Tupo Media – địa chỉ cung cấp dịch vụ booking báo chất lượng tại Eva.vn

Eva.vn được đánh giá là một trong những trang báo cung cấp tin tức thông tin lớn hiện nay. Đặc biệt là những thông tin về đời sống, sắc đẹp cho chị em phụ nữ. Vì có lượng truy cập ổn định nen Eva.vn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để booking bài quảng cáo. Vậy hãy cùng lý giải sức hút của Eva.vn hiện nay nhé.  

1. Eva.vn – một trong những kênh PR hiệu quả hiện nay

Một trong những lý do để các đơn vị lựa chọn booking báo tại Eva chính là nhờ lượng khách hàng truy cập ổn định.

Báo cáo thống kê một số chỉ số của Eva.vn
Báo cáo thống kê một số chỉ số của Eva.vn

Là trang tin cập nhật về những lĩnh vực được quan tâm nhiều của phái đẹp như đời sống, mẹ bỉm, làm đẹp,…nên lượng truy cập của Eva.vn được đánh giá ở mức cao, và tăng trưởng ổn định. So với những trang tin cùng chủ đề khác thì lượng truy cập của Eva vượt trội hơn hẳn.

Độc giả của Eva chủ yếu là nữ do đây là chuyên trang về phụ nữ và gia đình. Đối tượng chủ yếu đều ở tầm 18-44 tuổi. Trong đó, 25-34 tuổi là phổ biến nhất.

Bên cạnh đó Eva.vn là một trang báo điện tử khá lâu đời nên các chỉ số DA, PA đều ở mức ổn định.

Chính vì thế nên booking bài PR tại Eva.vn là một trong những cách được nhiều đơn vị lựa chọn. Điều này giúp cho độ nhận diện thương hiệu của khách hàng tăng lên khá nhiều.

2. Quy định về bài viết booking báo Eva.vn

Nhờ những chỉ số và độ tăng trưởng ổn định nên Eva đã và đang ưu tiên top đầu của nhiều đơn vị muốn sử dụng dịch vụ booking báo. Và một trong những điều được quan tâm nhiều nhất chính là bảng giá booking báo EvaỞ Eva.vn, bạn có thể booking bài ở nhiều chuyên mục cũng như vị trí khác nhau. Và mỗi vị trí, chuyên mục khác nhau thì sẽ có sự chênh lệch về mức giá.

Ví dụ như:

Đối với quảng cáo CPD VÀ Quảng cáo CPM trên banner 
Đối với quảng cáo CPD VÀ Quảng cáo CPM trên banner 
Bảng giá PR Credential
Bảng giá PR Credential

Chính sự đa dạng này cũng giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn một vị trí hợp lý để lựa chọn booking báo chí.

Mỗi một trang báo điện tử sẽ có những quy định vận hành khác nhau. Nên việc bài viết của khách hàng phải đảm bảo được một số yêu cầu là tất yếu. Điều này không chỉ đáp ứng hệ thống quy định chung của báo. Mà còn giúp cho các khâu kiểm duyệt diễn ra nhanh và hiệu quả hơn. Và tại Eva.vn cũng vậy.

Để những bài viết được đăng trên Eva thì cần phải tuân thủ một số quy định dưới đây:

Về nội dung:

  • Cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin thương hiệu và phương thức liên lạc

  • Lựa chọn chủ đề được nhiều người quan tâm, thu hút lượng khách hàng tiềm năng. Nội dung PR trong bài lồng ghép khéo léo, không quá lộ liễu.

  • Nếu bài viết có gắn backlink thì giới hạn chỉ 1 backlink

  • Trước khi đăng tải, biên tập viên của báo sẽ biên tập lại bài viết để điều chỉnh một số phần chưa phù hợp. Tuy nhiên sẽ không làm ảnh hưởng tới nội dung chính trong bài viết của khách hàng.

Về hình thức bài viết:

  • Phải tuân thủ hình thức tối thiểu của bài báo, có đủ tiêu đề và sapo. Độ dài tối đa của tiêu đề là 11 từ, và với sapo là 45 từ.

  • Bài viết dưới 1000 từ. Với những bài tin ảnh, chỉ được tối đa là 10 ảnh.

  • Font chữ: Times New Roman hoặc font Unicode với cỡ chữ 11.

Nếu đang có nhu cầu booking báo tại Eva, bạn nhất định phải đọc và tuân thủ những quy định này khi viết bài. Điều này sẽ rút ngắn thời gian duyệt bài cũng như biên tập chỉnh sửa. Từ đó sẽ đẩy nhanh tiến độ đăng bài.

3. Mua backlink báo chất lượng tại Tupo Media

Hiệu quả của việc backlink trên báo điện tử thì ai cũng thấy. Và nếu bạn muốn tìm một địa chỉ mua backlink báo uy tín với mức giá ưu đãi thì có thể tham khảo Tupo Media.

Đây là một trong những đơn vị top đầu trong lĩnh vực cung cấp backlink và dịch vụ báo chí hiện nay. Tupo hiện đang là đối tác của hơn 200 đầu báo và đơn vị truyền hình. Trong đó có các đầu báo lớn như VTV.vn, Eva.vn, Dantri.com.vn,… Đây đều là những đầu báo uy tín, lâu đời và có lượng truy cập ở mức cao.

Một số đầu báo điện tử lớn, uy tín
Một số đầu báo điện tử lớn, uy tín

Uy tín, chất lượng và làm việc chuyên nghiệp là một trong những lý do giúp Tupo trở thành đối tác lâu dài của nhiều đơn vị. Lựa chọn Tupo Media, bạn sẽ nhận được cơ hội sử dụng những dịch vụ với mức giá ưu đãi. Ngoài ra bạn còn nhận được sự tư vấn, hỗ trợ xử lý từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có kinh nghiệm. Tupo hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Nếu bạn đang có nhu cầu booking báo hoặc các dịch vụ báo chí, hãy liên hệ với Tupo Media bằng một trong những cách sau:

TUPO MEDIA

Tòa nhà Imperial Plaza – 360 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: 0335.669.699

Email: admin@tupomedia.vn

Website: https://tupomedia.vn/

0
Chia Sẻ
1
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây