6 cách viết Content Website tăng hiệu quả marketing hiệu quả

6 cách viết content website tăng hiệu quả marketing đến bất ngờ

Bạn mới tạo một website và nhưng chưa biết cách viết content website như thế nào để giúp việc marketing hiệu quả, thu hút nhiều người tìm kiếm và ở lại trên trang bạn lâu, họ tin tưởng và thường xuyên quay trở lại website của bạn nhiều hơn. Sau đây là 6 cách viết content website tăng hiệu quả marketing, xây dựng hệ thống bài viết chinh phục lòng tin khách hàng.

6 cách viết content website tăng hiệu quả marketing đến vi diệu

1. Viết bài về chủ đề Review sản phẩm – dịch vụ

Dạng đầu tiên là sử dụng cách viết content website với bài review về sản phẩm, dịch vụ một cách đúng đắn nhằm tạo niềm tin với khách hàng. Bài viết về sản phẩm có thể đưa ra các thông tin chính về xuất xứ, thành phần và đưa ra các ưu điểm nhược điểm để khách hàng hiểu rõ về sản phẩm.

Ví dụ:  Đánh giá bộ kem dưỡng da ohui

2. Một số yếu tố sản phẩm bạn cần chú ý – Cách viết content website nhiều người quan tâm nhất hiện nay

Dạng thứ hai đó là dùng cách viết content website kiểu bài viết so sánh đặc điểm, bản chất, chất lượng, tính năng sản phẩm, giá sản phẩm /dịch vụ (2 hoặc nhiều sản phẩm/dịch vụ)

Ví dụ: Nên mua tủ lạnh Toshiba hay Hitachi. Hãng tủ lạnh nào tốt hơn.

3. Tập hợp sản phẩm/dịch vụ dành riêng cho một loại đối tượng hoặc nhiều đối tượng

Đây là cách viết content website tổng hợp sản phẩm nhằm mang đến nhiều thông tin cho khách hàng.

Ví dụ: Gợi ý 5 hãng máy điều hòa nội địa Nhật Bản bán chạy nhất hiện nay.

6 cách viết content website tăng hiệu quả marketing đến vi diệu

4. Kinh nghiệm và lời khuyên hữu ích của người đã từng trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ

Đây là một cách để giữ chân khách hàng vào website và giữ chân họ lâu hơn. Bạn nên có những bài viết theo phong cách viết content website thật chân thực để tạo được niềm tin cho khách hàng. Để bài viết trở nên hấp dẫn thì câu văn cũng cần có sự trau chuốt và sử dụng các nghệ thuật viết bài Seo như đánh vào tâm lý sợ hãi, vui buồn,… của khách hàng.

Ví dụ: 5 thực phẩm gây ung thư nếu ăn thường xuyên.

5. Chủ đề thời vụ, trào lưu, những vấn đề nổi bật mới diễn ra

Với gợi ý này thì chỉ mang tính chất tạm thời bởi chỉ gây chú ý trong một thời gian ngắn. Đây là cách để đa dạng chủ đề bài viết, nhất là khi bạn bí ý tưởng. Ví dụ: 4 loại máy xay sinh tố giá dưới 12 triệu trong tháng 7 này, Nơi nhất định bạn phải đến trong xuân 2018?, Vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc trong tháng 12

6. Cập nhật thông tin từ thực tế tìm kiếm – Cách viết content website không bao giờ cạn ý tưởng

Hãy viết bài theo từ khóa tìm kiếm. Bạn có thể sử dụng thủ thuật phân tích từ khóa người dùng tìm kiếm trên google, mạng xã hội hoặc thực hiện một cuộc khảo sát người dùng để tìm từ khóa cho bài viết Seo. Đây là cách nhanh nhất để bài viết hay website lên top tìm kiếm trên google bởi bạn biết được người dùng đang tìm kiếm thông tin gì về sản phẩm của bạn.

Đây là 6 cách viết content website đơn giản giúp gia tăng hiệu quả marketing mà bạn có thể vận dụng luận phiên cho các bài viết. Chúc các bạn có những content hay chinh phục mọi khách hàng!

Huyền Trang – ATP Software

0
Chia Sẻ
51
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây