Vì sao khối doanh nghiệp FDI lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice? 

   E-invoice là giải pháp hóa đơn điện tử phổ biến nhất trong doanh nghiệp FDI: Coca Cola, AEON MALL, Big C, Golden Gate, KFC, CGV,… Lý do nào khiến khối doanh nghiệp FDI lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice của ThaisonSoft?

E-invoice là phần mềm hóa đơn điện tử phổ biến nhất trong doanh nghiệp FDI.
E-invoice là phần mềm hóa đơn điện tử phổ biến nhất trong doanh nghiệp FDI.

1. ThaisonSoft – Đơn vị có trên 18 năm kinh nghiệm, đồng hành cùng trên 100.000 doanh nghiệp

E-invoice là phần mềm hóa đơn điện tử được cung cấp bởi Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn – Đơn vị có hơn 18 năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp kê khai điện tử cho doanh nghiệp. ThaisonSoft là một trong những nhà cung cấp đầu tiên được Tổng cục Thuế thẩm định và cho phép triển khai hóa đơn điện tử từ năm 2011.

ThaisonSoft là đối tác đồng hành triển khai các giải pháp kê khai điện tử cho hơn 100.000 doanh nghiệp. Trong đó, phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice là giải pháp được 90% doanh nghiệp FDI tại Việt Nam tin tưởng và lựa chọn, bao gồm nhiều thương hiệu lớn như AEON MALL, Coca Cola, KFC, CGV, Samsung,…

ThaisonSoft cung cấp giải pháp phần mềm cho hơn 100.000 doanh nghiệp.
ThaisonSoft cung cấp giải pháp phần mềm cho hơn 100.000 doanh nghiệp.

2. ThaisonSoft cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice đa nền tảng

Một trong những tiêu chí ưu tiên khi lựa chọn giải pháp hóa đơn điện tử của các doanh nghiệp lớn là phần mềm hóa đơn điện tử đa nền tảng. Ưu điểm nổi bật nhất của phần mềm hóa đơn điện tử đa nền tảng là tính linh động, đáp ứng tối đa nhu cầu của nhiều đối tượng người dùng.

Với kế toán, các nghiệp vụ trực tiếp liên quan đến hóa đơn như lập, xuất, gửi, tra cứu, lưu trữ,…được thực hiện dễ dàng qua E-invoice. Với nhà quản lý, việc quản lý tình hình sử dụng hóa đơn, các báo cáo, thống kê liên quan đến hóa đơn nhanh chóng.

>> Tham khảo: Báo giá hóa đơn điện tử.

E-invoice là phần mềm hóa đơn điện tử đa nền tảng với đầy đủ 3 phiên bản Desktop, Website và Mobile App, đáp ứng toàn diện nhu cầu của các đối tượng người dùng:

 • E-invoice phiên bản Desktop (phiên bản cài đặt): Phù hợp các đơn vị lớn, số lượng hóa đơn nhiều, hạ tầng công nghệ thông tin tốt, cài đặt trực tiếp trên máy tính, không phụ thuộc vào kết nối mạng;

 • E-invoice phiên bản Website: Phù hợp các đơn vị chưa có hạ tầng đáp ứng yêu cầu cài đặt phần mềm hóa đơn điện tử. Phiên bản Website không cần cài đặt, đăng nhập qua Website làm việc trực tuyến;

 • E-invoice phiên bản Mobile App: Ứng dụng hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp lập – xuất – gửi – quản lý hóa đơn điện tử mọi lúc, mọi nơi.

ThaisonSoft cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice đa nền tảng.
ThaisonSoft cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice đa nền tảng.

3. Lợi ích thiết thực E-invoice mang lại cho doanh nghiệp FDI

Chuyển đổi sang sử dụng hóa đơn điện tử, vấn đề “cốt lõi” mọi doanh nghiệp quan tâm là lợi ích và giá trị mang lại. Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice mang lại những lợi ích nào cho doanh nghiệp FDI?

Tiết kiệm đến 90% chi phí

Sử dụng hóa đơn điện tử E-invoice, doanh nghiệp tiết kiệm tối đa các chi phí bao gồm:

 • Chi phí in ấn hóa đơn.

 • Chi phí bảo quản và lưu trữ hóa đơn.

 • Chi phí vận chuyển hóa đơn (chi phí sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hóa đơn).

 • Chi phí thuê nhân sự thực hiện các nghiệp vụ về hóa đơn (đặc biệt là nhân sự quản lý, lưu trữ hóa đơn).

Mặt khác, sử dụng hóa đơn điện tử E-invoice giúp doanh nghiệp giảm các rủi ro về thất lạc, mất, cháy, hỏng hóa đơn. Nhờ vậy, doanh nghiệp giảm bớt các khoản chi phí tuân thủ nghĩa vụ thuế, nghĩa vụ nộp phạt do bị mất hóa đơn.

Tiết kiệm thời gian

Bên cạnh tiết kiệm chi phí, E-invoice giúp doanh nghiệp tối ưu thời gian khi thực hiện các nghiệp vụ về hóa đơn:

 • Lập, xuất hóa đơn điện tử nhanh chóng, thuận tiện trên phần mềm.

 • Gửi hóa đơn chỉ mất khoảng vài giây qua email, SMS.

 • Lưu trữ hóa đơn tự động, nhanh chóng trên hệ thống.

 • Quản lý hóa đơn điện tử mọi lúc, mọi nơi trên E-invoice Mobile App.

 • Hỗ trợ báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn đơn giản, thuận tiện.

Cắt giảm, cải tiến quy trình về hóa đơn

Chuyển đổi sang sử dụng hóa đơn điện tử E-invoice, doanh nghiệp rút gọn, cải tiến nhiều nghiệp vụ về hóa đơn: phát hành hóa đơn, quy trình viết và xuất, vận chuyển hóa đơn, quản lý tình hình sử dụng hóa đơn, thanh toán hóa đơn,…

Giảm thiểu sai sót

Hóa đơn điện tử là giải pháp hỗ trợ “đắc lực” giảm thiểu tối đa sai sót xảy ra trong quá trình kế toán viết hóa đơn. Các dữ liệu hóa đơn được nhập trực tiếp trên giao diện phần mềm, nhanh chóng, thuận tiện và gia tăng tính chính xác.

4. E-invoice đảm bảo an toàn thông tin, tối đa bảo mật dữ liệu

Bảo mật dữ liệu là yếu tố quan trọng hàng đầu phần lớn các doanh nghiệp đặt ra khi lựa chọn các giải pháp hóa đơn điện tử. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp FDI có quy mô, khối lượng dữ liệu lớn, giao dịch thường xuyên, nếu không đảm bảo các tiêu chuẩn bảo mật, việc rò rỉ, mất dữ liệu sẽ để lại hậu quả khó kiểm soát.

E-invoice vận hành theo  ISO/IEC 27001:2013 đảm bảo an toàn thông tin, tối đa bảo mật.
E-invoice vận hành theo  ISO/IEC 27001:2013 đảm bảo an toàn thông tin, tối đa bảo mật.

E-invoice là một trong những phần mềm hóa đơn điện tử đầu tiên ứng dụng Blockchain – Công nghệ tiên tiến về bảo mật dữ liệu. Đồng thời, nhờ vận hành theo ISO/IEC 27001:2013, mọi thông tin của doanh nghiệp và khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn khi thực hiện các nghiệp vụ và giao dịch trên hệ thống.

Ngoài các doanh nghiệp FDI quy mô lớn, ThaisonSoft là đối tác đồng hành và thiết kế giải pháp phần mềm hóa đơn điện tử phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp. Quý doanh nghiệp cần tư vấn thêm về E-invoice vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

 • Địa chỉ: Số 15 Đặng Thùy Trâm – Cầu Giấy – Hà Nội

 • Tổng đài HTKH: 1900 4767 – 1900 4768

 • Tel : 024.37545222

 • Fax: 024.37545223

0
Chia Sẻ
2
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây