Top 9 Tools Tăng Traffic cho Website tuyệt nhất mọi thời đại

Lượt truy cập (lượng truy cập) là một trong những thành phần cần thiết then chốt để quyết định thứ hạng website của bạn trên trang tìm kiếm Google. Với một web mới thành lập, tuổi đời non yếu và lượng truy vấn kiếm tìm tự nhiên đến từ SEO (Oganic Search) dường giống như là k có thì việc dẫn lượt truy cập chất lượng về Site cực kỳ chông gai. Ở bài viết này, Tôi sẽ chia sẻ cho các bạn 9 công cụ (Tools) tăng traffic cho website tuyệt nhất mọi niên đại mà tôi luôn luôn thường áp dụng. Với 9 công cụ này, web mới của bạn sẽ có một nền móng truy cập quan trọng trước nhất để xúc tiến và Ranking keyword lên top tìm kiếm 1 cách đơn giản.

traffic

Lưu ý rằng các bạn chỉ nên dùng cho các web mới, còn so với các web đang có sẵn thứ hạng, web xây dựng từ lâu rồi thì k nên sử dụng. Bởi lẽ đây là gốc lượt truy cập makhông tự nhiên. Rất easy gây phản chức năng trong tiến trình SEO từ khóa lên TOP kiếm tìm của Google.

1. Tăng traffic cho web với Tools Faceseo.vn

Cần có những lý khả đáng mà tôi mới liệt kê Faceseo.vn lên TOP 1 trong danh mục 9 Tools dẫn traffic tuyệt vời nhất mọi niên đại. Cộng đồng quốc tế có khá nhiều gốc phân phối và đàm luận traffic chất lượng (Sẽ nói thêm ở các phần dưới). Còn riêng Faceseo, một cộng đồng được ra đời tại đất nước Việt Nam. Và với các SEOER tại Việt Nam thì có lẽ, lượt truy cập dù có nhiều đến đâu cũng k thể so sánh được với một gốc truy cập đến từ user tại chính đất nước VN. Quá tuyệt vời phải không nào?.

Faceseo nền móng hỗ trợ gia tăng traffic backlink. k như các nền tảng khác các bạn chỉ view website tầm 10-30s và không có click vào các liên kết trong bài viết. Một số vận dụng thì có nhưng các bạn nào sử dụng nhiều cũng biết các ứng dụng thì load trình duyệt không có thực. Nó không chạy trình duyệt thật đó là nguyên nhân các bạn sử dụng 1 thời gian keywords rớt top.
Faceseo là hệ thống online được design khá giống Fb ở giao diện và 1 số tính năng để tiện cho các bạn giao lưu trực tiếp trên Faceseo. tuy nhiên Faceseo còn bổ sung các chức năng cần thiết cho SEOER như:

  • nhấn link(view tối thiểu 5p)
  • bấm backlink trong bài viết(người sử dụng tự set backlink cần click)
  • Vào từng backlink nhấn tiếp các liên kết con
  • bấm web trên hiệu quả Google
  • kết quả đo đạt gốc traffic khi lượt xem từ Faceseo sẽ hiện là gốc đến từ Google, Fb, Bing, Yahoo
  • tăng trưởng traffic trên mobile

IFrame*** Hệ thống kiểm soát việc câu lượt xem các phiên sử dụng việc diễn ra tối thiểu 5-10phút. Sau 10p nền tảng tự tắt các tab

*** Chức năng của hệ thống:

  • Giảm alexa
  • Lên top Google mau với những keyword độ cạnh tranh trung bình
  • Tạo Google Searchbox
  • Giảm số lượng thoát(do bấm sâu 3 lớp)

2. Tăng traffic cho website với Tools hitleap.com

Đây là một trong những web cho phép trao đổi lượng truy cập đình đám nhất thế giới trong thời điểm hiện nay với giao diện đẹp và các chức năng gần gũieasy dùng. Đặc biệt, Đây là cộng đồng có nhiền thành viên tham dự bàn thảo lượt xem nhất toàn cầu với hơn 20 triệu account sống.

tang-traffic-cho-website-1

Quy trình tham gia bàn bạc traffic tại Hitleap khá đơn giản, Bạn chỉ việc tạo một tài khoản tại trang chủ của Hitleap, sau đó tải nhập và Submit URL. kế tiếp đó bạn truy cập và view cho các web của các member trên cộng đồng, trái lại, các thành viên không giống cũng sẽ lượt xem lại cho bạn!. Ví dụ: Ngay lúc bạn vừa mới Trực tuyến, có 500.000 member không giống cùng Trực tuyến -> website của bạn sẽ nhận lại 500.000 lượt xem từ các member còn lại.

3. Tăng traffic cho web với Tools alexasurf.net

alexasurf.net khoác lên mình giao diện khá “chướng mắt” và cổ hủ. không những thế, đây lại là 1 trong những đại gia trong làng lượt truy cập trên thế giới. Bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước kết quả mà Alexasurf đưa lại!.

tang-traffic-cho-website-2

Với Alexasurf, bạn luôn luôn phải tải ký một account, Sau đó là thảo luận lượt xem cùng các thành viên tham gia trong cộng đồng này. Mặc dù giao diện k được sắc nét và hơi khó dùng. Nhưng nếu chịu khó mày mò, dĩ nhiên đây cũng sẽ là một lựa chọn lựa k tồi chút nào!.

4. Tăng traffic cho web với Tools alexamaster.net

alexamaster.net hoạt động tương tự như các người anh em không giốngtuy nhiên để đăng ký được một tài khoản tại alexamaster bạn sẽ phải thông qua 6 bước tải ký!.

tang-traffic-cho-website-3

Với nhiều chức năng vượt trội, Cộng đồng được xây dựng bài bản. dĩ nhiên alexamaster.net cũng là một trong những chọn hoàn hảo để bạn kéo thêm một lượng traffic to cho website của bạn!. tại sao không thử nhỉ?.

5. Tăng traffic cho website với tool autosurf.com.au

autosurf.com.au được design khá giản đơn, không quá màu mè, hoa lá giống như các website kéo traffic không giốngbên cạnh đó, bên trong nó lại ẩn chứa một luồng sức mạnh vô biên, là vị cứu tinh cho những luồng traffic về website mới của bạn!.

tang-traffic-cho-website-4

Về công thức tham gia cộng đồng này bạn chỉ việc tạo 1 account trên autosurf, Sau đó bàn bạc lượt xem cùng các thành viên vừa mới tham gia trên cộng đồng này.

6. Tăng traffic cho web với công cụ hit4hit.org

hit4hit.org k chỉ là ngành để bạn kiếm lượt truy cập chất lượng, hit4hit.org còn là ngành để bạn kiếm thêm thu nhập với tính năng view hộ nhận tiền. Một khoản tiền sẽ được cộng vào account của bạn cho mỗi lượt view hộ.

tang-traffic-cho-website-5

hiển nhiên, với tính năng “Mua bán Traffic” này, hit4hit.org đem lại cho website của bạn gốc lượt truy cập khá đảm bảo và an toàn hơn đối với các tool tăng traffic cho website khác!.

7. Tăng traffic cho web với tool otohits.net

otohits.net đột phá vượt bậc với công nghệ auto cải thiện Proxy thông qua các giải IP Sẵn có trên toàn thế giới. Với công nghệ cập nhật này gốc traffic đến với website của bạn sẽ trở nên phổ biến và đa dạng ở cấp độ rộng. song song các máy tính gắn kết với web này cũng sẽ được phổ biến IP một mẹo linh hoạt giúp cho lượt truy cập website trở nên an toàn hơn bao giờ hết.

tang-traffic-cho-website-6

8. Tăng traffic cho web với công cụ 10khits.com

10khits.com là một trong những web cộng đồng trao đổi lượt truy cập “khét tiếng” trên toàn cầu với nhiều tính năng cực tốt, Giao diện thân thiện dễ dùng. Đặc biệt, nếu bạn mong muốn mua traffic với sll thì đây sẽ là một nhà sản xuất đầy tiềm năng mà bạn nên cân nhắc.

tang-traffic-cho-website-7

9. Tăng traffic cho web với tools viewraise.com

tang-traffic-cho-website-8

Ngoài những tính năng ưu việt của cộng đồng bàn thảo lượt truy cập chất lượng, Viewraise còn cho phép phân phối các gốc lượt truy cập boots đến từ các cỗ máy kiếm tìm (Search Engine) không giống như Youtube, website Visitor hay Alexa. Thật tuyệt vời phải k nào?.

Gợi Ý: Bạn có có khi nào nghĩ rằng thế giới SEO bây giờ đã có một trường phái “Traffic Ngầm” chưa? traffic ngầm ở đây mà tôi mong muốn nói chẳng hề là dùng các Tools tăng lượt truy cập. Bởi vì bản chất google luôn đi theo userlượt truy cập luôn là điều kiện tiêu phù hợp để google xếp hạng SEO cho webngoài ra, Nếu cứ đi theo trường phái Tools để kéo traffic thì về lâu về dài hiển nhiên bạn sẽ gặp phải rất nhiều nguy cơ. Bởi Google nó quá thông minh và trước sau gì nó cũng sẽ phát hiện, chủ đề chỉ là thời gian!.Có nhiều bạn nhắn tin hỏi mình nên dùng Tools nào để tăng trưởng Traffic?. Mình chỉ trả lời là “dùng tools nào thì tuỳ bạn, nhưng mình không theo trường phái tools (chỉ là trước đó sử dụng thôi, giờ mình bỏ tools rồi)”. Mà cho đến nay mình vừa mới đi theo trường phái traffic Ngầm từ việc tạo ra các nội dung mà có khả năng lên top ngay phụ thuộc “từ khoá bóng ma”. Ồ, trên google có k nhiều share về dạng từ khoá này. Và các chia sẻ đó cũng k đa số một tí nào. Nếu bạn muốn đi theo trường phái này thì bạn chỉ cần tham dự khoá học SÁT THỦ content của mình. tìm hiểu SEO của bạn sẽ refresh hoàn toàn. chiến lược SEO của bạn cũng sẽ chuyển đổi sang giai đoạn khác: mau hơn, An Toàn Hơn so với việc sử dụng Tools để kéo traffic!. Hàng trăm học viên của tôi vẫn đang hàng ngày, hàng giờ khai thác triệt để các nguồn traffic ngầm này và giúp họ có được nền tảng PBN chất lừ, gia tăng hiệu quả cũng như tốc độ SEO kinh khủng!. Nếu bạn mong muốn mình bị lạc hậu, lỗi thời, và tụt lại phía sau khi không sở hữu được công nghệ lượt truy cập ngầm này, vậy hãy cứ bỏ qua ví dụ này của tôi!.

Có thể bạn quan tâm:

Thành công trong Marketing online 2019 với 3 yếu tố sau

0
Chia Sẻ
240
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây