Tổng hợp những ý tưởng kinh doanh mới lạ nhất 2020

Những ý tưởng kinh doanh mới lạ là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề những ý tưởng kinh doanh mới lạ trong bài viết này, phanmematp.vn sẽ viết bài Tổng hợp những ý tưởng kinh doanh mới lạ nhất 2020

Tổng hợp những ý tưởng kinh doanh mới lạ nhất 2020

1. Phối hợp hai (hoặc nhiều) sản phẩm/dịch vụ cùng với nhau:

Nếu bạn đang phân vân giữa hai lĩnh vực sản phẩm/dịch vụ nào đó hoặc bạn k mong muốn hạn chế tệp KH tiềm năng của mình, bạn đủ nội lực tìm mẹo phối hợp các món hàng hoặc dịch vụ với nhau. Đây là ý tưởng mua bán quy mô nhỏ nhưng vẫn giúp đảm bảo cho bạn xây dựng rộng được phân khúc đối tượng KH.

ví dụ như thương hiệu Container Collective Yoga & Bikes đã ứng dụng sự phát triển mô ảnh mua bán này. Họ kinh doanh studio tập yoga cùng lúc kết hợp chuyên bán các hàng hóa tập yoga giống như đồ tập, thảm tập,… và công cụ thể thao. Hoặc như cửa hàng Laughing Buddha Tattoo. Họ là một cửa hàng xăm ảnh hòa hợp với bán trang sức, phụ kiện đi kèm.

2. Nam giới cũng cần sử dụng đẹp:

Theo dữ liệu từ một công ty khảo sát Statistica, ngành nghề công nghiệp sử dụng đẹp cho “cánh mày râu” trị giá 21,65 tỷ đô la vào năm 2018. Và được dự đoán sẽ tăng trưởng 29,14 tỷ đô la vào năm 2024. Đó là lý do tại sao chúng ta thấy các brand mua bán sản phẩm sử dụng xinh cho đàn ông giống như Dollar Shave Club, Beardbrand, Harry Nott,… khẩn trương nổi tiếng toàn cầu.

hiện tại, việc sử dụng đẹp vừa mới k còn là độc quyền của nữ giới, cánh mày râu cũng khởi đầu chú ý đến việc chăm sóc vẻ bề ngoài của mình nhiều hơn

Thế nên đây là một ý tưởng kinh doanh quy mô nhỏ không phải tồi dành cho bạn. Trong ngành nghề bán lẻ truyền thống, có thể nói ngành nghề này còn khá mới. Nếu bạn thấy thích thú thì hãy thử tạo ra một thương hiệu mang lại trải nghiệm mua sắm, làm xinh hoàn toàn dành cho quý ông. Biết đâu, sự phát triển đang đợi bạn!

3. Chăm sóc sức khỏe:

Các chuyên gia nhận định lĩnh vực săn sóc sức khỏe là một ngành cực kỳ sinh lợi cho các nhà bán lẻ. hiện giờ, đây là một ngành nghề công nghiệp giá trị gần 4000 tỷ đô la. Chỉ riêng ở Hoa Kỳ, người tiêu dùng đang chi 200 tỷ đô la cho việc khám và chăm sóc thể trạng định kỳ. bên cạnh đó cũng có hơn 50 triệu người là member của các phòng tập thể dục. Qua những số lượng này đang chứng minh KH luôn chuẩn bị chi tiền để giúp cung cấp các mục đích, nhu cầu về chăm lo sức khỏe.

Một cửa hàng chuyên bán hàng hóa Healthy là ý tưởng bán lẻ mới lạ mà bạn có thể cân nhắc

Vậy nên, một shop chuyên về các hàng hóa healthy hoàn toàn là ý tưởng kinh doanh quy mô nhỏ lý tưởng để bạn đủ sức bắt đầu. Điều cần thiết, để thành đạt trên đối tượng này, bạn cần phải làm nổi bật được chức năngquyền lợi. Cũng như đảm bảo cam kết chất lượng về các món hàng của bạn đối với đối thủ cạnh tranh.

4. Shop đồ gia dụng:

Bất cứ gia đình nào cũng cần đến đồ gia dụng. thành ra đây là một trong những mặt hàng được sử dụng phổ biến bây giờ. Cũng chính vì thế mà các nhà bán lẻ luôn nghiên cứu chúng trở thành mặt hàng mua bán lý tưởng khi khởi nghiệp.

định hình thị trường của bạn là ở đâu? target vào những đối tượng nào? Hãy trả lời câu hỏi đó một hướng dẫn cân nhắc trước khi bước vào đầu tư. không biết bạn khởi đầu sớm hay muộn, trước bạn có bao nhiêu người đã sử dụng, nhưng nếu bạn sử dụng tốt hơn thì phân khúc lĩnh vực này vẫn luôn rộng mở.

5. Quầy bán đồ ăn di động:

Thêm một ý tưởng mua bán quy mô nhỏ đầy độc đáo, đó là xây dựng quầy bán đồ ăn di dộng, trên một chiếc xe tải chẳng hạn. Nó có tính khả thi và giúp tiết kiệm vốn cao hơn nhiều đối với việc xây dựng một nhà hàng đồ ăn cố định, dài hạn. Theo báo cáo của MobileCuisine.com thì thể loại bán lẻ di động này vừa mới tăng từ 803,8 triệu đô la thu nhập trong năm 2014 lên đến 1,2 tỷ đô la trong năm 2015.

Quầy bán đồ ăn di động – ý tưởng kinh doanh quy mô nhỏ đầy độc đáo và sáng tạo

ưu thế của mua bán quầy bán đồ ăn di động chính là bạn đủ sức linh động di chuyển địa điểm ở khắp ngành. Từ đó, bạn đủ nội lực giúp cho được nhiều nhóm KH phổ biến hơn, nhất là về mặt địa lý. Còn nếu bạn cố định việc kinh doanh tại một địa điểm. Nó đủ nội lực khiến bạn bị gò bó và sang chảnh kẹt. Nếu đó không hề là một điểm mua bán thuận lợi. Bạn đủ nội lực xem qua thương hiệu tất cả American Dave, để biết hướng dẫn họ đang sự phát triển ntn khi mua bán quầy bán đồ ăn di động.

6. Shop quần áo di động:

Ý tưởng này về hình thức thì cũng tương tự giống như ý tưởng trên. Điểm chung đều là đủ nội lực không khó khăn linh hoạt di chuyển giữa các địa điểm. Còn lĩnh vực thời trang thì có lẽ k cần phải đề cập thêm quá nhiều, nó vẫn luôn là một trong những ngành lôi kéo người tiêu dùng nhất.

Các chuyên gia cho rằng bây giờ, đặc điểm di động chính là một trong những nguyên nhân giúp lĩnh vực bán lẻ có lợi nhuận cao nhất. Le Fashion Truck là một ví dụ hào hứng của một cửa hàng quần áo di động. hình thức mua bán độc đáo này đã thu hút được một lượng to KH là người dân địa phương ở khu vực đó, cộng với sự chú ý của du khách khi đến tham quan Los Angeles.

7. Cửa hàng vật liệu thiết lập online (online):

mua bán vật liệu thiết lập online vừa mới là một xu hướng mới trên đối tượng cho đến naythể loại mua bán này đủ nội lực thực hiện đơn giản và mang lại kết quả cao. Với sự phát triển hàng loạt dự án bds đang khiến cho việc mua bán vật liệu thiết lập thực sự là ngành kinh doanh đầy tiềm năng. không những thế để mở một cửa hàng bán vật liệu xây dựng cần khá nhiều vốn cho việc thuê mặt bằng, cũng như đầu vốn sản phẩm.

cửa hàng vật liệu thiết lập online thật sự là ý tưởng mua bán quy mô nhỏ đáng xem xét

Chính thành ra hình thức kinh doanh vật liệu thiết lập Trực tuyến được nhìn thấy là ý tưởng kinh doanh quy mô nhỏ đầy triển vọng. Một số thương hiệu vừa mới thành đạt với ý tưởng kinh doanh này bao gồm Casper, Warby Parker và Bonobos. Và nếu bạn có hứng thú với ngành nghề bán lẻ này, hãy thử nhìn thấy, dù sao thì với thể loại mua bán này cũng đảm bảo cho việc bạn chẳng phải lấm lem đất cát đâu!

8. Gian hàng cho thuê hoặc ký gửi:

shop ký send như nơi trung gian để nhận đồ và bán giúp đồ cho người xung quanh. Còn gian hàng cho thuê thì bạn có nhận biết qua các hội chợ, lễ hội. chẳng hề bất cứ ai mua bán cũng đều dễ dàng có được một mặt bằng để bán hàng.

Vậy nên nếu bạn đang sở hữu một không gian thuận lợi để sử dụng mặt bằng mua bán, hãy cho thuê nó. ngoài ra, ý tưởng không giống biệt ở đây là thay vì chỉ cho một đơn vị bán lẻ nào đó thuê, thì bạn có thể phân chia mặt bằng của mình thành nhiều lô trống hay gian hàng không giống nhau và cho thuê giá tốt.

9. Mua bán nhượng quyền:

Mô hình nhượng quyền kinh doanh brand (franchising) k còn xa lạ với giới mua bánbây giờ đã có rất nhiều shop nhượng quyền của các brand lớn trên thế giới tại VN. Nếu bạn bắt đầu với số tài nguyên ít và chưa đủ quy mô để tự sử dụng mkt bán hàng thì hình thức nhượng quyền này khá thích hợp. Vì những brand nhượng quyền lại thường là các brand tovừa mới được nhiều người biết đến. thành ra, khi bạn kinh doanh những sản phẩm/dịch vụ của họ thì sẽ luôn có được một lượng khách hàng ổn định ngay từ ban đầu.

10. Sản phẩm độc lạ:

Ai trong chúng ta có lẽ cũng đều like sở hữu được hàng hóa “độc nhất vô nhị”, “không đụng hàng”. Chính cho nên, việc kinh doanh hàng hóa độc lạ hoàn toàn là ý tưởng kinh doanh quy mô nhỏ khá tốt dành cho bạn. Nếu chính mình bạn cũng có tham vọng với lĩnh vực này, bạn đủ nội lực sưu tầm và kiếm tìm nguồn hàng để nhập hoặc làm ra các hàng hóa mới mẻ.

Bóng đèn Color Cat – đủ sức copy màu sắc của bất kỳ đồ vật nào xung quanh khi chạm vào – đây đảm bảo là món hàng độc lạ mà bất kỳ ai cũng mong muốn sở hữu

Chỉ cần bạn biết đánh trúng vào tâm lý khách hàng thông qua nội dung ads về sản phẩm thì đảm bảo sẽ luôn đắt khách. Hãy Nhìn vào Rare Finds – một ví dụ brand tuyệt vời trong ngành nghề bán lẻ khi theo đuổi ý tưởng mua bán này.

11. Quà tặng, đồ lưu niệm, đồ cổ:

Nếu chú ý một tí, bạn sẽ thấy càng ngày chúng ta lại càng có nhiều dịp lễ, nhiều ngày kỉ niệm để tặng quà cho nhau. Thậm chí nhiều người chỉ cần thấy đẹp là mua, like là mua mà chẳng cần dịp gì hay cần tặng cho ai cả. Vậy nên mua bán đồ lưu niệm là một trong những mảnh đất hay ho mà chúng ta có thể khai thác. Chưa kể mặt hàng quà tặng, đồ lưu niệm,… chính xác là ý tưởng mua bán quy mô nhỏ vì chúng không ngốn của bạn quá nhiều vốn khi mới khởi đầuvì thế, cứ yên tâm mà khai triển nhé!

tuy nhiên, bạn cũng có thể sức mua bán mặt hàng đồ cổ, gợi ý giống như brand Jay và Silent Bob, Secret Stash bán các băng đĩa phim, ca nhạc và các ebook thời xưa, thuộc vào các thập niên 70 – 80, họ đang lôi kéo được sự quan tâmquan tâm của nhiều KH.

Nguồn: https://suno.vn/

 

0
Chia Sẻ
12
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây