Mục lục

Yếu tố khiến thị trường bất động sản Đồng Nai sôi động cuối năm 2020

Tính đến thời điểm hiện tại, thị trường bất động sản Đồng Nai là một trong những thị trường vùng ven có tốc độ phát triển nhanh và ổn định nhất. Được đánh giá là trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam cùng hệ thống hạ tầng hoàn thiện. Đồng Nai hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. 

Vậy nhân tố nào đã trở thành đòn bẩy và khiến thị trường bđs những tháng cuối năm 2020 ở tỉnh thành này trở nên sôi động vậy. Tất cả sẽ được website đăng tin bất động sản ODT hé lộ ngày trong bài viết này. Hãy cùng chờ đón nhé!

Thị trường bất động sản Đồng Nai nhộn nhịp nhờ sân bay, cao tốc

Bên cạnh dự án sân bay quốc tế Long Thành đang được đẩy nhanh các thủ tục như thu hồi đất, giải phóng mặt bằng, hỗ trợ tái định cư,… thì trong năm 2020, Đồng Nai còn tiếp tục đón nhận hàng loạt các công trình giao thông lớn, hiện đại như tuyến cao tốc TPHCM- Long Thành – Dầu Giây, Thủ Thiêm- Long Thành, đường Hương Lộ 2,.. 

Bán đất nền dự án Khang Thịnh Golden tại thành phố Long Khánh

Chính nhờ yếu tố hạ tầng đang dần hoàn thiện đã trở thành đòn bẩy thúc đẩy thị trường bất động sản Đồng Nai trở nên nhộn nhịp hơn. Nhiều nhà đầu tư bất động sản đã nhìn thấy tiềm năng sẵn có từ thị trường này và tìm kiếm những cơ hội đầu tư.

Bên cạnh đó, Đồng Nai còn sở hữu hệ thống cảng biển lớn như cảng Cái Mép –  Thị Vải. Lợi thế nổi bật về giao thông đường thủy như bên tàu khách trên sông Đồng Nai, bến tàu khách Gò Dầu đã tạo điều kiện khai thác, lưu thông hàng hóa thuận tiện hơn, thúc đẩy kinh tế toàn tỉnh Đồng Nai phát triển. Đồng thời, tạo ra đòn bẩy cho các dự án bất động sản tăng trưởng nhanh.

Song song với những yếu tố trên, Đồng Nai hiện vẫn đang chú trọng đẩy mạnh phát triển ngành công nghiệp- dịch vụ. Với tỷ trọng ngành công nghiệp đạt 68%/năm. Điều này đã tạo tiền đề quan trọng cho sự thay đổi bộ mặt đô thị của tỉnh Đồng Nai. Đây là một trong những nguyên nhân khiến cho thị trường bất động sản khu vực này sôi động trong thời gian qua.

Nhiều doanh nghiệp bất động sản đổ xô đầu tư dự án

Trong những năm gần đây, thị trường nhà đất tại TPHCM ghi nhận tình trạng khan hiếm nguồn cung, quỹ đất hạn hẹp. Chính vì thế, sức nóng của bất động sản TPHCM bắt đầu dịch chuyển sang các vùng giáp ranh thành phố như Đồng Nai, Bình Dương,… Các nhà đầu tư bất động sản lớn cũng từ đó chuyển hướng đầu tư sang các thị trường bất động sản mới.

Trong số những thị trường giáp ranh TPHCM, Đồng Nai được biết đến với nhiều lợi thế nổi bật. Chính vì thế, Đồng Nai trở thành mảnh đất màu mỡ và là kênh đầu tư sinh lợi thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản lớn. 

Theo ghi nhận các cụm công nghiệp lớn thu hút nhân sự chất lượng cao từ trong và ngoài nước đến định cư. Điều này khiến nhiều doanh nghiệp liên tục rót vốn vào Đồng Nai để đầu tư, phát triển các dự án nhà ở. Tính đến này, hầu hết các đại gia địa ốc tên tuổi như Novaland, Đất Xanh, Nam Long,… đều đã có mặt tại thị trường bđs Đồng Nai.

Thị trường bất động sản Đồng Nai sở hữu phân khúc đất nền hấp dẫn

Hoàn thiện hồ sơ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 | Reatimes.vn

Đối với các nhà đầu tư bất động sản, phân khúc đất nền là kênh đầu tư hấp dẫn. Ở thời điểm hiện tại, giá đất nền đang ở mức thấp. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia dự đoán, với sự phát triển nhanh về cơ sở hạ tầng như hiện tại thì chắc chắn mức giá đất trong vài năm tới sẽ có thể tăng cao.

Theo ghi nhận từ giữa năm 2020, lượng giao dịch ở phân khúc đất nền tại Đồng Nai liên tục tăng. Sự xuất hiện của nhiều ông lớn trong ngành địa ốc càng khiến cho thị trường đất nền tại Đồng Nai nóng lên từng ngày.Trên đây là một số thông tin chính về thị trường bất động sản Đồng Nai. Hãy tìm hiểu kĩ về tình hình bất động sản qua trang đăng tin bất động sản ODT.vn để lựa chọn được sản phẩm và kênh đầu tư ưng ý nhất. Website đăng tin động sản ODT – địa chỉ cung cấp thông tin chính xác và nhanh chóng nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SIMPLE SEEDING
SIMPLE UID
SIMPLE SHOP
BACKLINK / GUEST POST
TÊN MIỀN ĐẸP
CHĂM SÓC FANPAGE
CHĂM SÓC WEB
Simple ZNS
THIẾT KẾ WEBSITE
TẠO LANDINGPAGE
COMBO ATP MOBILE
ATP CARE PRO
Auto Viral Content
Simple Ads
Simple Zalo
Simple Facebook PRO
Simple Tikdown
Scroll to Top

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây