Mục lục

Top trang web tiếp thị liên kết tốt nhất bạn nên xem

Nếu như các bạn đang băn khoản không biết mạng kiếm tiền tiếp thị nào nên tham gia ở Việt Nam hiện nay, các bạn có thể tham khảo Top trang web tiếp thị liên kết tốt nhất bạn nên xem để có được một sự lựa chọn phù hợp nhất. Qua đó, các bạn có thể lựa chọn cho mình một trang tiếp thị liên kết để có thể kiếm thêm thu nhập cho mình.

TIẾP THỊ LIÊN KẾT LÀ GÌ?

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là việc các bạn đi tiếp thị sản phẩm, tìm kiếm các khách hàng cho các nhà cung cấp để nhận hoa hồng khi có khách hàng chọn mua hoặc sử dụng sản phẩm. Việc tiếp thị liên kết sẽ được xây dựng dựa trên công nghệ Internet, mạng xã hội, Youtube, theo đó, các khách hàng tiềm năng sẽ click vào link tiếp thị để sử dụng dịch vụ hoặc đặt hàng.

Top trang web tiếp thị liên kết tốt nhất

1. AccessTrade

AccessTrade là nền tảng tiếp thị liên kết được đánh giá hàng đầu tại Việt Nam. AccessTrade đã thực hiện tốt vai trò là nền tảng trung gian, giúp kết nối các nhà cung cấp và đối tác để thực hiện những liên kết quảng cáo, tiếp thị sản phẩm đến được với đông đảo người sử dụng. AccessTrade xây dựng được nền tảng affiliate marketing minh bạch với các giao dịch được quản lý, bảo mật một cách chặt chẽ, đưa ra được những báo cáo rõ ràng để đảm bảo được quyền lợi cho các nhà cung cấp và đối tác.

2. Civi

Nếu như AccessTrade là một trong những nền tảng tiếp thị liên kết đầu tiên tại Việt Nam thì Civi lại là một trong những mạng tiếp thị mới ra mắt gần đây. Tuy là mạng tiếp thị mới nhưng Civi đã nhanh chóng trở thành một website tiến thị liên kết Việt nam tốt với nhiều chiến dịch bán hàng, marketing mà các mạng khác không có. Civi không chuyên nghiệp như AccessTrade nhưng phù hợp với việc đầu tư vào chiến dịch trong thời gian ngắn.

3. Masoffer

Trong top Website tiếp thị liên kết tại Việt Nam tốt nhất, Masoffer cũng được đánh giá là mạng tiếp thị chuyên nghiệp, hiện đại với nhiều tính năng tiếp thị khác nhau. Masoffer phù hợp cho việc hỗ trợ các publisher, hỗ trợ nhiều chương trình khuyến mãi và hỗ trợ livestream thường xuyên. Bên cạnh đó, Masoffer còn được đánh giá là một mạng tiếp thị liên kết có giao diện thân thiện, thông minh, giúp người dùng có thể thực hiện nhanh các thao tác của mình.

Top trang web tiếp thị liên kết tốt nhất bạn nên xem

4. Lazada

Nếu như bạn đang tìm một mạng kiếm tiền tiếp thị liên kết, Lazada sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Lazada là tập đoàn thương mại điện tử lớn nhất Đông Nam A, cung cấp cho người dùng những cách thức kiếm tiền qua mạng một cách dễ dàng, giúp người dùng có thể tăng thu nhập từ trang web và từ các ứng dụng thông qua mô hình chia sẻ doanh thu với hoa hồng từ mỗi đơn đặt hàng thành công.

5. CJ

Không chỉ là một website tiếp thị liên kết hàng đầu tại Việt Nam, CJ (thuộc sở hữu của Conversant, lnc) còn là mạng tiếp thị liên kết hàng đầu trên thế giới. Chỉ với một tài khoản được cung cấp, các nhà phân phối có thể dễ dàng tiếp cận các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Với CJ các bạn có thể đăng tải các coupon, viết review sản phẩm, tạo ra các niche site,…, giúp quảng bá được sản phẩm của mình đến với người dùng.

Membership Marketing là gì

6. ClickBank

ClickBank là một trong những website tiếp thị liên kết lâu năm với lĩnh vực hoạt động chủ yếu là các sản phẩm kỹ thuật số. ClickBank đã vận chuyển các sản phẩm đến hơn 200 triệu khách hàng ở hơn 190 quốc gia khác nhau, vì vậy, đây được xem là một trong những trang web tiếp thị liên kết hàng đầu trên thế giới.

7. Amazon Associates

Không hề kém cạnh ClickBank về tốc độ phủ sóng, Amazon Associates là một trong những ông “trùm” trong lĩnh vực thương mại điện tử trên thế giới. Vì vậy, nếu như bạn đang muốn kiếm tiền bằng việc tiếp thị liên kết thì lựa chọn AmazonAssociates cũng có thể được xem là hoàn hảo.

8. EBay Partner Network

eBay Partner Network là một trong những chương trình liên kết do eBay – Công ty thương mại điện tử hàng đầu thế giới cung cấp. Theo đó, chương trình liên kết eBay Partner Network khá giống với chương trình liên kết của Amazon, vì vậy, nếu như bạn đã thành công với Amazon, các bạn có thể thử sức mình với eBay Partner Network để đem lại những thu nhập đáng kể cho bạn.

Top chương trình Affilliate hoa hồng cao nhất

9. Adpia

Adpia cũng là một trong những Website tiếp thị liên kết tốt nhất hiện nay với hơn 5 hình thức chi trả hoa hồng cho các đối tác tiếp thị, quảng cáo. Cũng giống như AccessTrade, các sản phẩm được tiếp thị trên Adpia rất phong phú và đa dạng, giúp người dùng có thể lựa chọn các sản phẩm tiếp thị một cách thoải mái. Với bất cứ ai sở hữu một website riêng, blog, forum,…, đều có thể tham gia Adpia để kiếm tiền.

10. Dktmedia

Dktmedia được đánh giá là một đối tác quảng cáo, tiếp thị trực tuyến tối ưu nhất về mặc chi phí, qua đó, người dùng có thể dễ dàng thực hiện những chiến dịch quảng cáo, tiếp thị đạt hiệu quả tối đa dựa trên ngân sách đầu tư. Dktmedia là một trong những website tiếp thị liên kết có hiệu quả cao và chi phí thấp, giúp tiếp cận nhanh chóng các khách hàng tiềm năng để xác định được nhu cầu, hành vi, độ tuổi khách hàng,…

Giới thiệu hình thức Affiliate Marketing

Vì sao nên thiết kế Website Affiliate Marketing tại ATP Web?

 • 400+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn
 • Thiết kế Website Affiliate Marketing tại ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất
 • Quản trị website dễ dàng thân thiện: chúng tôi phát triển một hệ thống quản lý đơn giản, logic và cho phép bạn kiểm soát và quản lý toàn diện.
 • Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo

Thiết Kế Website Trung Tâm Tiếng Anh

Các tiện ích nổi bật của dịch vụ thiết kế Website Affiliate Marketing trọn gói tại ATPWeb:

 • Website bán hàng ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO: Giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất.
 • 500+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao: Giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn.
 • Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn: Giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo.
 • Dịch vụ cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
 • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của ATPWeb bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí, khuyến mãi tùy theo từng gói dịch vụ, miễn phí các dịch vụ phát sinh và nhiều lợi ích khác.
 • An toàn, bảo mật tuyệt đối: Website của bạn sẽ được được bảo vệ tuyệt đối với hàng rào “https://” và “SSL” tiêu chuẩn quốc tế giúp tránh được sự tấn công của virus, hacker.
 • Hỗ trợ tư vấn Marketing & bán hàng: Cung cấp cho Khách hàng những tư duy, kiến thức về Marketing và cách kinh doanh ngay trên Website.

Hy vọng rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SIMPLE SEEDING
SIMPLE UID
SIMPLE SHOP
BACKLINK / GUEST POST
TÊN MIỀN ĐẸP
CHĂM SÓC FANPAGE
CHĂM SÓC WEB
Simple ZNS
THIẾT KẾ WEBSITE
TẠO LANDINGPAGE
COMBO ATP MOBILE
ATP CARE PRO
Auto Viral Content
Simple Ads
Simple Zalo
Simple Facebook PRO
Simple Tikdown
Scroll to Top

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây