Mục lục

Tổng hợp những kinh nghiệm kinh doanh hải sản mới nhất 2020

Kinh nghiệm kinh doanh hải sản là một trong những keyword được search nhiều nhất về chủ đề kinh nghiệm kinh doanh hải sản. Trong bài viết này, phanmematp.vn sẽ viết bài viết Tổng hợp những kinh nghiệm kinh doanh hải sản mới nhất 2020.

Tổng hợp những kinh nghiệm kinh doanh hải sản mới nhất 2020

Nghiên cứu và nghiên cứu phân khúc và thị hiếu khách hàng

Để kinh doanh hải sản thành công, bước đầu tiên bạn cần phải nghiên cứu đối tượng và phân khúc KH tiềm năng mà bạn hướng đến. Bởi nếu như bạn không nghiên cứu khách hàngkhông tìm hiểu đối tượng một cách cẩn thận trước khi mua bán, việc bán hàng của bạn có thể gặp rất nhiều chông gai do k có sự sẵn sàng trước. Cụ thể bạn cần xác định sale cho ai, thị trường khách hàng nào, khả năng chi tiêu của họ ra sao cho các mặt hàng hải sản trước khi bắt tay vào thực hiện plan mua bán hải sản online tương đối nguy cơ này. bên cạnh đó, họ thích mua loại hải sản nào và mức giá họ đủ nội lực mua là bao nhiêu.

Bí quyết kinh doanh hải sản online

nghiên cứu thị hiếu của khách hàng cùng với nhu cầu của phân khúc có thể giúp bạn gặt hái sự phát triển trong mua bán hải sản online.

Dưới đây là một số phương pháp giúp bạn tìm hiểu và đánh giá thị trường và thị thiếu của KH khi kinh doanh hải sản Trực tuyến.

– diễn ra từ việc tìm hiểu sở thích hay thói quen mua sắm của bạn bè, người thân, cộng sự,…

– Đến các khu chợ để biết được loại hải sản mà KH ưa thích và giá tiền của chúng.

– Đến các siêu thị to có bán hải sản để thu thập các thông tin quan trọng như Big C, Metro, VinMart, FiviMart, Lotte Mart, Ocean Mart. Ví như khách like hải sản nào nhất, rồi giá cả vì siêu thị thường niêm yết công khai. Qua đó, có thấy là giá tiền trong siêu thị cao hơn đối với ngoài chợ, nhưng luôn hút khách bởi đánh trúng thị hiếu của khách hàng.– sử dụng việc ở các của hàng kinh doanh hải sản để vừa đọc qua giá, vừa học được mẹo bảo quản và Chế biến hải sản tốt nhất.

– tìm hiểu thông qua các phương tiện mạng để khảo sát Trực tuyến tại các webgroup, Fanpage bán hải sản xem người tiêu sử dụng thường chọn mua mặt hàng nào và giá tầm ở khoảng nào.

– Thử mua vài loại hải sản tại shop uy tín vừa để khảo giá hoặc đến các cửa hàng đó nhìn thấy KH thường mua các loại hải sản nào, mặt hàng nào vừa mới được các shop này bày bán nhiều.

Nghiên cứu văn hóa về một số loại hải sản và hướng dẫn lựa chọn hải sản

Trước khi mua bán bất cứ mặt hàng nào bạn cũng đều phải am hiểu tường tận về mặt hàng đó để còn test và tư vấn cho khách. Khi quyết định kinh doanh hải sản, bạn cần phải biết được các chiêu thức, cách thức lựa và bảo quản sản phẩm luôn tươi ngon tới tay khách hàng.

Kinh nghiệm kinh doanh hải sản online hiệu quả
Khi kinh doanh hải sản online, bạn cần có văn hóa chọn các loại hải sản để tránh mua phải hải sản kém chất lượng đồng thời tư vấn cho khách mua hàng.

IFrame

công thức lựa chọn hải sản chung là cần phải có nguồn cung đánh bắt, vận chuyển trong ngày để đảm bảo hàng còn sống, khỏe, không bị tróc vảy, rụng càng hay có vết xước trên mai, da. so với tôm phải đã bơi hoặc nhảy, có màu đỏ hoặc trắng nhang không đục, vỏ cứng, thân chắc, phần đầu và thân k bị rời nhau, càng, chân còn nguyên, đặc biệt k tanh. Với cua ghẹ thì đủ nội lực sử dụng tay cầm lên càng cua, ghẹ co lại mới là còn tươi, sống, dùng tay nhấn nhẹ vào yếm. trải nghiệm cho thấy con to thường ít thịt hơn con vừa phải.

so với việc chọn cá thì nên chọn các con mắt sáng, còn bơi, hoặc dùng tay ấn nhẹ vào thân, cá nhảy lên là cá tươi. Còn với mực thì trừ mực các con số ra thì chọn con càng lớn càng ngon, túi mực còn nguyên, mình dày, thịt săn. Với riêng ngao sò thì mặt hàng này bạn không thể lựa từng con một được, nên chỉ loại bỏ các con có mùi thối, lạ.

Chuẩn bị mua bán hải sản online

Yêu cầu quan trong nhất của việc mua bán các mặt hàng hải sản là khi bạn giao hàng cho khách, cần phải đảm bảo rằng các mặt hàng hải sản giao cho khách phải còn tươi sống. thành ra, nên yêu cầu bên cung vận chuyển ngay khi đánh bắt xong vào sáng sớm, khi vận tải nên cho hải sản vào thùng nước biển có sục oxi. Có giống như vậy mới đảm bảo hàng luôn tươi sống tới kho của bạn, tránh hiện trạng hải sản bị chết, không còn sống để để giao cho khách.

tuy nhiên, bạn còn cần một số thiết bị cần thiết để khi nhận hàng từ gốc cung cấp, bạn đủ sức khẩn trương cho hải sản vào thùng có sục oxy để không sử dụng ảnh hưởng đến chất lượng hải sản của bạn. Hải sản sống mà bạn lấy về và bảo quản đó chính là hải sản có chất lượng cao nhất. cách mua bán hải sản đó là bạn phải luôn tất nhiên hải sản còn tươi sống tới tay khách, đảm bảo chất lượng cao nhất. ngoài ranhược điểm mẹo này là thời gian bảo quản không được lâu, tối đa chỉ 5 tiếng. phương pháp này thường chỉ vận dụng cho cá, tôm vì hai loại này yêu cầu cần phải có nước biển và sục khí đa số.

IFrameNgoài hải sản sống, hải sản vừa chết dưới 12 tiếng người kinh doanh có thể sử dụng đá để bảo quản gọi là bảo quản tươi. Vì chúng chỉ mới chết chưa quá 12 tiếng nên đây là loại hải sản tươi ngon và chất lượng hơn rất nhiều loại không giống được bày bán ngoài chợ từ sáng đến chiều. ngoài ra giá bán phải rẻ hơn đối với hải sản sống.

Kinh nghiệm kinh doanh hải sản online tốt nhất

Hải sản được ướp đá là một trong số các mẹo bảo quản hải sản mà bạn có thể áp dụng tạo điều kiện cho hải sản luôn tươi khi đến tay KH.

ngoài rakinh doanh hải sản Trực tuyến còn yêu cầu bạn phải trang bị tủ đông, tủ lạnh để bảo quản hàng hóacó thể là hàng chưa tiêu thụ hết hoặc hàng chưa bán được hết trong ngày. Việc có tủ lạnh để bảo quản giúp cho hải sản của bạn có được chất lượng tốt nhất cùng lúc bạn đủ sức bán cho khách vào các ngày sau đó. Với sự chuẩn bị chu đáo từ khâu lấy hàng cho đến khâu bảo quản hải sản giúp việc mua bán của bạn nhận được sự tin tưởng của người dùng. Từ đó mang lại kết quả tốt nhất cho việc bán hải sản online.

Chọn chỗ nhập hàng kinh doanh hải sản Trực tuyến

Khâu chọn nguồn hàng khi kinh doanh hải sản Trực tuyến là việc rất cần thiết, bởi chỗ nhập hàng đó có tươi sống, chất lượng quyết định đến chất lượng hàng hóa và giá thành của bạn so với từng loại hải sản có chất lượng không giống nhau. không những thếnơi lấy hàng quyết định khá nhiều đến giá thành của hải sản.

đối với phân khúc mua bán ở miền Bắc thì nguồn hải sản ở Hải Phòng và Quảng Ninh là hai kênh cung cấp hàng chất lượng nhất và tươi ngon nhất. đối với miền Nam thì Vũng Tàu và một số các tỉnh Nam Trung Bộ là đối tượng cung cấp hàng chủ yếu nếu bạn có nhu cầu mong muốn mua bán hải sản onlinetuy nhiên, bạn có thể tìm thêm một vài chỗ nhập hàng không giống để thông dụng các hàng hóa của mình hơn từ các tỉnh miền Tây so với người ở miền Nam giống như Cần Thơ hay Kiên Giang.

Kinh nghiệm kinh doanh hải sản online hiệu quả nhất

nơi lấy hàng kinh doanh hải sản Trực tuyến bạn đủ sức get từ các vùng biển gần nhất do ngư dân đánh bắt hay qua các mối trung gian.

Khi có được một nơi lấy hàng chất lượng và cố định, lấy hàng theo định kỳ với tỉ lệ ổn định, giá cả lấy hàng của bạn nhận được tốt hơn so với việc nhập hàng từ trung gian. Khi nhập hàng với chi phí rẻ hơn, khả năng cạnh tranh về giá cả cao hơn. đem lại khá nhiều thuận tiện cho công cuộc mua bán của bạn. không những thế, bên cạnh việc bán hàng online trực tiếp cho khách lẻ, bạn còn có thể thử công thức lấy hàng rồi cung cấp cho các shop mua bán hải sản không giống. Với thể loại này, bạn chính là nguwoif trung gian và có được một khoản doanh số tương đối.

Đáng chú ý:  Tindung.com.vn- Chuyên trang thông tin tín dụng, tài chính, ngân hàng Việt Nam 

Kinh nghiệm kinh doanh hải sản Trực tuyến kết quả

đầu tiên, khi mua bán hải sản online, bạn có thể tận dụng Facebook mô tả cho friends trước, bạn đủ sức mời họ dùng thử hàng hóa của mình bằng phương pháp bán rẻ kèm quà tặng thêm và freeship cho khách hàng cùng lúc nhờ bạn bè, người thân share hoặc mô tảkhông những thế, trên profile của mình, bạn nên liên tục share các phương thứctips lựa chọn và bảo quản hải sản tươi ngon, cách Chế biến, các địa chỉ hải sản ngon, rẻ nhất để vừa gia tăng lượng người KH vừa tạo uy tín với khách hàng. Ngoài trang cá nhân một mình, bạn đủ sức sale thông qua các nhóm sale.

Kinh nghiệm kinh doanh hải sản online từ A đến Z

thiết kế website sale hải sản là hướng dẫn giúp bạn đủ nội lực thu hút KH tiềm năng hiệu quả.

Sau khi ổn định tình ảnh kinh doanh hải sản, bạn đủ sức khởi đầu các chương trình giảm giágiảm giá để lôi kéo KH như mua nhiều giảm giá 5%, hay tặng thêm cá khô, lạp xưởng. Hoặc thậm chí nhận thêm dịch vụ Chế biến món ăn hộ khách, lợi nhuận mang lại từ đây không phải nhỏ. Một hướng dẫn sale hải sản Trực tuyến kết quả đó là bạn có thể thiết kế website bán hàng để đủ nội lực cập nhật thông tin tất cả các loại hản sản bạn đang bán một hướng dẫn nhanh chóng đi cùng các post chia sẻ trải nghiệm bán hải sản.

Nguồn:https://thehekhoinghiep.com

Bạn có thể tham khảo thêm một số kiến thức về quản lý Fanpage tại đây

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SIMPLE SEEDING
SIMPLE UID
SIMPLE SHOP
BACKLINK / GUEST POST
TÊN MIỀN ĐẸP
CHĂM SÓC FANPAGE
CHĂM SÓC WEB
Simple ZNS
THIẾT KẾ WEBSITE
TẠO LANDINGPAGE
COMBO ATP MOBILE
ATP CARE PRO
Auto Viral Content
Simple Ads
Simple Zalo
Simple Facebook PRO
Simple Tikdown
Scroll to Top

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây