng việc sử dụng không dừng lại ở đó.

Bạn cũng có thể sử dụng các biểu tượng được tìm thấy trên các trang web này để cải thiện hình ảnh phương tiện truyền thông xã hội của mình, để minh họa thông tin trên trình chiếu của bạn, để nâng cao danh thiếp và văn phòng phẩm của bạn, để làm sáng menu của bạn hoặc làm cho tờ quảng cáo của bạn bật lên . Và đó thậm chí không phải là một danh sách đầy đủ.

Tôi đã đề cập rằng tất cả các biểu tượng này là miễn phí để sử dụng? Điều đó nói rằng, hãy chú ý rằng một số trang web có thể yêu cầu ghi công hoặc liên kết lại để đổi lấy việc sử dụng đồ họa của họ. Kiểm tra kỹ các điều khoản sử dụng với mỗi lần tải xuống vì các điều khoản có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Nếu một trang web yêu cầu phân bổ, bạn có thể thêm một liên kết trở lại ở chân trang hoặc trên trang Giới thiệu về tôi.

Không cần mở đầu thêm, đây là danh sách nơi tìm biểu tượng cho tất cả các dự án thiết kế đồ họa của bạn:

1. Smashing Magazine

biểu tượng miễn phí tốt nhất
Smashing Magazine

Smashing Magazine là một trong những tài nguyên tốt nhất để tìm các biểu tượng chất lượng cao, độc quyền và miễn phí. Các bộ biểu tượng có nhiều định dạng khác nhau, bao gồm SVG, PSD và PNG. Bạn cũng sẽ tìm thấy một loạt các yêu cầu phân bổ, nhưng hầu hết các bộ không yêu cầu liên kết lại.

2. Freepik

biểu tượng miễn phí tốt nhất
Freepik

Freepik là một nguồn tài nguyên khổng lồ với nhiều thứ hơn là các biểu tượng miễn phí. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy rất nhiều biểu tượng đẹp ở đây và, như tên cho thấy. Freepik không yêu cầu ghi công cho từng tài nguyên.

03. Trọng

biểu tượng miễn phí tốt nhất
Gravual

Nếu bạn cần một biểu tượng cho một dự án cá nhân, Gravual cung cấp hai bộ sưu tập biểu tượng. Các biểu tượng đường là hoàn hảo cho người tối giản và có hai bộ: dụng cụ nhà bếp và ngoài trời tuyệt vời. Để sử dụng các biểu tượng này cho các dự án thương mại, hãy nhớ liên hệ trước.

Xem thêm: Tổng hợp kiến thức về bài toán quản lý khách sạn mới nhất 2020

4. Flat Icon

biểu tượng miễn phí tốt nhất
Flat Icon

Tăng cường cơ sở dữ liệu lớn nhất về các biểu tượng vector miễn phí, Flat Icon được mang đến cho bạn bởi chính những người đã tạo Freepik. Điều làm cho Biểu tượng phẳng trở nên độc đáo là bạn có thể chuyển đổi các biểu tượng thành phông chữ có thể tải xuống. Chọn và lưu các biểu tượng vào thư viện của bạn là siêu dễ dàng. Ghi công là bắt buộc.

5. Behance

biểu tượng miễn phí tốt nhất
Behance

Nếu bạn đang tìm kiếm các biểu tượng chất lượng thiết kế của các chuyên gia, chắc chắn bạn sẽ muốn dừng lại bởi Behance. Các biểu tượng bạn sẽ tìm thấy ở đây là không ai sánh kịp, và có rất nhiều thứ để xem. Bạn sẽ phải thực hiện một số tìm kiếm ưa thích để tìm chính xác những gì bạn đang tìm kiếm, vì Behance không thân thiện với tìm kiếm như các trang web khác trong danh sách này. Nhưng, thật đáng để tìm thấy những biểu tượng đẹp mà bạn có ở đây.

6. Web Design Freebies

biểu tượng miễn phí tốt nhất
Web Design Freebies

Trang web này được đóng gói với các bộ biểu tượng miễn phí cho tất cả các góc của Internet. Thật dễ dàng để xem xét các bộ trong nháy mắt với tổ chức trên Free Design Design Web.

7. Captain Icon

Biểu tượng thuyền trưởng
Captain Icon

Đẹp, miễn phí và dựa trên vector, các biểu tượng của Captain Icon có sẵn ở dạng EPS, PSD, PNG, SVG và Web Font. Bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ từ màu sắc đến kích thước. Ghi công là bắt buộc và bạn có thể sử dụng các biểu tượng này cho các dự án cá nhân và thương mại.

08. Good Stuff No Nonsense

Tốt thứ không vô nghĩa
Good Stuff No Nonsense

Như tên cho thấy, bạn sẽ tìm thấy các biểu tượng chất lượng ở đây mà không phải đi qua rác. Các biểu tượng ở đây được vẽ bằng tay và hoàn toàn miễn phí sử dụng, không cần phải liên kết lại.

09. DeviantArt

DeviantArt
DeviantArt

DeviantArt là một cộng đồng nghệ sĩ sôi động với gần 200.000 biểu tượng miễn phí có sẵn để tải xuống. Phạm vi yêu cầu thuộc tính, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra nó trước khi tải xuống. Một số nghệ sĩ cũng yêu cầu bạn là thành viên của cộng đồng DeviantArt.

10. Dribbble

Rê bóng
Dribbble

Dribbble là một sân chơi của nhà thiết kế, với rất nhiều bộ biểu tượng được chế tạo tốt để sử dụng cho mục đích cá nhân và thương mại của bạn. Không phải ai cũng gắn thẻ biểu tượng của họ đúng cách trên Dribbble, vì vậy bạn sẽ muốn dành thời gian để tìm tài sản hoàn hảo.

11. Best PSD Freebies

Miễn phí PSD tốt nhất
Best PSD Freebies

Mang đến cho bạn các biểu tượng PSD miễn phí từ khắp nơi trên web, Best PSD Freebies cho phép bạn tải xuống các bộ biểu tượng trực tiếp từ trang web của họ.

12. Iconfinder

Biểu tượng
Iconfinder

Tìm kiếm các biểu tượng thật dễ dàng trên Iconfinder. Bạn có quyền truy cập vào nửa triệu biểu tượng miễn phí và cao cấp. Tải xuống có sẵn trong nhiều kích cỡ và định dạng tập tin.

13. GraphicBurger

Đồ họa
GraphicBurger

Nếu bạn đang ở trong thị trường cho các biểu tượng siêu dễ thương mà bạn không thể tìm thấy ở nơi nào khác, hãy chắc chắn kiểm tra GraphicBurger. Trang web này bao gồm tải xuống trực tiếp, nhiều định dạng tệp và kích thước biểu tượng.

14. Designbeep

Thiết kế
Designbeep

Thay vì tìm kiếm đồ họa trên nhiều trang web, hãy đến Designbeep nơi bạn sẽ tìm thấy các bộ biểu tượng từ Freepik đến Behance và mọi nơi ở giữa.

15. Oxygenna

Oxygenna
Oxygenna

Sự hoàn hảo ở dạng freebie, bạn sẽ tìm thấy các bộ biểu tượng độc đáo ở định dạng PNG, PSD và AI.

16. Dafont

Dafont
Dafont

Đúng rồi. Cùng với phông chữ, bạn sẽ tìm thấy hơn 50 phông chữ biểu tượng dễ sử dụng khi bạn tải xuống và cài đặt trên máy tính của mình. Hãy chắc chắn kiểm tra quyền sử dụng.

17. Free Goodies for Designers

Goodies miễn phí cho các nhà thiết kế
Free Goodies for Designers

Được tổ chức một cách tinh tế, Goodies for Designers cung cấp các bộ biểu tượng PSD, SVG và Vector cho tất cả các mục đích sử dụng web của bạn.

18. Freebiesbug

Miễn phí
Freebiesbug

Cung cấp các tài nguyên đồ họa miễn phí mới nhất, bạn sẽ tìm thấy tất cả các biểu tượng bạn có thể cần trên Freebiesorms.

19. Vecteezy

Vecteezy
Vecteezy

Với gần 60 trang biểu tượng dựa trên vector theo ý của bạn, Vecteezy là một tài nguyên phải xem để tìm tài sản hoàn hảo cho dự án của bạn.

20. Iconmelon

Biểu tượng
Iconmelon

Trang web này được thiết kế đẹp, dễ tìm kiếm và hoàn hảo để thêm trực tiếp vào trang web của bạn. Kiểm tra các hướng dẫn tiện dụng trên trang Cách sử dụng để biết hướng dẫn trực quan.

21. PixelsMarket

PixelsMarket
PixelsMarket

Bạn sẽ tìm thấy tài nguyên cho tất cả các trang web trên PixelsMarket, bao gồm các trang web ít được biết đến hơn.

22. GraphicsFuel

Đồ họa
GraphicsFuel

Cung cấp tài nguyên miễn phí và cao cấp, GraphicsFuel cung cấp rất nhiều bộ sưu tập đầy màu sắc từ khắp nơi trên web.

23. Fribly

Phù phiếm
Fribly

Được cập nhật gần như hàng ngày, Fribly cung cấp các bộ biểu tượng miễn phí từ nhiều nhà thiết kế.

24. Icojam

Icojam
Icojam

Tìm kiếm các biểu tượng chất lượng từ một nhóm thiết kế duy nhất? Kiểm tra Icojam cho các biểu tượng cực kỳ dễ thương và vô cùng miễn phí.

25. Blugpson

Blugpson
Blugpson

Tìm các biểu tượng PSD, PNG và vector trên Blugpson. Mặc dù việc tìm kiếm bị giới hạn trong các thẻ, bạn có thể đăng ký để nhận miễn phí qua email hàng tuần.

26. Icon Shock

Biểu tượng sốc
Icon Shock

Với các phần mềm miễn phí tagline không hấp dẫn, biểu tượng Shock Shock cung cấp hàng ngàn biểu tượng miễn phí cho sử dụng cá nhân. Nếu bạn thấy một biểu tượng bạn muốn sử dụng cho một dự án thương mại, bạn sẽ phải trả phí một lần.

27. CSS Author

Tác giả CSS
CSS Author

CSS Author cung cấp một loạt các biểu tượng miễn phí tốt nhất trên web hàng tuần.

28. Creative Tail

Đuôi sáng tạo
Creative Tail

Tìm kiếm các biểu tượng mới? Creative Tail curate bộ mà bạn có thể không thấy ở bất cứ nơi nào khác.

29. All-Free-Download

Tải xuống hoàn toàn miễn phí
All-Free-Download

Vector, PSD, PNG, v.v., All-Free-Download cung cấp dễ dàng tìm kiếm và tải trực tiếp.

30. Ego Icons

Biểu tượng Ego
Ego Icons

Ego Icons cung cấp hơn 1500 biểu tượng cao cấp, với 100 biểu tượng dựa trên vector miễn phí cho các dự án của bạn. Hãy chắc chắn kiểm tra các trang web chị em của họ trên thanh điều hướng trên cùng để biết thêm các biểu tượng miễn phí.

31. AlienValley

AlienValley
AlienValley

Không chỉ là biểu tượng, AlienValley cung cấp nhiều loại tài sản đồ họa. Bạn sẽ tìm thấy các bộ biểu tượng chất lượng cao mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác, để thanh toán địa chỉ email của bạn.

32. Dreamstale

Giấc mơ
Dreamstale

Bộ biểu tượng miễn phí với giá quy kết, Dreamstale cung cấp các biểu tượng chất lượng cao.

33. DuckFiles

Vịt
DuckFiles

DuckFiles cung cấp các bộ biểu tượng không có bản quyền để sử dụng cá nhân và thương mại. Sử dụng tìm kiếm để cải thiện chức năng trang web.

34. 1001 Free Downloads

1001 lượt tải miễn phí
1001 Free Downloads

Chuyên về các biểu tượng phẳng, bạn sẽ tìm thấy nhiều đồ họa đáng yêu và hay thay đổi trên 1001 Free Downloads

35. GraphicsBay

Đồ họa
GraphicsBay

Tài nguyên đẹp, tổ chức tuyệt vời, tìm kiếm dễ dàng và tải xuống trực tiếp làm cho GraphicsBay.com trở thành một lựa chọn tuyệt vời để tìm các biểu tượng miễn phí.

36. Pixeden

Pixi
Pixiden

Tìm kiếm các biểu tượng miễn phí trong nhiều kích cỡ? Pixeden cung cấp phạm vi từ 16 x 16 đến 512 x 512. Các biểu tượng có định dạng PNG.

37. NounProject

Danh từ
NounProject

Chức năng tìm kiếm tuyệt vời, dễ tải xuống và các biểu tượng chất lượng cao. Nhiều hơn những gì bạn có thể yêu cầu? Để đổi lấy miễn phí, bạn sẽ phải cung cấp tín dụng cho người tạo. Bạn cũng có thể nhận được các biểu tượng miễn phí bản quyền không giới hạn cho một thành viên hàng tháng.

38. Iconmonstr

Iconmonstr
Iconmonstr

Thiết kế đơn giản và có sẵn trong nhiều kích cỡ, các biểu tượng được tìm thấy trên Iconmonstrs được sử dụng miễn phí mà hoàn toàn không cần ghi công.

39. Fusionplate

Hợp nhất
Fusionplate

Tới đây để hoàn thành hàng tuần các bộ biểu tượng mới, miễn phí.

40. Dryicons

Dryicons
Dryicons

Biểu tượng đẹp trong các định dạng tập tin khác nhau và nhiều kích cỡ. Đối với sử dụng thương mại, bạn có tùy chọn để trả tiền cho một giấy phép thường xuyên hoặc mở rộng.

41. Glyphicons

Glyphicons
Glyphicons

Tìm kiếm các biểu tượng và biểu tượng tối giản, đơn sắc? Kiểm tra Glyphicons cho hàng trăm biểu tượng miễn phí ở định dạng PNG.

42. MrIcons

42. MrIcons
MrIcons

MrIcons cung cấp một danh mục lớn gồm hơn 100 nghìn biểu tượng từ giao diện web đến phương tiện truyền thông xã hội.

43. Entypo

Entypo
Entypo

Với hơn 400 picogram, Entypo cung cấp tất cả các biểu tượng bạn có thể cần cho thiết kế đồ họa của mình. Các biểu tượng là miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại, với một yêu cầu ghi công.

44. Endless Icons

Biểu tượng vô tận
Endless Icons

Đơn giản và được chế tác tinh xảo, các biểu tượng trên Endless Icons có sẵn để tải xuống ở định dạng tệp PNG và SVG.

45. Biểu tượng

45. Iconic
Iconic

Iconic là một biểu tượng mã nguồn mở được thiết lập với hơn 200 điểm. Tất cả các biểu tượng có sẵn ở nhiều định dạng và không yêu cầu ghi công.

46. IcoMoon App

Ứng dụng IcoMoon
IcoMoon App

Một thư viện biểu tượng đẹp và dễ sử dụng, IcoMoon có hơn 4000 biểu tượng vector được thiết kế tùy chỉnh. Tìm các biểu tượng có khả năng mở rộng và linh hoạt.

47. Fontello

Fontello
Fontello

Chỉ cần chọn và nhấp vào biểu tượng bạn muốn tải xuống dưới dạng webfont. Fontello cực kỳ thân thiện với người dùng. Hãy chắc chắn kiểm tra từng người sáng tạo cho các yêu cầu ghi công.

48. IconArchive

IconArchive
IconArchive

Tìm kiếm IconArchive cung cấp tìm kiếm nhanh và các biểu tượng được thiết kế tốt, nhiều trong số đó là miền công cộng.

49. Squid Ink

Mực ống
Squid Ink

Hai ngàn biểu tượng dựa trên vector có thể mở rộng, đầy màu sắc và sáng tạo. Miễn phí, bạn sẽ có quyền truy cập vào 50 biểu tượng để sử dụng trong các dự án cá nhân và thương mại không giới hạn.

Tâm Trần – ATPSOFTWARE

————————————————————-

Liên hệ ATP Software
Website : https://atpsoftware.vn/
Group : https://www.facebook.com/groups/ATPSupport/
Page : https://www.facebook.com/atpsoftware.tools/
Hotline : 0931 9999 11 – 0967 9999 11 – 1800 0096

 

 

0
Chia Sẻ
56
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây