Xây Dựng Facebook Cá Nhân Bán Hàng Một Cách Hiệu Quả?

Chúng ta cần làm gì để tối ưu hóa tài khoản cá nhân để bán được nhiều hàng nhất. Bây giờ chúng ta cùng nhau đi qua các bước tối ưu hóa tài khoản cá nhân bạn nhé, Nào đi thôi!

Bước 1: Tạo tài khoản Facebook- Bạn truy cập www.facebook.com/r.php. Sau đó nhập tên, email hoặc số điện thoại di động, mật khẩu,… của bạn. Nhấp vào Đăng ký.

– Sau khi tạo được tài khoản xong, tiếp theo bạn cần làm đó là tối ưu profile và điền đầy đủ mọi thông tin cá nhân để tạo sự tin tưởng cho khách hàng

Bước 2: Tiếp cận khách hàng tiềm năng.Mình xin giới thiệu với các bạn 3 cách cơ bản nhất để tiếp cận nguồn Khách hàng tiềm năng:

1️⃣Group:Bạn nên tham gia các group mà có nguồn khách hàng của bạn thường xuyên lui tới và kết bạn với thành viên trong những group này.Ví dụ: bạn đang kinh doanh đồ công nghệ thì bạn có thể vào các nhóm liên quan đến máy tính, internet, thiết bị công nghệ. Bạn kinh doanh dịch vụ SEO nên tham gia các nhóm kinh doanh, group content, Ads,…

2️⃣ Fanpage:Đối với fanpage thì bạn nên like & follow page nhưng bạn không biết những ai đã like page để kết bạn tương tác với họ.

???? ???̉ ??̀?? ??? ??̣?: Bạn có thể dùng phần mềm Simplem UID của ATP Software để quét UID người đã thích trang đó. Từ đó bạn có thể tiếp cận những khách hàng trong fanpage này.

3️⃣ Hot Face.Đây là cách kiếm khách hàng ngay tại các trang cá nhân có hàng ngàn lượt theo dõi.Nhưng bạn cần lưu ý chọn đúng hot face để có thể tiếp cận đúng với khách hàng mà bạn muốn.Ví dụ: Bạn đang kinh doanh mỹ phẩm skincare thì hãy chọn những hot face là những reviewer về mỹ phẩm skincare nhé!

???? ???̉ ??̀?? ??? ??̣?: Với những hot face với bài viết hàng nghìn lượt tương tác thì việc kết bạn thủ công là bất khả thi, vì vậy bạn cần đến sự trợ giúp của các phần mềm kết bạn tự động đang được cung cấp trên thị trường, ví dụ như Simple Facebook (với tính năng kết bạn, nhắn tin và thu thập dữ liệu khách như sdt, địa chỉ email, vị trí, năm sinh,..)

Bước 3: Biến khách hàng tiềm năng thành bạn bèĐể biến khách hàng tiềm năng thành bạn bè thì bạn cần bỏ thời gian ra để nuôi tài khoản của mình.Tùy vào từng đối tượng khách hàng mà chúng ta có cách nuôi tài khoản khác nhau. Nếu như bạn đang kinh doanh bánh kem thì hãy chăm chia sẽ những video về cách chế biến bánh kem hay những công thức làm bánh mới lạ. Điều nãy sẽ giúp cho đối tượng của mình dễ dàng chấp nhận hơn.

???? ???̉ ??̀?? ??? ??̣?: Bạn sẽ dễ dàng hơn trọng việc biến khách hàng tiềm năng thành bạn bè một cách nhanh chóng với số lượng lớn tối đa 5000 firends với phần mềm Simple Facebook của ATP Software sẽ tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng trên Facebook của bạn, chiếm lợi thế so với đối thủ cạnh tranh.

Bước 4: Đăng bàiKhi đã hoàn thành xong các bước ở trên thì bạn đã sỡ hữu cho mình một tài khoản vô cùng chất lượng rồi đấy.Công việc bây giờ của bạn đó là đăng bài và kiếm khách hàng thôi.Bạn phải biết cân bằng giữa những bài đăng, bài quảng cáo sản phẩm phải đan xen bài viết, video hướng dẫn sử dụng, review lợi ích về các sản phẩm mà bạn bán. Để khách hàng chú ý đến mình, bạn cần biết và mẹo tăng tương tác cho bài viết trên Facebook

???? ???̉ ??̀?? ??? ??̣?: Việc đăng bài viết sẽ thật nhanh chóng và chuyên nghiệp với phần mềm Simple Account của ATP Software: chế độ đăng bài tự động theo lịch trình bạn tùy chỉnh, soạn thảo các bài Content về nội dung, hình ảnh một cách chuyên nghiệp, hiệu quả sẽ giúp hướng tới sự quan tâm khách hàng dễ dàng. Đến đây chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về cách xây dựng tài khoản Facebook cá nhân để bán hàng một cách hiệu quả rồi đấy.

Chúc các bạn sẽ xậy dựng được một trang cá nhân như ý!!!

0
Chia Sẻ
1
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây