Top Website Membership quản lý thành viên tốt nhất 2023

Nếu website của bạn được xây dựng trên nền tảng WordPreѕѕ thì bạn có thể kích hoạt tính năng tạo form để đăng ký thành viên trong WordPreѕѕ. Tuу nhiên, nền tảng này thường không có công cụ để quản lý người dùng và giới hạn nội dung cho thành viên. Vậy nên, bạn cần phải có một blog mạnh hơn để xây dựng trang thành viên WordPreѕѕ. Trong nội dung chia sẻ dưới đây, ATPWEB sẽ giới thiệu Top Website Membership quản lý thành viên tốt nhất.

Lợi ích của việc tạo webste membership

Có rất nhiều cách để kiếm tiền online , nhưng tạo trang web thành viên bằng cách sử dụng plugin thành viên của WordPress là một trong những cách hiệu quả nhất hiện nay.

Và đây cũng là một cách kinh doanh khá mới ở Việt Nam, và nó sẽ là một cơ hội cho bạn có thu nhập ổn định.

Trang web membership site cho phép bạn giới hạn quyền truy cập vào nội dung trang web của mình đối với những người chưa trả tiền cho bạn. Nội dung này có thể bao gồm tải xuống, video, khóa học, diễn đàn, hỗ trợ, v.v.

Đây là một số lý do bạn nên xây dựng trang web thành viên:

 • Tạo thu nhập ổn định – Bằng cách yêu cầu khách truy cập trang web trả tiền để truy cập vào trang web thành viên của bạn hàng tháng, bạn tạo ra nguồn thu nhập định kỳ ổn định và tăng lên khi có nhiều người đăng ký.
 • Xây dựng Danh sách Email Lớn hơn – Tất cả các chủ doanh nghiệp nhỏ đều tìm cách cải thiện các chiến lược tiếp thị qua email của họ . Và mọi người đều bắt đầu bằng việc xây dựng một danh sách email lớn hơn. Thêm người dùng đã đăng ký vào danh sách email của bạn giúp danh sách của bạn luôn đầy đủ các thành viên tích cực có nhiều khả năng phản hồi (và chuyển đổi) các chiến dịch email của bạn.
 • Mang lại nhiều giá trị hơn – Điều tuyệt vời khi tạo trang web Membership Site là nội dung bạn giới hạn quyền truy cập, có nghĩa là nội dung đó sẽ có giá trị đối với mọi người mãi mãi. Nó cũng được đóng gói ở một vị trí thuận tiện cho mọi người xem. Bạn có thể dễ dàng xây dựng nội dung đó để tạo ra nhiều giá trị hơn nữa cho người dùng của mình, điều này sẽ khuyến khích họ tiếp tục trả tiền cho bạn để có quyền truy cập.
 • Tự động hóa – Bạn có thể tiếp tục xây dựng dựa trên nội dung mà bạn cung cấp cho các thành viên đã đăng ký, nhưng nó không nhất thiết bạn phải update thường xuyên. Nếu bạn thực hiện tất cả các công việc từ trước và tạo một trang web thành viên cho đối tượng mục tiêu của bạn thì về mặt kỹ thuật, bạn không bao giờ phải làm bất cứ điều gì khác. Trừ khi bạn muốn cập nhật nội dung theo thời gian.
 • Cuối cùng, xây dựng một trang web thành viên sẽ giúp bạn nhận diện mình như một người có thẩm quyền trong ngành, ngách của bạn. Cung cấp nội dung chất lượng cao và yêu cầu thanh toán để truy cập nội dung đó cho thấy rằng bạn là một chuyên gia và bạn hiểu giá trị của mình.

Top Website Membership quản lý thành viên tốt nhất

Những Tiêu Chí Khi Lựa Chọn Một Plugin MemberShip Site WordPress

Tiêu chí để lựa chọn một plugin membership site

Dưới đây là các tiêu chí mà tôi nghĩ là những điều quan trọng nhất cần tìm kiếm trong một plugin thành viên WordPress:

 1. Dễ sử dụng
 2. Tương thích với WordPress
 3. Đầy đủ tính năng

Mỗi loại trang web thành viên yêu cầu một bộ tính năng cụ thể để hoàn thành công việc.

Chúng ta hãy cùng mình đi khám phá các tính năng web thành viên phổ biến nhất cho một website membership:

 • Tạo được các khóa học online bao gồm các dự án tương tác, tài liệu như PDF và nội dung video.
 • Tư cách thành viên dựa trên dịch vụ yêu cầu khách hàng trả tiền để có quyền truy cập vào các dịch vụ mà bạn cung cấp, chẳng hạn như huấn luyện hoặc tư vấn
 • Kiểu All-In-One cung cấp cho khách hàng trả tiền và có quyền truy cập vào mọi thứ bằng đăng ký hàng tháng
 • Các cộng đồng trực tuyến có diễn đàn, cuộc trò chuyện trực tiếp, bài báo để đọc và các tài nguyên khác không có sẵn cho người dùng chưa đăng ký
 • Tư cách thành viên dựa trên sản phẩm trong đó các sản phẩm vật lý hoặc kỹ thuật số được gửi đến các thành viên theo định kỳ
 • Tư cách thành viên có thời hạn cố định trong đó các thành viên có quyền truy cập vào nội dung bị khóa trong một khoảng thời gian nhất định
 • Mô hình nguồn cấp dữ liệu nhỏ giọt trong đó nội dung bị khóa được tiết lộ khi các thành viên tiến bộ trong một chương trình

Và đó chỉ là sự khởi đầu. Hầu hết các plugin thành viên bằng WordPress tốt nhất trên thị trường hiện nay đều có khả năng giúp bạn tạo bất kỳ loại trang web thành viên nào bạn muốn.

Điều đó không có nghĩa là tất cả các plugin thành viên đều được tạo ra như nhau. Dưới đây, chúng tôi có một số điều quan trọng nhất cần lưu ý khi chọn plugin thành viên cho WordPress.

Top Website Membership quản lý thành viên tốt nhất

Dễ sử dụng

Bất kể trình độ kỹ năng của bạn như thế nào, hầu hết mọi người đều muốn có một plugin dễ sử dụng. Một số plugin thành viên phức tạp cung cấp rất nhiều chức năng mà bạn sẽ không bao giờ cần. Một số plugin khác chỉ cung cấp những điều cơ bản để thiết lập và hoạt động một trang web thành viên.

Dù bạn muốn xây dựng loại trang web thành viên nào, hãy đảm bảo rằng nền tảng bạn đang sử dụng dễ thiết lập. Để giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn, bạn luôn có thể sử dụng giải pháp cơ bản hơn và đầu tư vào chức năng bổ sung khi cần.

Khả năng tương thích

Như với tất cả các plugin WordPress hiện tại, điều quan trọng là bạn phải đảm bảo rằng plugin thành viên bạn chọn tương thích với các plugin và theme của WordPress hiện có. Nếu không, cuối cùng bạn có thể phá vỡ trang web của mình và khiến mọi thứ trở nên khó khăn đối với bản thân.

Để tránh điều này, trước tiên hãy kiểm tra plugin thành viên của bạn trên bản cài đặt WordPress.

Đặc trưng

Mặc dù nhiều plugin dành cho thành viên đi kèm với tất cả các tính năng bạn cần ngay khi xuất hiện, bạn nên luôn kiểm tra trước khi chọn một plugin. Rất nhiều plugin dành cho thành viên có nhiều gói đi kèm với các bộ tính năng (và thẻ giá) khác nhau.

Mỗi trang web thành viên đều khác nhau, nhưng đây là một số tính năng quan trọng nhất cần tìm:

 • Quản lý thành viên
 • Hỗ trợ cho các diễn đàn và trò chuyện trực tiếp
 • Các công cụ tiếp thị qua email
 • Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng
 • Các công cụ xây dựng khóa học
 • Chức năng nhỏ giọt nội dung
 • Đăng ký đa cấp
 • Phiếu giảm giá và chiết khấu
 • Đăng ký định kỳ
 • Mẫu thiết kế và các tính năng thiết kế khác
 • Và việc có ý tưởng về loại trang web thành viên bạn muốn tạo sẽ giúp bạn quyết định xem công cụ thành viên bạn đang xem xét có các tính năng bạn cần hay không.

Thiết Kế Website Dịch Vụ In Ấn

Top Website Membership quản lý thành viên tốt nhất

LearnDash

LearnDash là một thành viên WordPress và plugin LMS phổ biến được thiết kế để giúp bạn tạo và bán các khóa học Online trên trang web của mình. Đây là một công cụ cực kỳ dễ sử dụng đi kèm với nhiều tích hợp, mô-đun thành viên và khả năng quản trị mạnh mẽ.

Top Website Membership quản lý thành viên tốt nhất

ARMember WordPress Membership plugin

ARMember là một plugin WordPress thành viên mạnh mẽ với các tính năng phong phú để thiết lập và quản lý một trang web thành viên một cách dễ dàng. Giao diện thân thiện với người dùng giúp bạn dễ dàng quản lý trang web thành viên của mình.

ARMember là một trong những plugin thành viên WordPress tốt nhất trên thị trường. Đó là một trong những plugin bán chạy nhất trên CodeCanyon. Người dùng yêu thích nó – nó được xếp hạng trung bình 4,8 / 5 sao.

Top Website Membership quản lý thành viên tốt nhất

Ultimate Membership Pro

Ultimate Membership Pro là Plugin thành viên WordPress phổ biến và tốt nhất trong 5 năm liên tiếp cho phép bạn tạo và làm việc với quyền truy cập độc quyền đa cấp dành cho Thành viên của bạn dựa trên Tư cách thành viên miễn phí đơn giản hoặc Đăng ký định kỳ có trả phí.

Top Website Membership quản lý thành viên tốt nhất

Vì sao nên thiết kế Website Membership tại ATP Web?

 • 400+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn
 • Thiết kế Website Membership ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất
 • Quản trị website dễ dàng thân thiện: chúng tôi phát triển một hệ thống quản lý đơn giản, logic và cho phép bạn kiểm soát và quản lý toàn diện.
 • Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo

Thiết Kế Website Trung Tâm Tiếng Anh

Các tiện ích nổi bật của dịch vụ thiết kế Website Membership trọn gói tại ATPWeb:

 • Website bán hàng ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO: Giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất.
 • 500+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao: Giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn.
 • Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn: Giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo.
 • Dịch vụ cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
 • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của ATPWeb bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí, khuyến mãi tùy theo từng gói dịch vụ, miễn phí các dịch vụ phát sinh và nhiều lợi ích khác.
 • An toàn, bảo mật tuyệt đối: Website của bạn sẽ được được bảo vệ tuyệt đối với hàng rào “https://” và “SSL” tiêu chuẩn quốc tế giúp tránh được sự tấn công của virus, hacker.
 • Hỗ trợ tư vấn Marketing & bán hàng: Cung cấp cho Khách hàng những tư duy, kiến thức về Marketing và cách kinh doanh ngay trên Website.

Hy vọng rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

0
Chia Sẻ
25
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây