Top tính năng chính của các website BĐS giúp tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất

Thiết kế web bất động sản đối với doanh nghiệp, luôn muốn cung cấp hết các tài nguyên có giá trị dành cho khách hàng và khách hàng tiềm năng của họ. Mục tiêu đưa đến chức năng tìm kiếm dễ dàng, định dạng lớn và truy cập nhanh và danh sách bất động sản đặc trưng của họ.

ATP Web thời gian qua đã nỗ lực tối ưu hóa website bất động sản và phát triển các website mới phù hợp cho đặc trưng lĩnh vực ngành này. Và chúng tôi nhận thấy có hàng loạt các chức năng cụ thể mà mọi web bất động sản cần phải có trong nó. Chính vì vậy, Top tính năng chính của các website BĐS giúp tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất.

Top tính năng chính của các website BĐS giúp tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất

Vượt trội cho nhiếp ảnh

Tất cả các website bất động sản đều cần phải được định hướng về nhiếp ảnh bất động sản. Đảm bảo website của bạn có hình ảnh hỗ trợ chất lượng cao trên các trình chiếu và danh sách để cho phép xem tài sản giá trị nào tốt hơn. Người mua ngày hôm nay tìm kiếm các tài sản đất địa chính trực tuyến trước khi họ nhấc điện thoại lên để nói chuyện với nhà giao dịch, sau khi truy cập vào những hình ảnh tuyệt vời.

Đăng ký khách hàng

Khi khách ầng hoặc khách hàng tiềm năng đến trang của bạn, bạn muốn khuyến khích họ trở lại website bất động sản của bạn và sử dụng web của bạn làm căn cứ trưc tuyến bất động sản của họ. Tất cả các web bất động sane nên cung cấp khả năng cho khách hàng nhận đăng ký thông tin cập nhật về một số thuộc tính nhất định hoặc cảnh báo cho các danh sách dự án mới nhất định từ bạn.

Tích hợp Tab Facebook

Phương tiện truyền thông xã hội đang chứng minh là một sân chơi tuyệt vời cho sự tham gia của lĩnh vực bất động sản đối với khách hàng, khách hàng tiềm năng và đối tác. Cung cấp truy cập dễ dàng vào danh sách của bạn thông qua trang kinh doanh bất động sản trên Facebook. Đây là một cách tiếp cận tuyệt vời, đảm bảo rằng bạn đang cho khách hàng của mình dễ dàng truy cập vào nguồn thông tin tốt.

Lợi ích của một trang web BĐS mang lại

Trang cộng đồng

Các website cung cấp tìm kiếm nhanh chóng cho thị phần môi trường internet và cộng đồng giúp khách truy cập của bạn dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm. ATP Web khuyến khích website bất động sản của chúng tôi có bao gồm các trang cộng đồng mở rộng hơn nữa cho mọi người, bao gồm tất cả các danh sách HMLS và được đánh số trên bản đồ đặc trưng trên trang.

Danh sách

Điều này cho phép việc làm web bất động sản làm nổi bật danh sách dự án riêng của họ trên trang chủ giao diện. Tùy chỉnh một website để phản ánh khu vực của bạn và danh sách của bạn sẽ cung cấp cho khách hàng của bạn một cái nhìn dễ dàng về những gì bạn có sẵn và tiếp thị các tài sản hiện có của bạn.

Tính năng Blog tích hợp

Viết Blog trên website của bạn là một cách tuyệt vời để tăng giá trị công cụ tìm kiếm trên website của bạn và đảm bảo website của bạn xuất hiện sớm hơn trong kết quả tìm kiếm Google. Có thể bạn chưa sẵn sang để viết Blog, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một website mới, chắc chắn rằng bạn có một nền tảng hỗ trợ viết blog để bạn có thể tùy chọn để viết trong tương lai.

Có được một website trực quan là một trong những bước quan trọng nhất mà nhà môi giới bất động sản có thể thực hiện cho hoạt động kinh doanh của mình. Quá trình thiết kế đạt được sự thú vị khi bạn xác định hoặc tinh chỉnh thương hiệu bất động sane cá nhân của bạn và chọn màu sắc, hình ảnh và nhiếp ảnh phản ánh phong cách của bạn và những gì bạn tin tưởng sẽ thu hút khách hàng của bạn.

Lợi ích của một trang web BĐS mang lại

Nếu bạn đang quan tâm đến việc nói chuyện với ATP Web về dịch vụ web bất động sản hoặc các dịch vụ về nền tảng truyền thông tiếp thi với chiến lược SEO, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Các dịch vụ thiết kế website của chúng tôi tập trung vào việc đáp ứng các nhu cầu độc đáo của mỗi khách hàng để sản phẩm hoàn thiện để đơn vị kinh doanh nhanh chóng tiếp cận được khách hàng mục tiêu của mình. ATP Web tập trung vào tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tính năng kỹ thuật và thiết kế đáp ứng di động để tất cả các website của chúng tôi thực hiện đều hoàn hảo.

Vì sao nên thiết kế Website Bất Động Sản tại ATP Web?

 • 400+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn
 • Thiết kế Website Bất Động Sản tại ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất
 • Quản trị website dễ dàng thân thiện: chúng tôi phát triển một hệ thống quản lý đơn giản, logic và cho phép bạn kiểm soát và quản lý toàn diện.
 • Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo

Thiết Kế Website Trung Tâm Tiếng Anh

Các tiện ích nổi bật của dịch vụ Thiết kế Website Bất Động Sản trọn gói tại ATPWeb:

 • Website bán hàng ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO: Giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất.
 • 500+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao: Giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn.
 • Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn: Giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo.
 • Dịch vụ cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
 • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của ATPWeb bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí, khuyến mãi tùy theo từng gói dịch vụ, miễn phí các dịch vụ phát sinh và nhiều lợi ích khác.
 • An toàn, bảo mật tuyệt đối: Website của bạn sẽ được được bảo vệ tuyệt đối với hàng rào “https://” và “SSL” tiêu chuẩn quốc tế giúp tránh được sự tấn công của virus, hacker.
 • Hỗ trợ tư vấn Marketing & bán hàng: Cung cấp cho Khách hàng những tư duy, kiến thức về Marketing và cách kinh doanh ngay trên Website.

Hy vọng rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

0
Chia Sẻ
3
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây