Top web hữu ích cho mọi lứa tuổi nên biết

Sau đây sẽ là Top web hữu ích, blog mà Toplist giới thiệu để bạn ghé thăm và có thể học hỏi thêm nhiều kiến thức vô tận từ những lĩnh vực khác nhau mà bạn yêu thích trong cuộc sống và có thể tận hưởng một cuộc sống với nhiều niềm vui và niềm cảm hứng.

Top web hữu ích HowStuffWorks

Top web hữu ích bạn cần biết
Top web hữu ích HowStuffWorks
Top web hữu ích HowStuffWorks là một website tuyệt vời nhằm giúp bạn mở rộng những phạm vi hiểu biết của bản thân, cung cấp cho bạn nhiều thông tin thú vị và đặc sắc về nhiều chủ đề khác nhau như khoa học, khám phá, công nghệ môi trường, nền văn hóa, chính trị… Trang web này còn có cả các bài viết tập trung vào các vấn đề “lạ” chưa bao giờ được biết đến, chưa được khám phá trước đó như về công nghệ môi trường có bài viết về chế tạo hạt mưa nhân tạo theo một khía cạnh mới, hay về những văn hóa độc đáo những bộ tộc trên thế giới chưa nhiều người biết đến.

Mục tiêu của Top web hữu ích HowStuffWorks

Là hướng người đọc đến những điều có tính mới lạ, sự thật, không bịa đặt, không bị che dấu hay bị ảnh hưởng bởi bất kì thế lực nào.
Truy cập vào trang web theo link này bạn nhé: www.howstuffworks.com

INSTRUCTABLES.COM

Đây có thể nói là một  trong những trang web thú vị nhất hiện nay. Đó thực sự là một thế giới cộng đồng mạng rộng lớn của những người  thích ” do – it- yourselfers”  . Họ là những người đầy sáng tạo và sẵn lòng chia sẻ , minh họa bằng hình ảnh từng bước để làm ra mọi thứ , từ việc tạo nên những mảng nội thất, sửa thiết bị cũ, tạo vỉa hè 3D nghệ thuật. Tôi đã học được rất nhiều thứ từ trang web này , và tôi đảm bảo bạn sẽ không hối hận khi ghé thăm nó !

TED.COM

Bạn là người chưa bao giờ biết đến cộng đồng TED nổi tiếng ? Thật đáng tiếc ! Bạn nên xem online bất cứ khi nào, bất cứ đâu bạn muốn. Đây là trang web chứa đựng những điều tuyệt vời. Những cuộc thảo luận, những bài diễn thuyết, những suy nghĩ, quan điểm, kinh nghiệm quý giá của những nhà khoa học nổi tiếng nhất thế giới, trên tất cả các lĩnh vực !

Tư duy của bạn sẽ được mở rộng

Top web hữu ích kĩ năng sống sẽ được trau dồi, nhân sinh quan của bạn sẽ được ” khai sáng ”. Đặc biệt, đây là một trang web cực kì hữu ích cho việc học tiếng anh. Chỉ với những đoạn video ngắn 18′ hoặc ít hơn, bạn sẽ học được nhiều thứ mà có khi tốn cả hàng năm trời cũng không có được .

>>>Xem thêm: Hướng Dẫn Thiết Lập Quảng Cáo Facebook Cơ Bản Cho Người Mới 2020

COURSERA.ORG

When you finally motivate yourself to study but : coursera
COURSERA.ORG

Coursera là một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất thế giới, liên kết với những trường đại học thuộc hạng ”top” và các tổ chức khác trên nhiều lĩnh vực. Mục đích chính là tăng động lực sống cho mỗi người, hoàn thiện gia đình và cộng đồng về mặt giáo dục. Đây là trang web tuyệt vời cung cấp cho bạn nhiều nguồn học quý giá và vô tận.

HOWSTUFFWORKS.COM

Nếu bạn hay nghi ngờ, tò mò về những điều tưởng như đơn giản, thường nhật hằng ngày, câu trả lời cho bạn rất đơn giản. Chỉ một cú nhấp chuột. Trang web này giúp bạn khám phá và lí giải về mọi thứ, từ máy móc, xe cộ, từ những cây bút chì, điện thoại và những thứ khác mà bạn tò mò. Và trang web này cũng đã nhận giải thưởng vì nguồn thông tin khổng lồ cũng như những cách lí giải dễ  hiểu, thú vị về cách thức hoạt động của mọi thứ trong cuộc sống !

Duolingo

Duolingo là một website và cũng là ứng dụng hoàn toàn miễn phí giúp bạn học ngoại ngữ. Trang web sẽ trang bị cho bạn một số kĩ năng cơ bản cũng như nâng cao rất nhiều ngôn ngữ thông dụng, như tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Pháp… Ngoài ra Duolingo còn có chế độ tặng thưởng sau mỗi bài học giúp bạn cảm thấy vui và thích thú hơn sau mỗi ngày học tập cùng Duolingo.

Mục tiêu của Duolingo

Chính là giúp bạn có thể làm quen với các ngôn ngữ mới một cách tự nhiên, thích thú mà không phải bỏ ra quá nhiều công sức để tự ép bản thân phải học. Duolingo khiến việc học ngoại ngữ trở nên dễ dàng và thú vị hơn.Vừa được học tập, vừa được nhận quà, vừa được nhắc nhở nhắn nhủ về tiến trình học hàng ngày qua gmail mà lại không mất một chi phí nào. Duolingo thật sự là một website bạn không thể bỏ qua được.
Truy cập vào trang web theo link này bạn nhé: https://vi.duolingo.com/

Lumosity

Lumosity Fit Test (15s) - YouTube
Lumosity
Lumosity là một website cực kì tuyệt vời giúp bạn nâng cao thêm năng lực trí tuệ bản thân, như khả năng ghi nhớ, sự tập trung, sự chú ý và kĩ năng phân tích, quan sát nhận diện một vấn đề. Bạn có thể rèn luyện trí não bằng nhiều trò chơi hấp dẫn, đồng thời trang web cũng cung cấp cho bạn khá nhiều chương trình rèn luyện cá nhân dựa theo nhu cầu của người dùng và bạn cũng hoàn toàn có thể theo dõi tiến trình học tập.

Mục tiêu của Lumosity 

Chính là giúp bạn trở nên thông minh hơn, khiến bạn làm được nhiều điều tuyệt vời hơn bạn nghĩ. Website này đã “gây nghiện” hàng triệu người sử dụng trên toàn thế giới.
Truy cập vào trang web theo link này bạn nhé: https://www.lumosity.com/
Bài viết trên đã cho các bạn biết về Top web hữu ích.Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của mình nhé.
Lộc Đạt-tổng hợp
Tham khảo ( ybox, toplist, … )
0
Chia Sẻ
3
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây