Mục lục

Ý tưởng Marketing bất động sản để thu hút khách hàng

Để làm marketing trong lĩnh vực khó như bđs, không đơn giản là viết bài, gọi điện hay đăng tin. Người làm môi giới cần có sự hiểu biết sâu sắc về thị trường lẫn khách hàng. Bên cạnh đó là tư duy, ý tưởng để marketing phát huy hết công dụng. Sau đây là những Ý tưởng Marketing bất động sản để thu hút khách hàng mà bạn nên tham khảo!

Marketing trong bất động sản là gì?

Marketing theo định nghĩa cơ bản là: một quá trình gồm các hoạt động như: hoạch định, định giá, p>I. Marketing trong bất động sản là gì? Vì sao bđs lại cần marketing? và đạt được các mục đích của tổ chức.

Với marketing trong bất động sản, người môi giới cũng thực hiện các hoạt động phù hợp với nhu cầu khách hàng. Từ đó giúp gia tăng số lượng khách hàng mục tiêu và giữ chân khách hàng trung thành.

Ý tưởng Marketing bất động sản để thu hút khách hàng

Ý tưởng Marketing bất động sản để thu hút khách hàng

1. Xây dựng một trang Web chuyên nghiệp

Những người đã thành thạo trong các phương tiện Marketing Online chắc hẳn đã biết rõ tầm quan trọng của việc có một trang chuyên nghiệp. Tuy nhiên, ý tưởng Marketing Bất động sản không phải là mới nhưng điều bạn nên chú ý tới sự khác biệt lớn giữa web thông thường & web chuyên nghiệp.

Khi bắt đầu xây dựng trang của bạn, hãy tập trung vào tính thẩm mĩ và cả chức năng của nó. Hãy đảm bảo rằng bạn giải quyết những vấn đề như tốc độ tổng thể của trang, dễ điều hướng, chất lượng nội dung, độ sắc nét của ảnh ,… Đừng cho quảng cáo khắp nơi điều đó sẽ làm khách hàng của bạn khó chịu, hãy đảm bảo rằng đó là web mà bạn thường xuyên cập nhật nội dung và thuộc tính mới được thêm thường xuyên.

2. Thuê một nhiếp ảnh gia Bất động sản chuyên nghiệp

Hình ảnh luôn quan trọng khi nói đến bất động sản. Tuy nhiên, không có nhiều chủ sở hữu và nhà môi giới hiểu được tầm quan trọng của khái niệm đơn lẻ này khi nói đến Marketing hoặc căn hộ trực tuyến. Sự thật là mọi người sẽ đánh giá một cuốn sách qua bìa của nó, đặc biệt là khi xem qua hàng trăm hoặc hàng nghìn danh sách.

Những gì bạn muốn là một cái gì đó sẽ hấp dẫn và bắt mắt một người đang chọn lọc qua vô số danh sách trong khu vực của họ. Nó cần truyền tải một cách khéo léo một không gian chất lượng thông qua các tiêu chuẩn chuyên nghiệp với việc sử dụng những thứ như ống kính góc rộng và chỉnh sửa Photoshop cẩn thận

Ý tưởng Marketing bất động sản để thu hút khách hàng

3. Tham gia vào Content Marketing

Content Marketing là một cách tuyệt vời để thu hút khách truy cập vào trang web và blog của bạn. Để làm điều này, bạn cần xác định các trang web bên ngoài nơi bạn có thể content marketing của mình. Điều này liên quan đến việc xây dựng nội dung hữu ích và có liên quan trên các trang web có thẩm quyền phổ biến, liên kết trở lại với nội dung tương tự, nhưng độc đáo, hữu ích và có liên quan trên trang web của bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về tiếp thị nội dung tại đây .

Tóm lại, bạn nên tận dụng các trang web như Quora , nền tảng xuất bản của LinkdeIn, Phương tiện và những trang khác để tiếp thị nội dung của bạn. Tuy nhiên, trước tiên bạn sẽ cần nội dung cố định hoặc nội dung được xây dựng trên trang web của riêng bạn để thu hút khách truy cập. Đó là một trong những tiền đề chính đằng sau tiếp thị nội dung.

4. Cài đặt Google Analytics

Rõ ràng, Marketing bất động sản liên quan đến phân tích. Nếu bạn không cài đặt phân tích trên trang web của mình, bạn thực sự đang tự đá vào chân mình. Thiết lập Google Analytics để bạn có thể theo dõi tất cả các loại số liệu khi chúng liên quan đến nội dung và khách truy cập trang web của bạn theo thời gian.

Đây là một cách tuyệt vời để hiểu liệu những nỗ lực của bạn có thực sự mang lại hiệu quả cho bạn hay không? Bài viết của bạn có tốt không? Có bao nhiêu người đang truy cập trang web của bạn? Bạn đã đặt mục tiêu chưa? Tỷ lệ phiên trung bình là bao nhiêu? Còn về tỷ lệ thoát hoặc tỷ lệ thoát? Bây giờ nghe có vẻ khó hiểu, nhưng khi bạn tìm hiểu về phân tích, tất cả sẽ có ý nghĩa và kết hợp lại với nhau.Ý tưởng Marketing bất động sản để thu hút khách hàng

 

5. Thực hiện quảng cáo PPC

PPC, viết tắt của giá mỗi lần nhấp chuột, là một cách thu hút lưu lượng truy cập vào trang web của bạn để Marketing bất kỳ ngôi nhà hoặc căn hộ nào đó hoặc bất kỳ hình thức bất động sản nào khác mà bạn có thể đang cung cấp. Tuy nhiên, nó không hề rẻ. Về cơ bản, bạn đang trả tiền cho khách truy cập trang web của mình. Bạn sẽ tốn bao nhiêu tiền để lôi kéo những người đó? Bao nhiêu trong số đó sẽ thực sự dẫn đến khách hàng tiềm năng hoặc doanh số bán hàng?

Vì sao nên thiết kế Website Bất Động Sản tại ATP Web?

 • 400+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn
 • Thiết kế Website Bất Động Sản tại ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất
 • Quản trị website dễ dàng thân thiện: chúng tôi phát triển một hệ thống quản lý đơn giản, logic và cho phép bạn kiểm soát và quản lý toàn diện.
 • Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo

Thiết Kế Website Trung Tâm Tiếng Anh

Các tiện ích nổi bật của dịch vụ Thiết kế Website Bất Động Sản trọn gói tại ATPWeb:

 • Website bán hàng ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO: Giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất.
 • 500+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao: Giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn.
 • Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn: Giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo.
 • Dịch vụ cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
 • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của ATPWeb bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí, khuyến mãi tùy theo từng gói dịch vụ, miễn phí các dịch vụ phát sinh và nhiều lợi ích khác.
 • An toàn, bảo mật tuyệt đối: Website của bạn sẽ được được bảo vệ tuyệt đối với hàng rào “https://” và “SSL” tiêu chuẩn quốc tế giúp tránh được sự tấn công của virus, hacker.
 • Hỗ trợ tư vấn Marketing & bán hàng: Cung cấp cho Khách hàng những tư duy, kiến thức về Marketing và cách kinh doanh ngay trên Website.

Hy vọng rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SIMPLE SEEDING
SIMPLE UID
SIMPLE SHOP
BACKLINK / GUEST POST
TÊN MIỀN ĐẸP
CHĂM SÓC FANPAGE
CHĂM SÓC WEB
Simple ZNS
THIẾT KẾ WEBSITE
TẠO LANDINGPAGE
COMBO ATP MOBILE
ATP CARE PRO
Auto Viral Content
Simple Ads
Simple Zalo
Simple Facebook PRO
Simple Tikdown
Scroll to Top

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây