Tổng hợp những cuốn sách về kinh doanh mới nhất 2020

Những cuốn sách về kinh doanh là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề những cuốn sách về kinh doanh trong bài viết này, phanmematp.vn sẽ viết bài Tổng hợp những cuốn sách về kinh doanh mới nhất 2020

Tổng hợp những cuốn sách về kinh doanh mới nhất 2020

 

Jeff Bezos Và Kỷ Nguyên Amazon

xem giá bán

Amazon đang in sâu trong tâm trí người Mỹ từ ngày đầu ra mắt về một kho sách khổng lồ phổ biến nhiều thể loại từ văn học, mua bán cho đến sách làm vườn, thay bóng đèn, sửa ống nước ..Và hiện tại ở kỷ nguyên công nghệ 4.0, Amazon vừa mới vươn xa với danh mục sản phẩm hơn 10 triệu mặt hàng và độ phủ sóng toàn toàn cầu. Có những người sống ở vùng hẻo lánh nhờ vào độ lan tỏa của gã khổng lồ này mà có thể tiếp cận những sản phẩm cần thiết như sách, quần áo, thiết bị điện thay vì phải chạy xe suốt 300km mới đến được các trung tâm thương mại phương pháp xa nhà. Dịch vụ khách hàng hào hứng, giao nhận tốc độ mau và đúng hẹn là niềm tự hào của doanh nghiệp này còn là điểm không giống biệt mà các đối thủ trong ngành phải mất nhiều thời gian mới có được.

Và điều đáng ngưỡng mộ và khâm phục hơn hẳn là người sáng lập cả đế chế ấy – Jeff Bezos. Khi mà thời kỳ Internet mở đầu với đường truyền chậm chạp và cước phí cực cao, khi người khác vẫn like đắm chìm với các hiệu sách thì Jeff Bezos đã xem cơ hội lớn chưa từng có trong kỷ nguyên công nghệ trực tuyến – Thương mại điện tử. Quyết đoán và điên rồ, từ bỏ công việc mong ước, nhận get sự e dè, lo lắng từ gia đình, bạn bè, Jeff Bezos luôn luôn quyết đặt cược cuộc đời mình vào canh bạc Amazon và điều hào hứng là ông vừa mới thắng. Thế nhưng ít ai biết được rằng cốt lõi thành đạt của ông dễ dàng gói gọn là “nếu hiện tại không sử dụng thì về già sẽ hối tiếc” . Và với Jeff Bezos fail luôn luôn là niềm vui còn hơn là sự đau khổ khi hoài bão vẫn còn nằm trong vòng lý tưởng.

Với lối viết nhẹ nhõm và kéo nhập, tựa sách “Jeff Bezos Và Kỷ Nguyên Amazon” mang người đọc vào chuyến tàu thời gian từ lúc Jeff Bezos là một cậu bé tinh nghịch, thông minh vượt trội với các bạn trang lứa cho đến khi là anh nhân sự với quả đầu hói, khác biệt hoàn toàn với giới cùng lĩnh vực từ tìm hiểu cho đến style sống . Và nhiều góc khuất, những điểm thú vị trong nội tại Amazon và kiến thức doanh nghiệp của gã khổng lồ này sẽ được lột tả một phương pháp chân thực nhất.

Thiết nghĩ với những ai đang còn mơ hồ về lý tưởng sống hay đã trên con đường xây đắp hoài bão trong đời nên đọc cuốn sách này để biết được rằng để xây dựng dấu ấn bản thân ta phải làm gì và nghĩ gì !

Gã Nghiện Giày

nhìn thấy giá thành

Gã Nghiện Giày là một câu chuyện hấp dẫn, và truyền cảm hứng…. 24 Tuổi, quét bằng MBA ở ĐH Stanford, trăn trở với những câu hỏi to của cuộc sống, băn khoăn k biết thường xuyên sử dụng việc cho một tập đoàn lớn hay thiết kế sư nghiệp riêng cho mình… 24 tuổi, năm 1962, Phil Knight quyết định rằng con đường không giống thường mới là chọn duy nhất dành cho ông… Rồi ông khoác ba lô đi đến Tokyo, Hongkong, Bangkok, Viet Nam, Calcutta, Kathmandu, Bombay, Cairo, Jerusalem, Rome, Florence, Milan, Venice, Paris,, Munich, Vienna, London, Hy Lạp… Để rồi khi về lại quê nhà ở bang Oregon, ông quyết định mở công ty nhập khẩu giày chạy từ Nhật. Ban đầu chỉ một đôi để thử, rồi vài chục đôi, bán tại tầng hầm của gia đình bố mẹ Phil. đam mê, quyết tâm, dám đồng ý thất bại, vượt qua nhiều khó khăn từ chuyện thiếu vốn, đến chuyện cạnh tranh từ đối thủ nhập khẩu khác… Phil Knight đang đưa công ty nhập khẩu giày ra đời với 50 đô-la mượn của bố phát triển đến doanh nghiệp có doanh số hơn 1 triệu đô-la chỉ 10 năm sau đó, năm 1972.

Phương pháp Nền Kinh Tế Vận Hành

nhìn thấy giá thành

cuốn sách mẹo Nền Kinh Tế Vận Hành được xuất bản lần trước nhất vào năm 2010. Thời điểm này cũng là lúc toàn cầu đã phải vật lộn với cuộc suy thoái tồi tệ nhất tính từ lúc những năm 1930. đã nhiều năm trôi qua diễn ra từ thời điểm Cục tìm hiểu Kinh tế đất nước Hoa Kì (NBER) tuyên bố cuộc khủng hoảng kinh tế lần này đã chấm dứt, nhưng vào tháng 6 năm 2009, Chính phủ Hoa Kì luôn luôn còn rất nhiều việc phải làm để đủ sức phục hồi số việc làm cho người lao động về mức trước khủng hoảng. cuốn sách này nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn vì sao những điều tồi tệ này lại xảy ra, và mang ra một số ý tưởng nhằm ngăn chặn các cuộc khủng khoảng tài chính tương tự có thể xảy ra trong tương lai. Qua đó sẽ đúc kết cho bạn những văn hóa kinh tế, để tìm thấy cơ hội trước và sau những đợt khủng hoảng kinh tế.

cuốn sách tất nhiên bổ ích cho những độc giả tham vọng về ngành Kinh tế!

100 khuyến cáo Đầu Tư bđs Khôn Ngoan Nhất

xem giá bán

100 lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất chính là tụ hội những khuyến cáo khôn ngoan sáng suốt của 100 nhà kinh doanh bđs hàng đầu. Đây là loại thông tin và sự khôn ngoan mà bạn chỉ đủ sức nhận được từ trải nghiệm sống. Trong quyển sách này, bạn sẽ thấy sự tỉnh táo khác thường có được là nhờ vào những trải nghiệm và bài học mà những nhân vật có thế lực trong mua bán bất động sản trên khắp nước Mỹ phải trải bao khó khăn mới rút ra được. Có rất nhiều điều mà lẽ ra tất cả chúng ta đã có thể sử dụng tốt hơn: từ việc bỏ lỡ thời cơdự báo sai về đối tượng đến việc thương lượng quá cao hoặc quá thấp. Những nhà bán hàng này – cả nam lẫn nữ – sẽ kể cho bạn biết họ đã học được gì.

Các trận chiến Tranh Tiền Tệ

xem giá bán

trận chiến tranh tiền tệ được khái niệm là trận chiến do một quốc gia khởi xướng bằng hướng dẫn hạ thấp trị giá đồng tiền của chính quốc gia đó. Hành động này xây dựng những kết cục tàn phá và đáng sợ nhất với nền tảng kinh tế thế giới. Hệ lụy kinh tế đi kèm với chiến tranh tiền tệ là tăng trưởng đình trệ, lạm phát, các biện pháp khắc khổ và hoảng loạn tài chính.Kinh tế thế giới đang chứng kiến cuộc chiến tiện tệ trong công đoạn 1921-1936 và 1967-1987. Và theo tác giả, toàn cầu đang đứng trước một cuộc chiến tranh tiền tệ mới bắt đầu từ năm 2010, chưa có thời điểm kết thúc cụ thể.

Trong cuốn sách này, tác giả phân phối sơ lược nhưng đa số về hai cuộc chiến tranh tiền tệ trong lịch sử, cùng với lý thuyết hữu ích về tài chính và tiền tệ, từ đó tác giả liên hệ với tình hình hiện giờ của sự giằng co giữa các đồng tiền mạnh trên thế giới. Mặc dù hệ quả của trận chiến tranh tiền tệ mới chưa dĩ nhiên, nhưng theo tác giả sẽ có những kịch bản xấu nhất thì hầu như không tránh khỏi nếu Mỹ và các nhà lãnh đạo trên toàn cầu k chịu học sai lầm từ những người tiên phong.Tác giả vừa mới khéo léo lồng ghép những sự kiện, từ quá khứ đến hiện giờ, từ lý thuyết đến thực tiễn, khiến cho quyển sách là ebook thú vị và nhiều thông tin cho những người quan tâm đến lĩnh vực vô cùng cần thiết này. Điểm khác của cuốn sách này với quyển Chiến tranh tiền tệ đã từng xuất bản ở VN do tác giả người Trung Quốc viết là quyển sách này tập hợp nhiều vào những sự kiện và phân tích tình ảnh hiện đại của thế giới tài chính.

Trên Đỉnh Phố Wall

nhìn thấy giá bán

Peter Lynch là nhà cai quản tài chính số 1 ở Mỹ. quan niệm của ông là: toàn bộ các nhà đầu tư trung bình đều đủ sức trở thành những chuyên gia hàng đầu trong ngành của họ và họ đủ sức lựa chọn được những cổ phiếu hời nhất không kém gì các chuyên gia đầu tư trên Phố Wall chỉ bằng việc thực hiện một cuộc điều tra nhỏ.

Trong Trên Đỉnh Phố Wall, Lynch đề cập đến mẹo mà ông vừa mới đạt được thành tích đầu tư vĩ đại của mình khi là cựu giám đốc xuất sắc của quỹ đầu tư hàng tỷ đô-la Magellan. Viết cùng Joghn Rothchild, Trên đỉnh Phố Wall mang ra những hướng dẫn không khó khăn ứng dụng để đủ nội lực lựa chọn được những mục lục từ việc nghiên cứu các báo cáo tài chính của doanh nghiệp và nhận ra những con số thực sự có trị giá. Ông lý giải và mang ra những chỉ dẫn để đầu tư theo chu kỳ, hay refresh hoàn toàn mục lục đầu tư để theo đuổi những doanh nghiệp đã tăng trưởng nhanh.

Không Đến Một

nhìn thấy giá thành

Một Bill Gates của tương lai sẽ không viết nên hệ điều hành máy tính giống như Microsoft. Một Larry Page hoặc Sergey Brin kế tiếp sẽ không tạo ra cỗ máy search như Google. Và dĩ nhiên, một Mark Zuckerberg kế tiếp sẽ k xây dựng social giống như Facebook. Nếu bạn bắt chước họ, bạn sẽ chẳng học được gì từ họ cả.

k Đến Một đưa ra một cái Nhìn lạc quan về tương lai của sự tiến bộ và tìm hiểu mới lạ về đổi mới: diễn ra từ việc học cách đặt ra những câu hỏi mang bạn đến những nơi k ngờ tới để tìm và xây dựng trị giá cho thế giới.

Từ tốt đến vĩ đại

nhìn thấy giá thành

Từ tốt đến vĩ đại là một trong những cuốn sách có giá trị dành cho giới mua bán được nói đến nhiều nhất và bán chạy nhất toàn cầu trong suốt nhiều năm qua. tại sao một số doanh nghiệp đạt bước nhảy vọt… còn các doanh nghiệp không giống thì không?

hiệu quả trình bày trong quyển Từ tốt đến vĩ đại này sẽ khiến nhiều độc giả bất ngờđồng thời cũng sử dụng rõ thêm gần như mọi khía cạnh trong việc thiết lập và thực thi kế hoạch quản trị.

Jim nhận xét: “Một số định nghĩa được mách nhỏ trong cuộc nghiên cứu đối lập rạch ròi với văn hóa doanh nghiệp hiện đại và hiển nhiên, thật lòng mà nói, sẽ giúp nhiều người không hài lòng”.

đủ nội lực là thế, nhưng liệu ai dám bỏ qua những kết quả này không?

Dốc Hết Trái Tim

xem giá thành

thành đạt của công ty Cà phê Starbucks là một trong những câu chuyện kỳ diệu nhất về mua bán trong suốt nhiều thập kỷ. Một cửa hàng nhỏ ven sông ở Seattle rốt cuộc lại phát triển và tăng trưởng nên hơn một ngàn sáu trăm shop trên khắp thế giới và mỗi ngày lại có thêm một cửa hàng mới mọc lên.

hào hứng hơn cả, Starbucks đã thành công trong việc giữ vững cam kết về chất lượng món hàng ưu việt và mang lại những gì tốt xinh nhất cho nhân viên của mình. Trong Dốc hết trái tim, giám đốc điều hành Howard Schultz chỉ ra các quy tắc định hình nên hiện tượng Starbucks, chia sẻ những tri thức mà ông rút ra được từ cuộc tiến trình biến cà phê ngon thành một phần tất yếu của thử nghiệm Mỹ.

Các nhà quảng cáo, các nhà cai quản, và các nhà kinh doanh sẽ tìm hiểu ra hướng dẫn biến lòng thích thú thành doanh số trong cuốn biên niên ký của một doanh nghiệp “đã sử dụng cải thiện mọi thứ… từ khẩu vị của chúng ta, ngôn ngữ của chúng ta cho đến bộ mặt của toàn khu Main Street”.

Để thiết lập công ty kết quả

nhìn thấy giá thành

cuốn sách Để xây dựng doanh nghiệp hiệu quả mang đến cho bạn 4 ý tưởng sâu sắc mà nếu thấu hiểu được, bạn sẽ có thêm kiến thức và sức mạnh để tạo dững một doanh nghiệp nhỏ phát triển bền vững. Còn nếu bỏ qua, bạn sẽ giống như hàng nghìn người đầu tư công sức, tiền bạc và cả cuộn sống để khởi nghiệp nhưng vẫn thất bại, hay phải vất vả vật lộn chỉ để duy trì sự tồn tại ngắc ngoải cho công ty của mình. “Để xây dững doanh nghiệp hiệu quả” , Gerber chỉ ra một thực tế là hầu hết các chủ doanh nghiệp nhỏ đều xuất hành từ các nhà chuyên môn: kỹ sư, lập trình viên, kế toán… họ sử dụng rất tốt công việc chuyên môn, vì thế họ tin rằng nếu thành lập công ty riêng, họ sẽ có thời cơ tự do sử dụng công việc yêu thích và kiếm được nhiều tiền hơn. Nhưng khi thành lậo công ty, các nhà chuyên môn thường có xu hướng thường xuyên làm những gì họ giỏi và phớt lờ các yếu tố cần thiết không giống của mua bán. Thiếu mục tiêu nên quá tải, kiệt sức và cuối cùng phá sản. Thay vì sở hữu công ty, họ chỉ sở hữu công việc.

Nguồn: https://vnwriter.net/

0
Chia Sẻ
7
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây