Mục lục

Top website BĐS / Landing page BĐS ra đơn nhanh nhất

Bất động sản là một trong những lĩnh vực kinh doanh có sức cạnh tranh rất khốc liệt. Dự án của bạn có tiềm năng được khách hàng quan tâm hay không cần đầu tư mạnh về mảng landing page rất quan trọng. Bên cạnh việc thiết kế website thì landing page hiện nay được xem là công cụ đắc lực để triển khai chiến dịch lâu dài.

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp và giới thiệu “Top website BĐS / Landing page BĐS ra đơn nhanh nhất”. Đây là những mẫu chuẩn Seo, dễ sử dụng, có thể nâng cấp nhanh chóng. Cùng tìm hiểu nhé!

Khái niệm về landing page.

Landing page hay còn được gọi là trang đích. Vậy trang đích là gì? Nó khác với website ra sao? Đây chắc chắn còn là khái niệm mơ hồ đối với nhiều người. Chúng ta sẽ làm rõ nhé.

Landing page là nơi có tất cả những ưu điểm nổi bật của một sản phẩm/ dịch vụ cụ thể. Đồng thời nó tạo ra hành động chuyển đổi khi khách hàng ghé xem trang. Hiểu mốt cách đơn giản đó chính là trang web đơn được xây dựng nội dung cơ bản nhất để dẫn dắt và thuyết phục khách hàng tiềm năng. Trong khi đó, trang web có nhiều thông tin và các form nội dung kêu gọi hành động.

Landing Page bất động sản là nơi có đầy đủ thông tin dự án, nhiệm vụ hướng khách hàng có hành động cụ thể, ví dụ như “mua ngay bây giờ” hoặc “Đăng ký”, “Điền form để được tư vấn, nhận quà tặng”. Landing Page bất động sản được nhiều nhân viên kinh doanh bất động sản, công ty môi giới sử dụng mang lại hiệu quả rất tốt.

Mục đích sử dụng của trang Landing Page:

 • Thu hút sự quan tâm, đặc biệt những người chưa biết đến thương hiệu, dịch vụ của bạn.
 • Thu thập thông tin khách hàng để sử dụng cho mục đích tiếp thị hoặc dịch vụ khác.
 • Thông báo nội dụng cụ thể về một hội thảo, sự kiện lớn.

Top website BĐS / Landing page BĐS ra đơn nhanh nhất

Top website BĐS / Landing page BĐS ra đơn

Hiện nay trên các trang mạng có vô số các địa chỉ cung cấp theme nổi tiếng và chất lượng. Bạn có thể ghé thăm theme forest hoặc các trang kho mẫu website wordpress để nhận được những mẫu website landing page tốt nhất, hoặc thiết kế website / landing page theo yêu cầu tại công ty Mona.Media. Tại những website đó luôn có những bản demo cho ban thử nghiệm, sử dụng thử các trang web. Kèm với đó là khả năng thanh toán trực tiếp hoặc liên hệ để được hỗ trợ tốt hơn cho mẫu website mà bạn chọn. Cùng tham khảo 15 mẫu website landing page bất động sản bên dưới nhé!

1. Mẫu Cityland

Mẫu Cityland là mẫu landing page bất động sản HTML độc đáo. Nó quảng cáo dự án với hình ảnh bắt mắt và thu thập thông tin từ khách hàng truy cập rất tốt. Bạn có thể chọn 3 phiên bản cho landing page: Tiêu đề cố định, Parallax và nền Video tùy thuộc vào nhu cầu.

Giao diện thiết kế chuẩn Responsive, đáp ứng mọi hiển thị trên các thiết bị khác nhau. Code chuẩn Seo của landing page này cũng giúp bạn dễ dàng thực hiện chiến dịch Seo của mình trong tương lai hơn.

Mời bạn tham khảo chi tiết: https://mauwebsite.vn/mauweb/mau-landing-page-bat-dong-san-cityland/

2. Mẫu Hạ Long Bay

Mẫu Hạ Long Bay HTML5 cung cấp nhiều giao diện đẹp mắt. Mẫu này đơn giản và rất dễ tùy chỉnh. Giao diện chuẩn, đáp ứng trên mọi thiết bị như PC, máy tính bảng hay điện thoại di động. Có hơn 800 font chữ cho landing page mà bạn có thể áp dụng. Banner Slider, Video nền, Parallax và toàn màn hình nên khả năng thuyết phục dự án bất động sản cho khách hàng là cực kỳ cao.

Mời bạn tham khảo chi tiết : https://mauwebsite.vn/mauweb/mau-landing-page-bat-dong-san-ha-long-bay/

3. Mẫu Mandmark Residence

Mẫu Landmark Residence là một trong các mẫu landing page đáp ứng đầy đủ tiêu chí cho các nhân viên môi giới và doanh nghiệp bất động sản sử dụng. Mẫu landing page này là công cụ hoàn hảo giúp doanh nghiệp bạn đi đúng hướng.

Thiết kế tối giản với phông nền nhẹ nhàng, sang trọng. Tùy chọn đăng ký email, tích hợp các phương tiện truyền thông mạng xã hội tăng tương tác nhiều khách hàng hơn. Trang này tôi ưu hóa Seo nên rất tiện cho việc quảng bá, tương thích trình duyệt chéo rất tốt.

Mời bạn tham khảo chi tiết: https://mauwebsite.vn/mauweb/mau-landing-page-bat-dong-san-landmark-residence/

4. Mẫu Bà Rịa City Gate

Mẫu Bà Rịa City Gate là mẫu trang đích thiết kế bất động sản hiện đại, có thể chuyển đổi khách hàng truy cập thành khách hàng tiềm năng trong tương lai. Mẫu này thích hợp cho doanh nghiệp bất động sản, kiến trúc sư hoặc nhân viên môi giới bất động sản. Chính thiết kết đẹp mắt và tối giản, người dùng sẽ trả nghiệm một landing page chất lượng. Housing được xây dựng từ Bootstrap 4 và đáp ứng đầy đủ trên các giao diện thiết bị như PC, điện thoại, máy tính bảng.

Mời bạn tham khảo chi tiết: https://mauwebsite.vn/mauweb/mau-landing-page-gioi-thieu-bat-dong-san-ba-ria-city-gate/

5. Mẫu Cát Bà Beach Resort

Mẫu Cát Bà Beach Resort là một trang Landing page Bất động sản HTML. EstatePro có thiết kế hiện đại với nút kêu gọi hành động đặt trên cùng, bạn có thể tạo một biểu mẫu dễ dàng chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Mời bạn tham khảo chi tiết tại :https://mauwebsite.vn/mauweb/mau-landing-page-gioi-thieu-bat-dong-san-cat-ba-beach-resort/

6. Mẫu CitySaiGon

Mẫu CitySaiGon là Landing page được thiết kế cho các môi giới bất động sản, chủ doanh nghiệp khởi chạy cho các chiến dịch đầu tư chỉ trong vài phút tối ưu hóa. Mẫu CitySaiGon thiết kế chuyên nghiệp, có tỉ lệ chuyển đổi cao. Nó được tích hợp Google Analytics, seo plugin và các công cụ quản trị trang web khác rất tiện ích. Đây chắc chắn là mẫu Landing page sẽ thu hút được khách hàng tiềm năng cho bạn.

Mời bạn tham khảo chi tiết tại : https://mauwebsite.vn/mauweb/mau-landing-page-gioi-thieu-bat-dong-san-citysaigon/

7. Mẫu Luxury-Parkview

Đây là mẫu được thiết kế thanh lịch, hiện đại dành cho doanh nghiệp bất động sản cực đẹp mắt. Phông chữ Google web miễn phí, dễ dàng tùy chỉnh Photoshop các tập tin, bố cục logic nên người dùng dễ trải nghiệm.

Mời bạn tham khảo chi tiết tại : https://mauwebsite.vn/mauweb/mau-landing-page-gioi-thieu-bat-dong-san-luxury-parkview/

8. Mẫu landing page giới thiệu bất động sản Novahill

Mẫu landing page giới thiệu bất động sản Novahill là mẫu landing page HTML được nhiều người yêu thích. Multipurpose có hơn 1000 phông chữ trên web của Google, hỗ trợ 6 bản demo thoải mái chọn lựa. Mẫu có nhiều loại kêu gọi hành động khác nhau mà bạn có thể thử chọn, ví dụ biểu mẫu khách hàng tiềm năng, đăng ký để truy cập, nhập để gọi…

Mời bạn tham khảo chi tiết tại đây: https://mauwebsite.vn/mauweb/mau-landing-page-gioi-thieu-bat-dong-san-novahill/

Vì sao nên thiết kế Website Bất Động Sản tại ATP Web?

 • 400+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn
 • Thiết kế Website Bất Động Sản tại ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất
 • Quản trị website dễ dàng thân thiện: chúng tôi phát triển một hệ thống quản lý đơn giản, logic và cho phép bạn kiểm soát và quản lý toàn diện.
 • Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo

Thiết Kế Website Trung Tâm Tiếng Anh

Các tiện ích nổi bật của dịch vụ Thiết kế Website Bất Động Sản trọn gói tại ATPWeb:

 • Website bán hàng ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO: Giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất.
 • 500+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao: Giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn.
 • Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn: Giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo.
 • Dịch vụ cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
 • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của ATPWeb bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí, khuyến mãi tùy theo từng gói dịch vụ, miễn phí các dịch vụ phát sinh và nhiều lợi ích khác.
 • An toàn, bảo mật tuyệt đối: Website của bạn sẽ được được bảo vệ tuyệt đối với hàng rào “https://” và “SSL” tiêu chuẩn quốc tế giúp tránh được sự tấn công của virus, hacker.
 • Hỗ trợ tư vấn Marketing & bán hàng: Cung cấp cho Khách hàng những tư duy, kiến thức về Marketing và cách kinh doanh ngay trên Website.

Hy vọng rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SIMPLE SEEDING
SIMPLE UID
SIMPLE SHOP
BACKLINK / GUEST POST
TÊN MIỀN ĐẸP
CHĂM SÓC FANPAGE
CHĂM SÓC WEB
Simple ZNS
THIẾT KẾ WEBSITE
TẠO LANDINGPAGE
COMBO ATP MOBILE
ATP CARE PRO
Auto Viral Content
Simple Ads
Simple Zalo
Simple Facebook PRO
Simple Tikdown
Scroll to Top

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây