Hướng dẫn cách xóa bạn bè không tồn tại trên Facebook 2022

Các tài khoản bạn bè không còn tồn tại trên Facebook nên được loại bỏ để có thể gia tăng tệp bạn bè và tương tác. Điều này có thể được coi là quan trọng và cực kì cần thiêt đối với những ai đang kinh doanh online trên Facebook. Vậy làm sao để có thể xóa bạn bè không tồn tại trên Facebook?

Bài viết này, ATP Software sẽ Hướng dẫn cách xóa bạn bè không tồn tại trên Facebook. Đây là cách làm cực kì đơn giản mà bất kì cai cũng có thể làm được. Với hướng dẫn xóa bạn bè này ATP hi vọng rằng sẽ giúp bạn có thể gia tăng tệp bạn bè nhanh chóng.

Khi nào nên xóa bạn bè hàng loạt, số lượng lớn

Việc kết bạn hàng loạt đôi khi dẫn tới tình trạng chúng ta có nhiều bạn bè nhưng có những người bạn không hề tương tác hoặc tương tác rất ít trong một thời gian dài (hay còn được gọi là bạn bè ảo).

Những người bạn này có thể là một người bạn thật ngoài đời nhưng người đó không còn dùng Facebook nữa, hoặc phần lớn là những người chúng ta không quen biết.

Mặt khác, một người dùng Facebook chỉ có giới hạn 5.000 bạn nên việc duy trì những người bạn không tương tác khiến nhiều người không thể kết bạn mới. Việc lọc bạn bè trên Facebook được xem là rất cần thiết trong trường hợp này.

Việc xóa bạn bè ít tương tác cùng 1 lúc sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian thay vì ngồi nhấn từng lượt một, bạn sẽ cũng không cần đắn đo có nên hủy kết bạn với người đó hay không và dành thời gian để làm những việc khác.

Hướng dẫn cách xóa bạn bè không tồn tại trên Facebook

Cách xóa bạn bè không tồn tại trên Facebook

Đầu tiên bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook và làm theo tường bước sau:

Bước 1: Truy cập link: https://fb.com/me/friends

Hướng dẫn cách xóa bạn bè không tồn tại trên Facebook

Bước 2: Bấm F12 và chọn tab Console

Bước 3: Copy code xóa bạn bè của ATP dán vào và bấm Enter

Link lấy code: Lấy ngay

Sau khi hoàn thành bước 3, việc của bạn là đợi tiến trình hoàn tất.

Những lưu ý sau khi hủy kết bạn hàng loạt

Nên đổi mật khẩu Facebook

Đổi mật khẩu Facebook là cách tốt nhất để bảo mật tài khoản của bạn khỏi những rủi ro bị mất thông tin hoặc mất nick sau khi hoàn thành xong việc xóa bạn bè. Bạn có thể thực hiện như sau để đổi mật khẩu Facebook:

Bấm vào mũi tên hướng xuống kế bên thông báo để mở Cài đặt & quyền riêng tư > Chọn Lối tắt quyền riêng tư > Bấm vào Đổi mật khẩu của bạn > Đổi mật khẩu bạn muốn.

Nên hủy liên kết với ứng dụng

Sau khi đổi mật khẩu xong, để đảm bảo an toàn hơn thì bạn nên hủy liên kết với ứng dụng trên tài khoản Facebook của bạn. Cách làm như sau:

Bước 1: Mở Cài đặt & quyền riêng tư như trên > Chọn Cài đặt > Chọn Ứng dụng và trang web.

Bước 2: Ở mục Ứng dụng, trang web và game > Chọn Tắt.

(Nguồn: Tổng hợp)

Qua bài viết trên của ATPSOFTWARE đã cung cấp đến các bạn đọc một số thông tin về hữu ích. ATPSOFTWARE mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

ATPSOFTWARE – CUNG CẤP GIẢI PHÁP MARKETING ĐA KÊNH

Liên hệ:

0
Chia Sẻ
59
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây