Bán hàng trên Facebook cá nhân đừng quên sử dụng Simple Facebook!

Bán hàng trên trang cá nhân là gì?

Trang cá nhân Facebook chính là tài khoản Facebook của bạn, nhưng thay vì bạn dùng nó để giao lưu chat chit với bạn bè thì hãy dùng nó để tìm kiếm những người khách hàng tiềm năng để “bán” một sản phẩm nào đó.

Và với mỗi trang cá nhân này, bạn có thể có 5000 bạn bè tương ứng là 5000 khách hàng tiềm năng. Bạn cũng có thể tạo thêm 5-10 tài khoản nữa để x5 x10 khách hàng nhé.

Simple Facebook là gì?

Simple Facebook là phần mềm kết bạn tự động trên Facebook giúp bạn mau chóng full 5000 bạn bè. Hiểu đơn giản là như vậy tuy nhiên 5000 bạn bè này là bạn chủ động kết nối.

Họ là những người khách hàng tiềm năng trên Facebook và họ đang chờ đợi bạn cung cấp một sản phẩm nào đó. Cho nên việc xác định đúng khách hàng tiềm năng là cực kỳ quan trọng.

Khách hàng tiềm năng trên Facebook thì ở sẽ ở đâu?

  • Like Fanpage
  • Thành viên của một nhóm
  • Người hay like/cmt/share bài viết trên Facebook
  • Bạn bè của bạn bè

Hãy dùng Simple Facebook để quét lọc ra những người mà bạn cho là có khả năng cao sẽ mua sản phẩm của bạn để kết nối tự động nhé!

Tại sao bạn nên dùng Simple Facebook?

huong dan su dung simple facebook

Thứ nhất, phần mềm sẽ giúp bạn không phải tốn nhiều thời gian cho các thao tác thủ công như kết bạn, nhắn tin hàng loạt.

Thứ hai, phần mềm giúp mang đến cho bạn nhiều khách hàng mới mỗi ngày để bạn có thể quảng cáo sản phẩm của mình đến nhiều người biết hơn.

Thứ ba, giúp bạn nhanh chóng tìm ra các khách hàng tiềm năng của mình cũng như có được các thông tin cơ bản từ họ như Tên – Tuổi – SĐT – Email – Vị trí. Các data này bạn có thể khai thác nó trong các hoạt động marketing khác. Xem video bên dưới.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *