Vốn ít kinh doanh gì để đạt hiệu quả nhất năm 2020?

Vốn ít kinh doanh gì bây giờ là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề vốn ít kinh doanh gì bây giờ trong bài viết này, phanmematp.vn sẽ viết bài Vốn ít kinh doanh gì để đạt hiệu quả nhất năm 2020?

Vốn ít kinh doanh gì để đạt hiệu quả nhất năm 2020?

Dịch vụ sửa chữa quần áo

Nếu bạn có kỹ năng may vá và mức độ sáng tạo thì chỉ cần một khoản vốn nhỏ là vừa mới có thể khởi đầu mua bán dịch vụ sửa chữa quần áo tại nhà. Loại ảnh mua bán này còn mang lại doanh số khá cao.

Chị Trần Thị Kiểu (Ứng Hòa, Hà Nội) cho biết: “Vốn bỏ ra là khoảng 3 triệu đồng để mua máy may, kim chỉ và thuê mặt bằng. Nhưng công làm khá cao, chỉ cần sửa một chi tiết nhỏ nhất của chiếc quần, áo cũng được 5.000 – 10.000 đồng”.

Theo chị, công việc này đủ sức sử dụng bán thời gian mà thu nhập ổn định vì việc k có khi nào hết. bên cạnh đó, việc này đòi hỏi người làm phải khéo léo, tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ.

trái lại, điểm hạn chế của nghề này là người sử dụng phải ngồi một chỗ và tập hợp cao độ, mắt Nhìn một điểm thường xuyêneasy bị mỏi nhức…

Kinh doanh đồ cũ thông qua thể loại ký send

Ở Việt Nam, ít vốn thì kinh doanh gì để lời cao? - 1

mua bán đồ cũ thông qua thể loại ký gửi chỉ cần vốn ít mà lãi khá cao.

kinh doanh ký gửi đồ cũ cũng là một trong những thể loại mua bán mới lạ, cần vốn rất ít mà thu lãi cao. Chị M.T (Hà Nội) là một trong những tấm gương khởi nghiệp thành công với hình thức này.

Theo chị, thể loại này là người có sản phẩm như quần áo, giầy dép… đem đến cho người mua bán để thẩm định giá món hàng. Sau đó, 2 bên thống nhất ăn chia tỷ lệ. Người đi ký send thường trả công cho người nhận khoảng 30% giá trị được định giá mới.

Chị lý giải bản thân đầu tư làm một nhà kho để sử dụng ngành tiếp nhận cũng như trưng bày, bán hàng hóa. “Bất kỳ ai cũng có thể đưa đồ cũ đến ký gửi miễn là vẫn dùng được. thể loại kinh doanh này được khá nhiều người hưởng ứng bởi những thứ k còn sử dụng tới nữa nhưng không nỡ vứt đi lại đủ sức thu về từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng”, chị này share.

kinh doanh qua hình thức này chỉ cần bỏ một số tiền khá nhỏ để thuê mặt bằng bán và làm kho. ngoài ra, loại ảnh này sẽ gặp nhiều rủi ro vì quần áo cũ lại lỗi mốt nên khó bán.

Bán quần áo Trực tuyến

mua bán quần áo online cũng là một trong những ý tưởng kinh doanh hàng may mặc theo khuynh hướng vốn ít và lãi cao.

Hiện, giới trẻ dành nhiều thời gian lướt social. Nắm bắt xu thế này, nhiều người có chút kiến thức về công nghệ vừa mới đăng bán online. Chị Thu Phạm (Hồ Tùng Mậu, Hà Nội) chia sẻ: “Chỉ với 5 triệu đồng, bạn cũng có thể kinh doanh online được. Và thu nhập có thể lên tới hơn chục triệu đồng 1 tháng”.

Chị Thu Phạm cho rằng người kinh doanh online đủ nội lực gắn kết với các xưởng may để nhập giá sỉ và khi có khách đặt mới nhập hàng về. Còn vốn đầu tư chủ yếu để chạy adsngoài rakinh doanh loại hình này nên có nhiều thời gian rảnh để Trực tuyến.

Cho thuê trang phục biểu diễn

Ở Việt Nam, ít vốn thì kinh doanh gì để lời cao? - 2

Một trong những thể loại kinh doanh thời trang vốn ít, lãi cao là cho thuê trang phục biểu diễn.

Hiện, nhiều sinh viên tại các trường ĐH trên địa bàn Hà Nội đơn vị thành những group nhảy, diễn kịch, múa, hát… có nhu cầu thuê trang phục để biểu diễn trên sân khấu. Nắm được xu hướng này, những con phố chuyên cho thuê mặt hàng này mọc lên, tiêu biểu là phố Mai Dịch (Cầu Giấy, Hà Nội)

Nguồn: https://www.24h.com.vn/

0
Chia Sẻ
14
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây