Ưu điểm của phần mềm quản lý khách sạn chuyên nghiệp

Hãy đọc tình huống tiếp sau đây để biết bạn cần có một phần mềm khách sạn chuyên nghiệp dành cho mô hình của mình:

“Một vị khách đi đến quầy lễ tân tại một nơi nghỉ ngơi sang trọng của khách sạn. Sảnh đợi yên tĩnh, nhân viên thư thái. Khách vừa đến và muốn nhận phòng. Sau khi tham khảo sổ nhật ký giấy – mà thực chất chỉ là một tờ giấy với danh sách khách lưu trú và trả phòng, có vẻ như vị khách trước đó đã trả phòng.

Quầy lễ tân gọi điện cho dịch vụ dọn phòng, để xác nhận rằng phòng này đã sẵn sàng. Người sử dụng đứng chờ phản hồi. Tuy nhiên, không có gì thay đổi. Quầy lễ tân thử lại. Không có gì comment lại. Với một lời xin lỗi, nhân viên quầy lễ tân chạy đi để ý tình hình và tốn nhiều thời gian. Người sử dụng thì đang mệt và muốn nhận phòng sớm, điều này đã gây ra trải nghiệm vô cùng tệ.”

Phần mềm quản lý khách sạn chuyên nghiệp giúp đồng bộ hóa mọi hoạt động và giúp cho việc quản lý được diễn ra trơn tru.

phần mềm quản lý khách sạn chuyên nghiệp

Nền tảng điện toán đám mây

Phần mềm khách sạn tân tiến và mạnh mẽ dựa trên nền tảng điện toán đám mây. Điều này trái ngược với những giải pháp lưu trữ phần cứng tại chỗ. Công nghệ điện toán đám mây có Ngân sách chi tiêu hợp lý và phải chăng, có thể mở rộng và nhanh chóng cập nhật dữ liệu trực tuyến.

Việc cập nhật thường xuyên cũng dễ dàng hơn nhiều so với một hệ thống yêu cầu cải thiện vật lý đắt tiền. Phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn dựa trên nền tảng điện toán đám mây có thể được truy cập từ bất kỳ nơi nào có kết nối internet, có nghĩa là bạn không cần phải có mặt tại cơ sở kinh doanh của bản thân mình để thâu tóm các hoạt động.

phần mềm quản lý khách sạn chuyên nghiệp

Giao diện trực quan

Giao diện của phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp rất đơn giản và dễ sử dụng. Điều này giúp nhân viên dễ dàng sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, nhanh gọn lẹ thực hiện mục đích của mình. Khách hàng cũng không phải chờ đợi lâu trong việc tìm phòng và đặt phòng. Ngoài ra, bạn cũng không phải mất nhiều thời gian để đào tạo nhân viên của bản thân.

Thanh toán qua nhiều hình thức

Với thời đại 4.0 hiện nay, người ta thường có xu hướng thanh toán không tiền mặt, nhất là khi đi du lịch, nhiều người càng ngày càng có thói quen sử dụng thẻ ngân hàng hoặc thanh toán trực tuyến trải qua thiết bị di động.

Phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn POS365 là một trong các lựa chọn tuyệt hảo giúp:

  • Có thể thay đổi nhiều loại ngôn ngữ, thu hút khách quốc tế.

  • Chấp nhận thanh toán qua nhiều phương thức: tiền mặt, thẻ ngân hàng, ví điện tử, mã code QR.

phần mềm quản lý khách sạn chuyên nghiệp

Báo cáo cụ thể

Tính năng báo cáo mạnh mẽ cho phép chủ khách sạn đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu. Sử dụng dữ liệu để đưa ra quyết định thông minh và tạo những báo cáo toàn vẹn giúp hiển thị tài chính, hoạt động hàng ngày, số liệu nghiên cứu, ... Của khách sạn.

Quản lý thông tin người tiêu dùng

Việc sử dụng phần mềm quản lý khách sạn chuyên nghiệp từ POS365 giúp bạn có thể tính năng quản lý thông tin quý khách hàng hoàn toàn miễn phí và không giới hạn. Điều này thật tuyệt hảo, bạn có thể theo đó để theo dõi, phân tích nhân khẩu học của doanh nghiệp, biết được sở thích của chúng ta và cung cấp cho họ các dịch vụ khi trở thành khách quen của khách sạn.

Phần mềm quản lý khách sạn chuyên nghiệp mang lại nhiều lợi ích ấn tượng mà mọi doanh nghiệp đang cần. Hãy trang bị giải pháp tuyệt vời này và tận dụng tối đa những gì mà nó mang lại nhé.

0
Chia Sẻ
0
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây