5 công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí

Làm cách nào để tìm kiếm được list key word đúng ngành có volum search và độ khó phù hợp với website của bạn. Bài viết này mình sẽ giới thiệu 5 công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí.

5 công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí

Google Search Console

7 công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất hiện nay - Blogs Kiến Thức ...

Khi nào nên sử dụng google console: Google Search Console là nơi để phân tích từ khóa SEO hiện tại của bạn với những vị trí, số lần hiển thị , CTR trung bình của chúng. Khi xem qua các dữ liệu trên Google console này bạn sẽ được hiện thị tất cả các từ khóa được lên top của site. Từ đó, bạn có thể lựa chọn key nào đang lên ổn để có thể viết bài viết mở rộng cho keyword này. Nếu các bạn tham gia các khóa đào tạo seo tại Vietmoz bạn sẽ được học kỹ năng về tìm kiếm từ khóa và sử dụng các công cụ hỗ trợ SEO toàn diện.

Phiên bản miễn phí:

Google Search Console không mất phí dùng.

Keyword Planner

Keyword Planner được rất nhiều người sử dụng để nghiên cứu từ khóa. Đối với một vài keyword, giá thầu quảng cáo thấp sẽ hoàn hảo khi chỉ cần mua các nhấp chuột từ khóa với PPC. Đối với những người khácnhững nhấp chuột quá đắt có nghĩa là bạn cần giành được lưu lượng truy cập với SEO.

Chính vì thếtrước khi bắt đầu bất kỳ chiến dịch tiếp thị trên công cụ tìm kiếm nào, bạn cần chia danh sách từ khóa của mình giữa nhắm mục đích SEO  PPC. Và nơi tốt nhất để tìm kiếm dữ liệu cần thiếtrõ ràng là Google Ads từ khóa Planner.

Công cụ MajesticSEO

Những công cụ phân tích nghiên cứu từ khóa mà người làm SEO nên biết

MajesticSEO là một trong các Công Cụ tìm kiếm từ khóa “tuyệt vời”. Công Cụ sẽ “kéo” danh sách những từ khóa tìm kiếm từ danh sách khổng lồ để bạn có thể lưu lại và sử dụng vào việc SEO từ khóa cho mình. Đây là một công cụ hữu ích nhưng ít được sử dụng bởi vì người biết đến công cụ này không nhiều.

Công cụ AnswerThePublic

Với năng lực thực sự của Google để hiểu rõ hơn về ngôn ngữ tự nhiên, người dùng đã quen với việc đặt câu hỏi của họ dưới dạng câu hỏi thay vì các từ riêng biệt. Với sự gia tăng của kiếm tìm bằng giọng nói  xu hướng này còn phát triển thêm nữa. Đa phần những khóa học SEO sẽ giúp bạn biết được những bước check từ khóa cơ bản, nếu muốn rành về công cụ này bạn cần phải tìm hiểu nhiều hơn nhé!

Cách nhanh nhất, dễ nhất để tìm các câu hỏi phổ biến ảnh hưởng đến lĩnh vực kinh doanh của bạn là answerThePublic – một Công Cụ kết hợp các từ khóa chính của bạn với các từ câu hỏi khác nhau (như ai , cái gì  tại sao , v.v.).

Cùng với những câu hỏi, bạn cũng sẽ nhận được một vài ít những từ khóa giới từ trực tiếp  so sánh so sánh.

Công cụ Google Trends

Đây là phần mềm miễn phí và được rất nhiều người sử dụng. Google Trends hoàn toàn hữu ích, không chỉ giúp bạn biết được từ khóa nào đang được nhiều người quan tâm mà bạn còn có thể biết được giới tính, quốc gia, … của đối tượng truy cập.

Google Trends Là Gì? Sử dụng Google Xu Hướng Cập Tin Tức Toàn Cầu ...

Google Trends ở đây để giúp bạn nắm rõ ràng biến thể khối lượng kiếm tìm cụ thể của thành phố / địa điểm . Chỉ cần có Công Cụ so sánh hai truy vấn từ đồng nghĩa để coi phân tích từ khóa cấp đất nước có thể gây hiểu lầm như thế nào đối với một tổ chức địa phương.

Giới thiêu Trung tâm đào tạo SEO VietMoz:

Sau khi kết thúc khóa học SEO tại VietMoz Academy học viên sẽ có khả năng lập kế hoạch SEO bài bản, tính toán thời gian và khối lượng công việc cũng như chi phí của dự án SEO.

VietMoz Academy là trung tâm đào tạo SEO duy nhất có đội ngũ hỗ trợ học viên trực tiếp tại văn phòng từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Học viên sẽ được hỗ trợ tận tình đến khi làm được mới thôi.

Địa chỉ: Số 18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://vietmoz.edu.vn. Số điện thoại: 02462923344

Kết luận: Trên đây là những kiến thức về 5 công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí, hi vọng bài viết này hữu ích với các bạn.

0
Chia Sẻ
0
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây