Top 4 phần mềm Facebook không thể thiếu khi kinh doanh trên Fanpage

Khi chọn Fanpage để bán hàng chắc chắn bạn sẽ gặp những vấn đề lớn như là phải tốn chi phí cho quảng cáo Facebook nhưng bạn không biết phải target ra sao hay đơn giản là nên làm nội dung gì để đăng bài lên Page bán hàng của mình… và ty tỷ các thứ khác. Vì vậy trong bài viết này, ATP Software sẽ nói đến 3 vấn đề lớn nhất mà bạn sẽ mắc phải khi chọn kênh bán hàng này để kinh doanh online.

3 vấn đề khi bán hàng trên Fanpage

Chạy quảng cáo không ra đơn

Quảng cáo Facebook nếu bạn không nắm vững kiến thức cơ bản thì chỉ cần sai 1 tý là cả chiến dịch sẽ đổ sông đổ biển. Các sai lầm thường gặp khi chạy quảng cáo đó là:

  • Đối tượng quảng cáo không phù hợp ( Sai target)
  • Nội dung quảng cáo kém thu hút khách hàng ( Lỗi về content bán hàng)
  • Sai mục tiêu quảng cáo ( tăng tương tác – tăng nhận thức hay tăng chuyển đổi)
  • Chọn nơi hiển thị không phù hợp ( hiển thị trên newsfeed – trên instagram – trên messenger …

Tham khảo khóa học Quảng cáo Facebook siêu target của ATP Software

Nội dung trên Page kém tương tác

Mỗi năm Facebook lại giảm đi lượt tiếp cận tự nhiên ( hay còn gọi là REACH) của Fanpage đi rất nhiều. Điều này có nghĩa rằng bài viết của bạn trên Fanpage sẽ ít được fan chú ý hơn, điều đó giúp cho Facebook kiếm được hàng tỷ USD từ các nhà quảng cáo FB muốn tăng REACH cho page của mình.

Vì vậy bạn có thể thấy đa số các Fanpage hiện nay đều là Fanpage cộng đồng và tập trung vào các content nội dung giải trí, mang tính viral cao để truyền đi thông điệp quảng cáo của mình một cách miễn phí!

Cho nên nếu bạn sở hữu một fanpage bán hàng thì hãy nên đầu tư hơn về mặt nội dung giải trí sáng tạo cho fanpage để fan chia sẻ viral nó đến nhiều người hơn.

Khó quản lý comment inbox

Với các page lớn mỗi ngày có đến hàng trăm hàng nghìn lượt cmt, inbox thì việc trôi cmt, trôi inbox là không thể tránh khỏi. Vì vậy ATP Software gợi ý cho bạn 2 công cụ giúp bạn quản lý cmt, inbox đơn giản tiện lợi hơn và đặc biệt là nó MIỄN PHÍ, 2 công cụ đó là

Rambox –  Công cụ quản lý tin nhắn đa kênh 

Smax.in – Phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage

Cách giải quyết

Học quảng cáo Facebook từ các chuyên gia

Nếu bạn chưa có kiến thức trong quảng cáo Facebook thì tốt nhất là học từ người thầy Google hoặc đăng ký các khóa học Marketing Online.

Xem thêm : Giải pháp quảng cáo siêu target Facebook

Xây dựng chiến lược nội dung Fanpage

Không chỉ đăng bài viết bán hàng, bạn còn nên chuẩn bị các bài viết mang tính chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm hay các nội dung tương tác giải trí với khách hàng.

Xem thêm: Chiến lược xây dựng Fanpage từ con số 0

Các phần mềm khác hỗ trợ cho Fanpage

Phần mềm hỗ trợ quảng cáo Facebook – Simple Ads

XEM THÊM

Đây là công cụ giúp bạn tạo các target quảng cáo chuẩn hơn từ list UID khách hàng ở các fanpage, nhóm bán hàng trên Facebook và quảng cáo của bạn chỉ hiển thị cho những người trong nhóm đó thôi.

Phần mềm làm content Fanpage tự động – Auto Viral

XEM THÊM

Phần mềm AutoViral Content sẽ giúp bạn tìm kiếm và đặt lịch lên bài viết hot trend của Facebook, nhằm tăng tăng tương tác trên Fanpage và đạt được nhiều like hơn.

Phần mềm check số điện thoại trên Facebook – Simple Fanpage

https://www.youtube.com/watch?v=WzH3ljxMCJ0

Sẽ có lần bạn gặp phải trường hợp khách hàng chốt đơn mà quên để lại số điện thoại hoặc KH còn lưỡng lự chưa muốn mua thì hãy dùng ngay Simple Fanpage để tra ra số điện thoại của họ nhé!

Phần mềm seeding Facebook

Simple Seeding là phần mềm tạo bình luận Facebook miễn phí, Fanpage của bạn trông sẽ hấp dẫn hơn trong mắt khách hàng.

Nguyên Phong – ATP Software

0
Chia Sẻ
33
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây