Xiaomi Việt Nam chính thức có mặt trên nền tảng thương mại điện tử

Tiếp nối sự thành công từ các cửa hàng Mistore, Xiaomi Việt Nam đã có mặt trên các sàn thương mại điện tử với sự kết hợp với Digiworld. giờ đây người tiêu dùng đã có thể an tâm mua sắm online mà không còn phải lo lắng việc mua phải các sản phẩm Xiaomi không chính hãng khác.

Mối quan hệ hợp tác bền vững giữa Xiaomi và Digiworld

Sự ra mắt của gian hàng Xiaomi Việt Nam chính hãng trên Shopee và Lazada cho thất mối quan hệ hợp tác lâu dài của Xiaomi và Digiworld. Đây là cột mốc đánh dấu sự nâng tầm phát triển toàn diện đa kênh giữa 2 bên.

Xiaomi Việt Nam và Digiworld trở thành đối tác chiến lược

Tên gọi chính thức của cửa hàng trên các nền tảng thương mại điện tử là Xiaomi Official Store. Người tiêu dùng có thể nhanh chóng tìm thấy gian hàng chính hãng Xiaomi bằng cách gõ tìm kiếm với từ khóa “Xiaomi”. Cửa hàng trực tuyến của Xiaomi Việt Nam được vận hành bởi Digiworld.

Digiworld cũng là đơn vị vận hành hệ thống cửa hàng Xiaomi Việt Nam chính hãng tại ba khu vực: TP HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Theo kế hoạch thì Digiworld cũng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Xiaomi mở ra các kênh bán hàng trên nền tảng mới như Tik Tok. Chắc chắn đây sẽ là cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển bền vững và gắn kết lâu dài giữa đôi bên.

Cách nhận biết gian hàng chính hãng Xiaomi trên các trang thương mại điện tử

Trên các sàn thương mại điện tử hiện nay có rất nhiều cửa hàng lấy tên gọi Xiaomi. Để tránh nhầm lẫn khi gõ tìm kiếm từ khóa Xiaomi thì bạn nên chọn đúng tên gọi của Xiaomi Việt Nam là Xiaomi Official Store. Đặc điểm nhận dạng khác của gian hàng Xiaomi bên cạnh tên gọi chính là logo Xiaomi màu cam đặc trưng.

Xiaomi Việt Nam và Digiworld trở thành đối tác chiến lược phân phối sản  phẩm chính hãng trên nền tảng thương mại điện tử - Cafetek

Mặc dù chỉ mới ra mắt nhưng cả hai cửa hàng của Xiaomi trên Shopee và Lazada đều thu hút lượng lớn các Xiaomi Fans. Hiện tại, theo thống kê thì số lượng người theo dõi đã lên đến hàng nghìn người. Điều này đã cho thấy mức độ uy tín, chất lượng của các gian hàng Xiaomi online hiện nay.

Mua sắm trực tuyến dễ dàng, cam kết 100% hàng chính hãng tại cửa hàng Xiaomi Việt Nam online

Bên cạnh việc ghé trực tiếp các cửa hàng Xiaomi chính hãng từ Xiaomi Store Việt Nam – Dstore thì bạn có thể dễ dàng mua sắm online trên Shopee, Lazada. Từ ngày ra mắt cửa hàng online, các tín đồ Xiaomi đã thỏa sức mua sắm hàng chính hãng, chất lượng mà không còn lo lắng mua phải hàng giả. Bởi cũng như các cửa hàng trực tiếp, khi mua sắm online tại đây khách hàng cũng nhận được chính sách bảo hành dài hạn.

Mua Điện Thoại Xiaomi Ở Đâu Uy Tín Tại Hà Nội? - Cẩm nang Hải Phòng

Tất cả các sản phẩm trên gian hàng Xiaomi Việt Nam đề được miễn phí bảo hành lên đến 18 tháng. Mặc dù mua sắm online tren Shopee và Lazada nhưng bạn vẫn có thể đến trung tâm bảo hành của Xiaomi để hưởng chế độ bảo hành ngay khi có sự cố.

Hơn thế nữa, tại gian hàng Xiaomi Việt Nam online người tiêu dùng còn có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm trong hệ sinh thái Xiaomi. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm từ các dòng điện thoại Xiaomi mới vừa ra mắt đến các trang thiết bị gia đình thông minh phục vụ đời sống cho ngôi nhà hiện đại.

Xiaomi 12 có gì mới: Giá Việt Nam 19.9 triệu, màn 120 Hz, chip mạnh!

Đặc biệt, luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giảm giá sốc tại các gian hàng Xiaomi chính hãng trên Shopee và Lazada do Digiworld vận hành. Đừng quên bấm nút theo dõi để nhận được thông báo khuyến mãi đặc biệt từ Xiaomi nhé!

Với sự kết hợp bền chặt giữa Xiaomi Việt Nam và Digiworld, người tiêu dùng đã có thể dễ dàng mua hàng Xiaomi chính hãng trên Shopee, Lazada. Đây chắc chắn là một địa chỉ uy tín để yên tâm mua sắm online điện thoại, phụ kiện, các thiết bị gia đình…mà bạn không nên bỏ qua. 

 

0
Chia Sẻ
6
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây